Đọc truyện “Boss hung dữ ông xã kết hôn đi” – Chương 10

Boss Hung Dữ Ông Xã kết hôn Đi – Thập Nguyệt Sơ

Chương 12: Tôi – Yến Thanh Ti, đã quay về (1)

“Không biết á, nhưng mà cô ấy đẹp thật… ‘khí tràng’ cũng thật mạnh bạo.”

Yến Minh Châu lay lay cánh tay Lạc Cẩm Xuyên, làm nũng nói: “Anh Cẩm Xuyên, anh nhìn gì thế? Anh vừa đi công tác về, chắc là mệt lắm rồi, anh nhìn đi, mắt anh có quầng thâm rồi đây này, chúng ta mau về nhà nghỉ ngơi thôi!”

Lạc Cẩm Xuyên chau mày: “Không có gì đâu? Đi thôi.”

Yến Minh Châu truy hỏi: “Tại sao đột nhiên ngột tâm trạng anh lại tuyệt thế?”

Lạc Cẩm Xuyên liếc mắt về phía cửa ra trả lời: “Tự nhiên cảm thấy hôm nay thời tiết rất đẹp.”

Trên khuôn mặt tuấn tú nho nhã của Lạc Cẩm Xuyên hiện lên nét tà tư. Đón đọc danh sách truyện đam mỹ ngược hay

chợt cảm thấy, những ngày tháng bi thương như cái ao tù này, Dường như sắp trở nên thú vị rồi, ha, anh đang rất mong chờ nó đấy.

……

Trong xe chuyên dụng cho các ngôi sao, chị Mạch hỏi Yến Thanh Ti: “Về nước rồi cảm thấy thế nào?”

Yến Thanh Ti mở cửa sổ xe, vươn tay ra ngoài cửa, vờ đem tới dáng vẻ say mê: “Cố hương thân quen, bầu không khí quen thuộc, máu trong người đang sôi sục.”

Gió lướt qua từng kẽ ngón tay, cảm giác đó tựa như có thể hiểu rõ, có thể tóm chặt làn gió trong tay.

3 năm trước, cái ngày nhưng mà cô phải rời khỏi đây, cô đã trải nói với thị trấn này rằng, cô… trước sau gì cũng có một ngày trở về.

Chị Mạch có phần đẫy đà, trong đôi mắt bé hiện lên sự hưng phấn: “Có phải là em đang có quyết tâm muốn làm một vụ thật lớn không?”

Yến Thanh Ti mở mắt, đôi mắt quyến rũ mê người của đại dương ly, đẹp không gì sánh nổi: “Đúng thế, em muốn làm một vụ thật phệ.”

Trong ba năm lưu lạc nơi đất khách quê người, cô đã trốn thoát không biết bao nhiêu cuộc đuổi giết do nhà họ Yến đứng đằng sau, giờ đây cô đã trở lại, không quấy long trời lở đất cái Lạc Thành này lên sao xứng với những kẻ luôn nhớ thương cô hơn một nghìn ngày đêm nghịch thiên tà thần đây?

Chị Mạch khẽ nuốt ngụm nước miếng, chị nghĩ nếu trên đời này nhưng có đại dương ly tinh thì vững bộ dạng cũng chỉ tới thế là cùng.

Chị Mạch vỗ vỗ bàn tay của Yến Thanh Ti: “Chúng ta không phải vội, giờ em là thiết bị lợi hại duy nhất của chị, nghỉ ngơi cho thật giỏi, chị sẽ dẫn em đi chinh phạt tư phương.”

Yến Thanh Ti cười cười: “Được, chị cứ sắp đặt đi.”

Chị Mạch là người quản lý của cô, hơn tứ mươi tuổi, đừng nhìn chị đẫy đà, mặt mũi hiền đức hoà, trên thực tế chị là người khá nguy hiểm, miệng thơn thớt, dạ ớt ngâm*, chị Mạch làm cái nghề quản lý ngôn sao này cũng có thâm niên khá lâu rồi, quan hệ rộng, hơn nữa chị khá là có thủ đoạn.

*Miệng thơn thớt, dạ ớt ngâm: chỉ những người nguyên lý thì mặn nồng tử tế, bên trong thì xấu xa tàn ác.

Chậc, chỉ tiếc một điều là, hiện tại chị đã rời khỏi đơn vị cũ nhưng mà ra làm riêng.

Chị Mạch nói với Yến Thanh Ti: “Trước khi em trở lại, chị đã giúp em chọn nhị bộ phim, một bộ là phim truyền hình, một bộ là phim điện ảnh. Trước tiên tới thử vai phim mới của đạo Diễn Phùng Quân đã, giờ phân mục nội đấu cung đình đang ‘hot’, chị đã xem trước rồi, nhân vật nữ phụ thứ ba đúng là đo ni đóng giày cho em, chỉ cần em cầm vững vai diễn trong tay, tuyên truyền, marketing giỏi, chị đảm bảo thanh danh của em sẽ cuống quýt biết tới đến trong nước kết hôn âm dương. Chị cũng đã đưa ảnh của em cho đạo diễn xem, đạo diễn Phùng nói nếu như mặt của em không phải là sửa thì vai diễn này cực kì thức hợp với em.”

”Còn một bộ khác nữa, nhưng vai diễn này không quan trọng cho lắm, mấu chốt là, đạo diễn phim này là Quách Trạch Khải, chính là cái vị nhiều người biết đến là thiên tài trong giới điện hình họa đó, những người hợp tác với ông ấy cục bộ đều là những nhân vật mập, có thanh danh cả, doanh thu phòng bán vé cũng vô cùng trâu bò, cho dù là một vai phụ của phụ thôi chúng ta cũng phải cướp.

Đọc thêm truyện đam mỹ h

Yến Thanh Ti gật đầu, cô đã quyết định quay trở lại, thì đương nhiên biết con đường này không hề cân đối.

Chiến trường cô đã sẵn sàng ngừng, giờ chỉ còn là phải chiến đấu thế nào thôi.

Không chỉ nên sự nghiệp nhưng còn là ngọn lửa không tha thư chưa bao giờ tắt trong lòng cô.

đoạn đường phía trước có gian truân tốt không không quan trọng, cho dù máu chảy đầu rơi cô cũng sẽ không quay lại.

Yến Thanh Ti nhìn cống phẩm san sát bên ngoài khung cửa sổ, cong khoé môi cười cười.

Tôi – Yến Thanh Ti, đã quay về.

Đọc truyện ngôn tình boss hung dữ ông xã kết hôn đi

Tags
No Tag

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Dự đoán xổ số