Đọc chươn 4 truyện tiên hiệp “Vũ động càn khôn”

Vũ Động Càn Khôn – Chương 4: Thạch Trì bí ẩn

Tác giả Thiên Tằm Thổ Đậu

“Ảo giác, ảo… ảo giác, nhất định là ảo giác!”

Ngu ngơ nhìn cánh tay trong một lát, Lâm Động đột nhiên nhắm mắt lại hung hăng hít vào mấy hơi, đợi cho đến khi tâm tình dần dần bình ổn trở lại y hệt như thông thường, bàn tay của hắn mới vừa rồi còn run run lại lần nữa vuốt ve cánh tay của bản thân mình.

Bàn tay lướt qua, cảm hứng được có một lớp cương cứng như sừng được truyền tới, mặc dầu loại cứng rắn này còn chưa đạt tới mức chuyên môn chân chính gỗ đá, nhưng đối với làn da mới vừa qua của Lâm Động cụ thể cho biết thêm cứng nhắc hơn mấy lần!

Đọc thêm truyện cùng thể loại vô thượng sát thần

Dấu hiệu này chứng minh đã tiến nhập đến Thối Thể đệ tứ trọng, chỉ việc đợi làn da này chắc nịch hơn một chút nữa, đó cũng là Thối Thể đệ tứ trọng hàng thật giá thật!

Bất quá … Lâm Động há hốc miệng, khuôn mặt thì hiện lên vẻ bất khả tư nghị, như là gặp gỡ được quỷ vậy, hắn nhưng thật ra thời điểm ngày hôm nay mới vừa tiến vào Thối Thể đệ tam trọng mà, sao hiện tại với thời hạn trải qua không có bao nhiêu, làm ra sao trực tiếp đạp nhập đến đệ tứ trọng được cơ chứ?

Sự tình xảy ra 1 cách bất ngờ, trực tiếp đem đầu óc Lâm Động nện cho choáng váng, khuôn mặt bé xíu đỏ lên, không hoàn thành đi lui đi tới ở kề bên Thạch Trì, nếu như hắn có thể có đc cái loại vận tốc đó mà nói … Tộc bỉ tiền tam tính là cái gì chứ? Coi như cái Tộc hội mười năm một lần của Lâm Thị gia tộc, hắn cũng biến thành không tồn tại chút thấp thỏm nào.

“Nhưng … làm sao rất có thể chứ?”

mặc dầu chuyện mừng như điên xông lên khiến cho mặt có chút choáng, nhưng dù sao Lâm Động cũng muốn trưởng thành và cứng cáp sớm hơn một chút, chính vì như thế một hồi sau cũng đã khôi phục lại tỉnh táo, gương mặt nhíu chặt lại, bước đầu nhớ lại chuyện từ đầu đến cuối. Bất quá bên phía trong sơn động cũng không có kỳ quái gì, cho nên góc nhìn của hắn sau khi quay một vòng, liền dừng lại trên Thạch Trì.

Tham khảo thêm truyện đam mỹ tại trang đọc truyện online miễn phí truyen24.com

“Chẳng lẽ nói cái Thạch Trì này thật sự có điểm cổ quái?”

Lâm Động với vẻ mặc kinh ngạc, chợt lại lắc khước từ, cái Thạch Trì này, hắn từ nhỏ đến lớn đã ngâm mình chưa biết bao nhiêu lần, nhưng lại chưa bao giờ xuất hiện trường hợp như thời điểm ngày hôm nay, đó là lần trước tiên phát sinh a!

Đến ở đầu cuối là có chuyện gì xảy ra?

Nói chung, đây Chưa hẳn là tác dụng của Xích Tham rồi, nó chỉ là một viên linh dược Nhất phẩm mà thôi, nếu để cho hắn tại trong mười ngày đạt tới mức Thối Thể đệ tam trọng thì kết quả đã là kỳ tích rồi.

“Nơi đây luôn luôn có vài chỗ không thông thường chút nào”

Lâm Động mím miệng thật chặt, trên gương mặt cũng đã xông ra một cổ bướng bỉnh, hắn hiểu tầm quan trọng của chuyện này, nếu quả thật hoàn toàn có thể phát hiện ra ảo diệu ở trong các số ấy mà nói … đây đối với hắn cũng biến thành vô cùng trọng yếu.

