Đọc chương 5 truyện kiếm hiệp “Tinh Thần Biến”

Tinh thần Biến – Chương 05: Tu Luyện Công Pháp Bí Tàng

Thể loại truyện: kiếm hiệp, truyện light novel

Trời đầy thanh khí, tại ôn tuyền trong Vân Vụ sơn trang.
“A, thật là thoải mái!”
Tần Vũ mặc quần đùi nằm duỗi người tại ôn tuyền, không kể mùa đông xuất xắc mùa hè, tại ôn tuyền không cần chăm chú nhiệt độ, ôn tuyền ở Vân Vụ sơn trang không như thể những ôn tuyền khác, có công hiệu thần kỳ, theo một cao thủ nghiên cứu y đạo nói, trong ôn tuyền này có chất bổ ích cho thân thể không nhỏ tuổi.
“Tiểu Hắc, ngươi xuống đây!” Tần Vũ bỗng nhiên với tay, tóm đem Tiểu Hắc, kéo xuống ôn tuyền.
Tiểu Hắc vẫy cánh loạn lên, đáng tiếc là khi nó th oát được, lông trên người nó đã ướt, chân chính đổi thành một con gà nhúng nước sôi, trên thân Tiểu Hắc nước bé xíu giọt, u ân oán nhìn Nguyên tôn Tần Vũ, tựa hồ trách tiểu chủ nhân đã chơi khăm nó.
Nhìn bộ dạng của Tiểu Hắc, Tần Vũ lập tức ngẩng đầu cười lớn: “Ha ha, Tiểu Hắc, ngươi thật là cute, đến đây, theo ta ngâm trong ôn tuyền, rất thoải mái. Ngươi sau này là hùng ưng bay lượn chín tầng trời, ngươi lên được trời, thì cũng phải xuống được nước, không thì thật là vô dụng.”
Tần Vũ trêu đùa Tiểu Hắc, Tiểu Hắc dang cánh, rũ nước trên thân, đồng thời nhìn chằm chằm Tần Vũ, Ngoài ra đang bất mãn.
“Tiểu Vũ.” Liên Ngôn cười cười bước từ tây uyển tới, qua giả sơn hình thành trước Tần Vũ, Tần Vũ quay đầu, lập tức cười tươi: “Liên gia gia.”
“Ta phải nói cho ngươi biết một tin mừng lành.” Liên Ngôn cười thần bí.
Tần Vũ tâm trạng lập tức vui tươi lẫn ngạc nhiên, “Tin tốt lành? Không phải cha đến chứ?” Đọc truyện vũ động càn khôn
Nghĩ như vậy, nhưng Tần Vũ chưa nói ra, hắn khát vọng nhìn Liên Ngôn.
Liên Ngôn cười nói: “Các loại bí tịch ngươi muốn đã có rồi.”
Tần Vũ hơi cảm thấy thuyệt vọng, nhưng mà từ thuyệt vọng sau đó khôi phục, Tần Vũ bỗng nhiên nhẩy ra ôn tuyền, mặc vội y phục, ánh mắt tràn đầy hưng phấn: “Liên gia gia, mau dẫn con đi, bí tịch ở đâu?”
“Đi theo ta.”
Liên Ngôn cười dẫn đường, Tần Vũ tâm trạng kích động đi theo sau Liên Ngôn, ý chí hạ suy nghĩ. Trước đây Tần Vũ không phát âm biết, không có việc gì ngồi tại thư phòng hiểu sách, hoặc là ngắm sao buổi đêm, hoặc giả tắm ôn tuyền, chơi đùa cùng Tiểu Hắc. Nhưng lúc này Tần Vũ đã có mục tiêu, cả người sốt sắng, biến thành không như là trước đây.
Vân Vụ sơn trang, trong mật thất dưới đất tại bắc uyển.
Mật thất dưới đất có có mười mấy phòng kì quái, Liên Ngôn dẫn Tần Vũ vào một phòng, trong phòng này, có một cái giường, một cái bàn dài, một cái ghế và các đồ vật sinh hoạt hàng ngày, có vẻ như rất giản dị. Lúc này trên chiếc bàn dài, có một chiếc hộp đen khá đẹp.
“Tiểu Vũ, các bí tịch ở trong hộp này.” Liên Ngôn chỉ chiếc hộp đen nói, Tần Vũ nghe thấy, mắt sáng rực lên, bước nhanh về phí trước chiếc hộp đen. Hành động này làm Liên Ngôn giật mình.
“Tiểu Vũ, đừng mở!” Tay phải Liên Ngôn bỗng như ảo ảnh lóe lên, đột nhiên ngột giữ Tần Vũ lại, kéo hắn ra sau lưng, cực kì nghiêm túc nói, “Tiểu Vũ, cái hộp này không phải là một chiếc hộp chung, không thể mở như thế!”
Tần Vũ nghi hoặc nhìn Liên Ngôn.

