Đọc chương 10: Không giữ lời – Truyện “Lấy chồng bạc tỷ”

Mộc Thất Thất – Lấy chồng bạc tỷ

Chương 10: Không giữ lời

Thể loại truyện ngôn tình

Nghe thấy Lương Thu Ngân nói vậy… Trong lòng Giang Nhung hơi bồn chồn, cô tập trung nhớ lại tình huống gặp gỡ ngày hôm đó. Hôm ấy là Trần Việt đi đến tìm cô trước, chứ không phải là do cô nhận nhầm.

“Nhưng mà…” Lương Thu Ngân lập cập cầm lấy tay Giang Nhung: “Cậu nhanh nói cho tôi biết rốt cục là có chuyện gì xảy ra?” Cô thật sự thấp thỏm đồ ngốc Giang Nhung này mơ biển nhưng bị lừa gạt.

Tham khảo thêm list truyện đam mỹ ngược hay nhất

Giang Nhung tỉ mỉ kể lại chuyện hôm chạm mặt rồi chuyện đăng ký kết duyên, kể cả chuyện Trần Việt là tổng giám đốc mới của tổ chức cô cho Lương Thu Ngân nghe. Nghe kết thúc, tròng mắt Lương Thu Ngân cũng sắp rơi ra ngoài: “Giang Nhung, bạn bảo tôi nên nói gì bây giờ?”

Lương Thu Ngân nhặt lại IPAD vừa vứt sang bên cạnh về, chóng vánh mở mạng tìm kiếm tổng giám đốc của Sáng Tạo Công Nghệ mới – Trần Việt, vừa tìm vừa nói: “Tôi nghĩ Trần Việt kia nhất định là một chú già hói đầu, bụng béo không thể nào xứng với bà, một mỹ….”

Lời còn chưa nói xong, Lương Thu Ngân đã bị hình họa vũ động càn khôn vừa nhận thấy dọa sợ ngây người. Mặc dù trên mạng chỉ nhận thấy được nhị tấm hình của Trần Việt, trong buổi họp báo ngày nhậm chức, nhưng mà cũng đủ cho cô thấy rõ qui định nghiêng nước nghiêng thành của anh.

Lương Thu Ngân kích động nói: “Con nhỏ xíu kia, cậu nhanh tát tôi một cái coi, để tôi biết mình không nằm mơ.”

Giang Nhung nghe lời vỗ mạnh lên lưng Lương Thu Ngân một cái: “Đúng là người nhưng bạn thấy đấy.”

Lương Thu Ngân khua tay khua chân: “Đàn ông đẹp trai như vậy, trọng yếu nhất còn là con trai có năng lực như vậy lại thành phu quân cậu. Bạn đen đủi nhiều năm như vậy, hiện thời hết cái vận cứt chó đó rồi sao?”

Giang Nhung không có tâm trạng nói đùa với Lương Thu Ngân, cô hỏi: “Cậu nói Trần Việt không phải người bạn giới thiệu cho tớ sao?”

Lương Thu Ngân trả lời: “Đúng ra thì tôi coi tương tự gián tiếp chia sẻ. Một khách hàng ở chỗ tôi làm việc bảo là bên cạnh có một gã đàn ông điều kiện khá giỏi, tôi vừa nghe thấy thế là nghĩ tới bà. Vì vậy…”

Đọc thêm nhiều truyện đam mỹ h cực hay

Giang Nhung vớ đem chiếc gối dựa của sôpha đập về phía Lương Thu Ngân: “Mụ điên này, chung cục là đằng ấy lo tôi không ai thèm đem đến cỡ nào vậy.”

“Không phải là lo đằng ấy không ai thèm đem, nhưng lo bạn không muốn gả đi.” Lương Thu Ngân bỗng ôm mang Giang Nhung, có vui lòng, cũng có bi ai bã: “Nhiên Nhiên, cậu nhất định phải sống hạnh phúc hơn bất kỳ người nào, cho mấy kẻ kia một bài học nhớ đời.”