“Hôm nay đối chiếu với trước kia phải là mệt mỏi hơn nhiều … nhưng đây cũng Chưa hẳn duy nhất một lần … cảm hứng khi ngủ ở đoạn này? So với ngủ ở vị trí khác … “

Coi thêm truyện người tình trí mạng  

Lâm Động đứng ở bên cạnh Thạch Trì, chau mày, khi đang ở phía trong trầm tư, bàn tay của hắn lại không tự chủ vuốt ve cánh tay, một lát sau, bàn tay đột nhiên cứng đờ, góc nhìn của hắn chuyển dần đến cánh tay của chính bản thân mình, nơi đó, nguyên bản là có không ít màu mà …

“Máu?”

ánh mắt Lâm Động lóe lên, đột nhiên đưa tay thò vào bên phía trong cái khe nham thạch lân cận Thạch Trì, từ trong các số đó móc ra một thanh chủy thủ. Bạn đang đọc truyện được copy tại Truyện FULL

Chủy thủ đưa đi một chút lực đạo xẹt qua ngón tay, một giọt huyết châu đỏ sẫm nhất thời xông ra, kế tiếp Lâm Động do dự một chút, rồi thật cẩn thận đem nó nhỏ giọt vào trong Thạch Trì.

“Tích … tách!

Thanh âm huyết châu khi giao tiếp với Thạch Trì vang lên thanh thúy quanh quẩn tại phía bên trong sơn động, mà ánh nhìn Lâm Động lại là không chớp không nháy nhìn chằm chằm vào điểm huyết châu tiếp xúc.

Huyết châu nhỏ tuổi giọt vào Thạch Trì, làm cho từng đợt gợn sóng vòng tròn nho nhỏ tuổi, huyết sắc chậm trễ khuếch tán mà ra, kế tiếp, lập tức Thạch Trì yên lắng, tại trong mắt lo ngại của Lâm Động, chóng vánh bốc lên đám bọt nước, trong đám bọt nước đó, ẩn ẩn hiện hiện một chất lỏng màu đỏ nhạt ban đầu khởi động. Đọc thêm truyện lấy chồng bạc tỷ

Cổ họng Lâm Động bỗng nhúc nhích một chiếc, bàn tay run rẩy nhúng vào trong hồ nước, nhất thời các bọt nước kia bạo liệt, một tia chất lỏng đỏ nhạt dính vào trên bàn tay, kế tiếp theo lỗ chân lông lặng lẽ chui vào.

Theo những chất lỏng màu đỏ nhạt này rót vào, từ bàn tay Lâm Động đột ngột truyền ra một loại cảm giác nóng cháy, nhận biết loại cảm hứng này y hệt như một loại mới vừa mới rồi trước lúc thanh tỉnh, không chỉ có thế, lần này hắn cảm xúc rất ví dụ, loại chất lỏng màu đỏ nhạt này, sau thời điểm thấm vào trong màng da thịt da bàn tay của hắn, để cho da ở trên tay càng lúc càng cứng ngắc hơn.

“Quả nhiên là như vậy!”

nhận ra bàn tay có biến đổi, khuôn mặt Lâm Động tràn trề vẻ mừng như điên, theo hắn suy đoán không sai biệt lắm, nước ở phía trong Thạch Trì này cần có máu quán nhập vào, mới hoàn toàn có thể trở nên đặc thù!

Lâm Động nắm chặt tay, làn da trên bàn tay so với những chỗ khác hiển nhiên đều chắc nịch hơn rất nhiều, mà, bọt nước kia chỉ mới thẫm thấu ngắn ngủi mà đã có công dụng đến thế, tác dụng như thế cũng nói theo một cách khác là thần diệu. Dựa theo Lâm Động bình chọn, loại thần hiệu này cho dù là linh dược Tam phẩm cực kỳ trân quý đc bày bán ở trong Thanh Dương Trấn, sợ rằng đều không hề đạt tới!

“Bất quá, Vì Sao nước trong hồ này mà đến tất cả kết quả của linh dược Tam phẩm cũng đều không còn đạt tới?”

Trong Thạch Trì, những năm qua hắn đã dò xét chưa biết bao lần, nước đều là do từ sâu phía bên trong nham thạch rỉ ra, nhưng mà nó cũng như các loại nước suối thông thường khác thôi mà, tuy hơi có chút mát mẻ, nhưng Lâm Động dám có lẽ, nước trong cái hồ này cũng không có hiệu quả kỳ lạ nào khác, nhưng lúc này lại phát sinh bên trên thân thể của bản thân mình như vậy, kia là lý giải như thế nào đây?