Tham khảo thêm thể loại truyện đam mỹ
“Tiểu Vũ ngươi còn bé dại quá, chưa hiểu được sự trân quý của bí tịch này.” Liên Ngôn lắc đầu cười, “Ngươi phải biết, bí tịch này trân quý còn hơn cả bí tàng của hoàng cung Sở vương triều. Bởi thế cái hộp này được cấu tạo rất đặc biệt, cố sử dụng sức mở ra hoặc tùy tiện mở, có thể làm hỏng bí tịch bên trong.” Vừa nói, Liên Ngôn tay như ảo ảnh, chớp nhoáng điểm vào mười nhì vị trí trên chiếc hộp, mỗi điểm là một địa điểm sự so sánh.
“Bồng!” một tiếng, trên chiếc hộp chợt hình thành một cái lỗ khóa.
Tần Vũ mắt mở trừng trừng, hắn có thể nhớ rõ ràng, vừa thế hệ hôm trước chiếc hộp không có lỗ khóa, hắn cũng nghĩ chiếc hộp này mặt ngoài một dạng, chỉ với một chiếc hộp đựng bình thường, không ngờ cấu trúc bên trong lại đặc biệt phi thường.
“Dù cho bị người khác đoạt mất, cũng không thể nhận thấy lỗ khóa, thêm vào lại không có chìa khóa.” Liên Ngôn vừa nói liền đem ra một chiếc chìa khóa màu vàng, đút vào trong lỗ khóa, “cạch” một tiếng, chiếc hộp đã tự mở ra. Tần Vũ lập tức ngó đầu nhìn.
Nhìn hết một lượt, trong hộp có những quyển sách rất mỏng dính, mỗi quyển hầu như chỉ có trên mười tờ, mỏng mảnh hơn thì chỉ có vài tờ, dầy nhất cũng chỉ hơn nhì mươi tờ, nhưng mà có nhiều quyển sách mỏng manh, không ngờ lại chứa đầy cả hộp.
“Trong này có nội công bí pháp các cấp, có sáu mươi tám các loại bí tịch, chi tiết hai mươi tám bí tịch ngoại công. Tiểu Vũ, sau này ngươi xem bí tịch này, tất phải đến mật thất, nhất thiết không được rước ra ngoài, ngươi biết không?” Liên Ngôn sắc mặt nghiêm túc, đối mặt Tần Vũ nói.
Tần Vũ gật đầu xong xuôi khoát.
“Được rồi, ngươi sáu tuổi đã biết đọc chữ, nhì năm gần đây cũng đọc quá nhiều sách, những bí tịch này ngươi cũng có thể nắm chắc, ngươi thư thả nhưng mà xem, gia gia ra trước.” Liên Ngôn eo thon nhỏ cười nói, rồi sau đó bước ra khỏi mật thất.
Ngay sau buổi đêm, Tần Vũ đem các bí tịch, bỏ tất lên bàn, toàn bộ chín mươi sáu bí tịch, toàn bộ trải ra.
Nhìn những cuốn bí tịch trước mặt, trong mắt Tần Vũ sáng lên.
“Hoàng Hạc phú”, “Bá Câu chưởng”, “Kim Đỉnh ca”, “Thải Kim ca”, “Thủy Nguyên chú”…
Mỗi cuốn nội công bí tịch, từng cuốn đều là những bí tịch khiến người luyện võ điên cuồng, Tần gia đã sinh tồn lâu, bí tịch của ba chúa thượng triều mang hết ra, cũng không thể sánh với Tần gia, bí tịch của Tần gia không ít là những thứ đã thất truyền vài trăm năm.
“Tổ Long quyết, Bên cạnh đó lúc bé bỏng phụ vương đã cho ta xem?” Tần Vũ nhìn cuốn bí tịch chung cục mỏng nhất, đồng thời cũng là thứ trân quý nhất, Tổ Long quyết dùng giấy đá quý viết, thậm chí ba chữ Tổ Long quyết làm cho người ta cảm thấy một sự áp bức. Xem qua sáu mươi tám nội công công pháp, Tần Vũ chuyển qua nhì mươi tám ngoại công bí tịch.
“Thiết Sa Chưởng”, “Đại Lực kim cương Chưởng”, “Long Trảo Thủ”, “Thiết Bố Sam”, “Kim Cương Tráo”, “Thập Tam Thái Bảo Hoành Luyện”, “Bá Vương Thần Quyền” …Hai mươi tám loại ngoại công bí pháp, nhất nhất trải ra trước mặt Tần Vũ.
đầu tiên, Tần Vũ tùy ý mở ra chầm chậm rì rì phát âm, trong mật thất, Tần Vũ kiên cường thế nào cũng không thể biết bao nhiêu mới Tần gia đã tích lũy các loại tu luyện bí tịch trân quý.

Đọc full truyện tinh thần biến

Tags
No Tag

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Dự đoán xổ số