Đọc chương 5 truyện Boss hung dữ – Ông xã kết hôn đi

Boss Hung Dữ – Ông Xã kết hôn Đi – Chương 5: Cô dám chơi tôi, tôi liền lên giường với gã đàn ông của cô (5)

Yến Tùng Nam tức tới mức gân xanh trên mặt đều giật giật:” Yến Thanh Ti, mày thật là cái đồ đê tiện”

Yến Thanh Ti giễu cợt: “Đúng a, cái đồ đê tiện này cũng là bởi ông xuất hiện, lúc đấy ông nếu bóp chết tôi từ lúc mới xuất hiện thì hiện nay đã không phải béo đầu thế này. “

Yến Tùng Nam tức đau cả ngực: “Tao lúc đó nếu biết mày thế này thì sớm đã bóp chết mày rồi.”

Yến Thanh Ti cô vợ ngọt ngào bất lương dựa lưng vào ghế cười nói: “Không sai, năm đấy ông nên bóp chết tôi như thể cái cách nhưng mà ông bức chết mẹ tôi vậy.”

Mọi người ai ai cũng nói mẹ Yến Thanh Ti là kẻ thứ ba, nhưng có ai biết cô so cái người được đọc là “chị” kia còn to hơn một tuổi.

Yến Tùng Nam kết hôn với mẹ cô, lúc bà thế hệ có bầu, ông ta liền quay đầu bám “cành cao”, từng bước từng bước dồn mẹ cô vào chỗ chết. Do muốn che dấu điều xấu xa năm đó nhưng mà ông ta thông đồng cùng với Từ Linh Chi – Yến phu nhân hiện giờ, làm giả giấy tờ khiến Yến Thanh Ti nhỏ xíu đi một tuổi, rồi tuyên bố với bên ngoài là trong lúc bà ta đem bầu, mẹ của Yến Thanh Ti đã dụ dỗ Yến Tùng Nam rồi sinh ra cô. Còn nói là mẹ cô sau khi sinh cô thì chết ngoài đòi hỏi, Yến phu nhân thấy Yến Thanh Ti vẫn còn là một đứa con nít, không đành lòng liền chấp thuận cho cô vào nhà họ Yến.

Thế là cả Lạc thành ai ai nhưng không biết Yến phu nhân lòng dạ từ bi, bỏ mất chuyện cũ, bằng lòng cưu mang con riêng của bạn đời mình. Nhưng mẹ của Yến Thanh Ti lấy chồng bạc tỷ lại bị coi là tiện nhân xấu xa bỉ ổi, chuyên đi phá hoại hạnh phúc tổ ấm người khác, đến nỗi ông trời cũng không thể chấp nhận cho ả sống tiếp nữa.

nhưng ai biết, người của Yến gia chưa từng coi cô là người một nhà, có thể sống tới bây chừ có thể nói ngoài thuận lợi ra còn là bởi người của Yến gia luôn coi cô là không khác gì một con súc sinh, cao hứng hay mất hứng chỉ cần hành hạ cô liền vui mừng trở lại…

Yến Thanh Ti sống tại Yến gia nhiều năm như vậy, chỉ cần vật chút giận cho toàn tổ ấm đấy.

Trong đầu Yến Thanh Ti dài lâu không quên ảnh lúc mẹ cô nhảy lầu tự tử.

Đã nhiều năm như vậy, mà ngọn lửa thù hận trong lòng cô không hề nguôi ngoai mà ngày càng khỏe mạnh, thiêu đốt dày vò cô từng ngày.

8 tuổi, từ khi bước chân vào Yến gia cục bộ thú vui, hạnh phúc của cô toàn bộ ngừng.

Nhìn ánh mắt chỉ có hận thù của Yến Thanh Ti cô vợ ấm áp của hạ thiếu, Yến Tùng Nam chợt thấy sống lưng lạnh toát, ông ta đột phát hiện đứa con gái nhưng ông ta chẳng coi ra gì không biết từ lúc nào đã đổi thành một con ác quỷ.

Con quỷ dữ này đã học cách ẩn sâu trong bóng tối há cái miệng thật béo, chỉ chực chờ cơ hội, liền một ngụm cắn chết hầu hết Yến gia bè đảng họ. Thậm chí nó không tiếc hi sinh cả bạn dạng thân mình…

Yến Tùng Nam run rẩy nói: “Mày….mày…. Là muốn báo thù cho mẹ mày?”

Yến Tùng Nam hiện thời mới hiểu rõ Yến Thanh Ti muốn làm cái gì.

nhưng mà Yến Thanh Ti lúc này tương tự lệ quỷ vừa thoát khỏi địa ngục, đôi con ngươi đỏ ngầu, nhìn chằm chằm Yến Tùng Nam: “Từ cái ngày ông rước tôi về Yến gia, ông nên biết, sự hiện ra của tôi chính là điềm báo trước cho sự diệt vong của Yến gia.”

Yến Tùng Nam chột dạ đập tay xuống bàn, hét lên: “Tao là phụ vương mày đấy, bao năm nay không có tao mày đã chết ở cái xó xỉnh nào rồi, còn mẹ mày chết thì có liên quan gì tới tao, là bà ta tự làm tự chịu”.

Yến Tùng Nam là một con người ích kỉ chỉ biết nghĩ tới bạn dạng thân, ai dám cản trở đoạn đường Phù dung phú quý của ông ta, ông ta sẽ không vì dự mà huỷ hoại người đó, mà còn không hề cảm thấy tội vạ một chút nào.

Yến Thanh Ti cười như điên như dại, ghẻ lạnh nhìn vào Yến Tùng Nam, nhìn ông ta run lên.

Đọc truyện full boss hung dữ ông xã kết hôn đi

Tags
No Tag

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Dự đoán xổ số