Lâm Động vuốt vuốt cái trán, thở dài một hơi, bị Thạch Trì cổ quái này để cho tâm tình hắn dao động quá mức cho phép liền trực tiếp nằm xuống ở kề bên hồ, mặc dầu không còn phát hiện ra đc Thạch Trì này còn có điểm cổ quái kỳ dị gì?

Lâm Khiếu bởi vì do bị thương, nên không chấm dứt cần một chút linh dược nào đó để nuôi thân thể hoạt động, mà linh dược giá thành lại không hề rẻ tí nào, mà tính cách của hắn rất là ngoan cố, cũng đã cự tuyệt bất kể cái gì từ Lâm gia, cho nên thường ngày cũng chỉ có thể một mình một người vào núi, săn bắt một ít mãnh thú hoặc là dựa theo vận khí cũng kiếm được một ít linh dược, nhưng thu hoạch của loại này hiển nhiên là không đủ cho Lâm Động dùng tựa như các tiểu bối cùng thế hệ ở Lâm gia với tương đối đầy đủ ĐK tu luyện được.

Mà một khi, chức năng của Thạch Trì này đối với Lâm Động mà nói, đó là các điều trọng yếu nhất.

“Tác dụng của Thạch Trì này nhất định phải giữ bí mật”

Lâm Động nắm thật chặt quả đấm, cũng chính vì điều ấy không những hắn mượn dùng Thạch Trì làm nơi tu luyện, không chỉ có thế hắn cũng vô cùng hiểu rõ, nếu mà tin tức này được truyền ra ngoài, sẽ mang lại bao nhiêu hỗn loạn, thậm chí những thế lực cường đại tại Thanh Dương Trấn cũng đều muốn ngắm nghía đến nó, đến lúc đó, Lâm gia sẽ chạm mặt phải một tai nạn rất to lớn 1 chút nào.

Thất phu không có tội, hoài bích có tội!

Đạo lý này, Lâm Động dù rằng tuổi còn bé dại, nhưng cũng đã hiểu đc.

Lâm Động miệng ngậm chặt, trong trái tim cũng đã có chủ kiến, mà tại lúc hắn vực lên, đột nhiên ánh nhìn nhoáng lên, nhè nhẹ ồ lên một tiếng, tầm mắt ngoắc ngoắc ngó thẳng tắp lên phía trên đỉnh chóp sơn động, nơi đó tựa hồ có điểm ánh sáng như thiểm điện lướt qua.

trường hợp như thế, nếu mà ở lúc bình thường, Lâm Động cho mặc dù có thấy đi nữa cũng không chút chú ý, nhưng mà hắn bây giờ so với cái Thạch Trì đã để tâm, chính vì như thế bất kể một vật gì trong sơn động này, hắn cũng muốn biết sự thật.

Coi thêm truyện ngôn tình hay tại trang web truyen24.com

Tầm mắt Lâm Động tập trung vào chỗ có ánh sáng chớp động, góc nhìn không một chút nhấp nháy, mà dưới ánh mắt nhìn soi mói này của hắn, cái ánh sáng chớp động lúc trước lại lần nữa xuất hiện, không chỉ có vậy lần này có vẻ hơi dồn dập hơn, tiếp nối, một tia ánh sáng rất nhỏ dại chiếu xuống, ở Lâm Động nhìn chú ý, trực tiếp chiếu thẳng xuống trung tâm Thạch Trì.

trên mặt nước, chính vì điểm sáng kia chiếu vào, làm cho một vòng gợn sóng rất nhỏ dại.

Lâm Động ngạc nhiên nhìn tia sáng rất bé dại kia chiếu rọi xuống Thạch Trì, chợt nuốt từng ngụm nước miếng, trước đây lúc tia sáng chiếu xuống nước, hắn mơ hồ cảm nhận thấy, bên trong đó tựa hồ có một giọt chất lỏng red color thẩm, mà loại chất lỏng này … cùng huyết châu mà lúc trước Lâm Động nhỏ tuổi giọt vào sau trở thành chất lỏng đỏ nhạt thì lại rất giống nhau!

“Xem ra, bí mật chính là ở phía trên kia …”

Quang mang trong mắt Lâm Động trở nên sáng ngời hơn nhiều, hắn ngẩng đầu nhìn đỉnh chóp bên trên sơn động, nhẹ giọng lẩm bẩm.

Full link đọc truyện vũ động càn khôn

Tags
No Tag

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Dự đoán xổ số