Giang Nhung vỗ vỗ lưng Lương Thu Ngân, nhẹ nhàng nói: “Thu Ngân, chuyện đã qua mình sẽ không để bạn dạng thân tiếp tục đeo gông xiềng, tự trói buộc mình nữa. Tớ sẽ sống hạnh phúc vui tươi, không phải để trả thù những người khác, nhưng là vì chính bạn dạng thân mình.”

Giang Nhung có thể nghĩ như vậy, người vui nhất tất nhiêntuy nhiên là Lương Thu Ngân rồi.

cô ta cuống quýt đi đến phía tủ lạnh, mang ra nhị chai bia: “Con ốm kia, chúc mừng đằng ấy tân hôn hạnh phúc! Sau này nhất định phải thật hạnh phúc. Nếu gã tên Trần Việt kia dám bắt nạt cậu thì có tôi đây, cậu không phải sợ.”

Nói đến Trần Việt, Giang Nhung thật sự rất thỏa lòng, trong con ngươi trong suốt ánh lên chút ý cười: “Tuy giữa hai người bằng hữu mình không có tình yêu, thế nhưng mình tin tưởng nhân phẩm của anh ấy. Mình nghĩ bạn hữu mình có thể dài lâu.”

Một đêm này, Giang Nhung trò chuyện với Lương Thu Ngân rất lâu, cho đến khi sắc trời đã sáng vẫn chưa nói hết.

nhưng qua một đêm thì thầm dài này, Lương Thu Ngân có thể toàn bộ an tâm rồi.

Giang Nhung đã đồng ý mở rộng lòng hấp thụ người khác, thật sự quá xuất xắc.

Suốt đêm không ngủ, nhưng mà Giang Nhung vẫn dậy sớm chuẩn bị tới doanh nghiệp.

Cô cảm thấy công việc rất cần thiết hơn nói chung mọi thứ, dù bạn dạng thân có mệt mỏi đến đâu cũng không cho phép mình bỏ việc.

Buổi trưa, lúc ăn cơm cùng Giang Nhung Trần Việt tìm thấy ý thức cô không giỏi như mọi khi, đợi ăn uống xong anh mới thân thiện hỏi: “Giang Nhung, chỗ này có phòng nghỉ, em vào đó nghỉ một tạm tiếng đi.”

Full list truyện đam mỹ

Giang Nhung hé miệng muốn nói không cần phiền, mà đương đầu với ánh mắt thân thiện của Trần Việt cô đành nuốt câu chối từ xuống.

dù rằng không có tình yêu, thế nhưng mà người chồng Trần Việt của cô cực kỳ đạt chuẩn. Anh thật sự nhiệt tình cô.

Hơn nữa, không có ý thức giỏi thì hiệu suất làm việc tất nhiêntuy nhiên cũng sẽ giảm xuống, Giang Nhung nắm vững điều này.

Phòng nghỉ nằm ngay bên cạnh phòng 1808 được trang hoàng sạch sẽ tiện nghi, mang lại cảm giác thư thái cho người ở.

Trần Việt kéo rèm cửa sổ lại khiến gian phòng lập tức tối đi quá nhiều, Giang Nhung cũng cảm thấy mệt mỏi hơn.

Trần Việt quay lại ngồi bên mép giường kéo chăn đắp kì quái cho Giang Nhung: “Ngủ đi, đến giờ tôi sẽ gọi em dậy.”

Giang Nhung nỗ lực mở béo tốt mắt đang sắp khép lại: “Anh không nghỉ ngơi sao?”

Trần Việt đáp: “Tối hôm qua tôi ngủ rất ngon, nên hôm nay không ảm đạm ngủ.”

“Ừ.” Giang Nhung ngoan ngoãn gật đầu, nằm trong chăn chốc lát đã ngủ. Trần Việt ngồi bên cạnh giường không hề rời đi, nhị mắt sâu thẳm chú ý giới thiệu thông tin Giang Nhung.

Trong mắt Trần Việt, Giang Nhung không phải loại con gái khiến người ta liếc mắt đã bị hoàn hảo, nhưng thuộc loại càng nhìn càng thích mắt. Đôi mày cô thanh tú như tranh vẽ, lông mi thật dài, nhị mắt trong suốt tinh hoa, da trắng như ngọc, dáng người rất hay, phổ biến nhìn thì tưởng là hiền khô hòa, thế mà lại lộ ra một sự khỏe khoắn dẻo dai từ trong xương cốt. Chính loại tính tình nhìn như thánh thiện hòa, nhưng thực chất lại vô cùng mạnh khỏe này đã thú vị ánh mắt anh, khiến cho anh cảm thấy nếu sống bình thường cùng cô sẽ không tệ.

Giang Nhung rất yên tâm nhưng ngủ, cô tin yêu Trần Việt nhất định sẽ canh đúng giờ đọc cô dậy, nào biết lúc cô dậy thì trời đã tối. Ngày mai chính là ngày hạng mục đọc thầu của đơn vị Tinh Huy mở thầu, thế mà bản thân cô lại sản xuất loại chuyện ngớ ngẩn thế này trước một ngày, Giang Nhung cảm giác rất khó tính.

Cô cắn môi, hơi khó tính nhìn Trần Việt. Khuôn mặt Trần Việt vẫn thản nhiên: “Tôi bảo trợ lý xin nghỉ giúp em. Chuyện của Tinh Huy nhóm em chuẩn bị cũng không tệ, không cần thấp thỏm.”

Giang Nhung một bụng khó tính, Boss lớn của tổ chức đã báo cáo thì cô làm gì còn lý vì để giận dữ đây. Nhưng mà cô vẫn không thể thỏa hiệp một cách tiện lợi mà cố nói thêm: “Lần sau anh không được làm như vậy nữa.”

Trong cuộc sống, Giang Nhung là người rất dễ thì thầm, thế nhưng mà liên quan đến công việc thì cô trải nghiệm cực kì nghiêm khắc đối với bạn dạng thân.

Trần Việt gật đầu: “Vậy đi ăn cơm tối trước đã.”

Giang Nhung xoay người đi ra ngoài, trong miệng vẫn lầm bà lầm bầm: “Có phải nam nhi đều thích lừa người tuyệt không?”

Nghe thấy lời của Giang Nhung… Trần Việt sầm mặt muốn giản thích, nhưng anh vẫn không nói ra khỏi miệng. Tuy là bởi anh thấy Giang Nhung quá mệt mỏi nên muốn cho cô nghỉ ngơi nhiều hơn chút, thế nhưng đúng là anh không giữ lời hứa.

công ty Tinh Huy mở thầu khoảng nửa tháng, thì Sáng Tạo Công Nghệ mới sử dụng ưu thế giỏi đối đem được hạng mục đấu thầu của Tinh Huy.

Để thưởng cho mọi người, tổng giám đốc nói trợ lý Hứa báo cáo một sự kiện, cuối tuần này cũng chính là ngày mai, công ty doanh nghiệp đi sơn trang Bích Hải nhị ngày. Nghe được tin tức này, tổng cộng nhân viên trong công ty đều xôn xang.

Sơn trang Bích Hải là khu du lịch nghỉ dưỡng thông minh, do tập đoàn Thịnh Thiên đứng đầu Châu Á khai thác, bao gồm khách sạn, sân golf, suối nước nóng thiên nhiên, cùng với các Cơ sở nghỉ dưỡng khác.

Có người nói, giá một đêm tại đó đắt đỏ vượt quá sự hình dung của người thường, những người được tiếp đãi đều là tỷ phú cực kì phong túc hoặc các nguyên thủ đất nước khác tới thăm viếng. Ngoại trừ công nhân viên của chính tập đoàn Thịnh Thiên, thì chưa từng có công nhân viên của công ty nào có được hưởng loại đãi ngộ siêu cấp này.

Đọc truyện full lấy chồng bạc tỷ

Tags
No Tag

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Dự đoán xổ số