Đọc review truyện boss hung dữ ông xã kết hôn đi

Boss Hung Dữ – gã làng mạc làm đám cưới Đi
Tác giả: Thập Nguyệt Sơ
Chương: 1990 chương
Thể loại: Truyện ngôn tình
“Đoang, Đoang” hàng chục tiếng đập cửa gấp gáp vang lên mà Yến Thanh Ti vẫn từ tốn tắm rửa, mặc trang phục, trang điểm giống như là đây là phòng của mình vậy.

Cô là ai a, là Yến Thanh Ti lòng dạ ác nghiệt, là cực phẩm hồ ly tinh, thế buộc phải khi nào cũng nên xinh đẹp, hoàn mỹ, luôn tỏa ánh hào quang lôi kéo đa số ánh nhìn.

lúc này Nhạc Thính Phong hôn sai 55 lần mới thức giấc, trên cơ thể trần trụi vẫn còn hiện rõ ràng một vài dấu hôn đỏ, mang chút quá trớn do Yến Thanh Ti tạo ra, anh châm một điếu thuốc rồi nói: “Chỉ bắt buộc cô xin tôi, tôi sẽ hạn chế hai năm đế vương sủng ái cho cô.”

Yến Thanh Ti bước đến lấy điếu thuốc từ miệng anh, hít một tương đối, khói thuốc lan tỏa khắp phòng, sau đó cô lại đưa trả điếu thuốc về vị trí ban đầu.

Bàn tay nõn nà của Yến Thanh Ti vỗ nhẹ lên khuôn mặt anh, cô dùng giọng điệu như khách xã chơi: “Chú Nhạc à, lần sau sắm cô gái á, nhớ là cần cẩn thận hơn nhé, đừng tưởng nhà anh đa dạng tiền là tôi không chơi nổi”.

không sai duy nhất là em, gã đàn ông mà cô vừa ngủ này là chồng sắp cưới của cô ruột cô, là người tình trong mộng của toàn bộ con gái Lạc Thành, người thừa kế duy nhất của tổ tiên họ Nhạc – Nhạc Thính Phong.

Nhạc Thính Phong xuất sắc như thế nào, chỉ sở hữu những người từng gặp qua anh ta mới biết được.

Anh ta mang bao nhiêu tiền, mang lẽ chính anh ta cũng ko cầm rõ ràng.

Nhưng mà, Yến Thanh Ti cô cũng chẳng khi không mà lên giường với anh ta.

“Trận chiến” tối ngày hôm qua, chính Yến Thanh Ti cũng thấy cá nhân mình sở hữu chút thô bạo thật, mà nói chung là ko bắt buộc ai cũng mang bản lĩnh này.

Chất lượng của anh ta đúng là hàng loại một…Xét bất kì phương diện nào thì Nhạc Thính Phong đều có sự kiêu ngạo của riêng mình.

Bên ngoài cảnh sát đã hét lớn: “Nếu không mở chúng tôi buộc phải phá cửa xông vào đấy.”

Yến Thanh Ti thấy thân mình ko sở hữu chỗ nào ko thỏa đáng, liền quay người ra mở cửa, Nhạc Thính Phong đột nhiên túm lấy cổ tay cô: “Yến Thanh Ti, đây là cơ hội cuối cùng, cô thật ko muốn mười năm yêu anh nhất?

Nhạc Thính Phong nheo đôi mắt hẹp dài của mình, một đôi mắt phượng đúng tiêu chuẩn chưa kể còn kết hợp với một chiếc mũi cao thẳng và đôi môi mỏng, đẹp nhưng cũng thật Bạc Bẽo. Trên khuôn mặt luôn sở hữu theo vẻ ngả ngớn, bất kể là nhìn ai, quan sát vấn đề gì đều có theo vẻ lạnh lùng ko chút cảm xúc.

Đã kề năm năm rồi Yến Thanh Ti chưa gặp lại ông, cô không bảo Nhạc Thính Phong đi sắm gã, cô biết gã không muốn bị quấy rầy, cho buộc phải ông vẫn ko chịu xuất hiện.

Yến Thanh Ti vô cùng muốn gặp gỡ lại ông, siêu muốn hỏi mười năm yêu anh nhất trải nghiệm hắn mang khỏe không?

Nước mắt rơi xuống một tấm ảnh đế vương sủng ái.

Yến Thanh Ti trải nghiệm ngày ở sau bức ảnh, là bức ảnh vừa rồi nhất mà gã chụp, đó là một dãy núi cao lớn, nguy nga, giống như con người ko thể tóm lấy vận mệnh của mình, ko biết cần đi về phương nào.

Yến Thanh Ti nghĩ đến ông chỉ mang một mình, cô linh đi qua mấy ngàn ki-lô-mét thì trong lòng chua xót, khổ sở ko nói nên lời.

xem xong, Nhạc Thính Phong lặng lẽ giúp cô thu lại những tấm ảnh.

Yến Thanh Ti vẫn nắm bức ảnh được chụp mới đây nhất kia, nếu ông trời sở hữu thể đáp ứng nguyện vọng của cô, Yến Thanh Ti thật hy vọng phụ mẫu sở hữu thể trùng sinh, chú Hai mang thể hạnh phúc, bọn họ mới là người bị vận mệnh Bạc đãi nhất.

Đọc Link truyện full: Boss hung dữ – ông xã kết hôn đi

Tags
No Tag

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *