Để mời Snoop Dogg góp giọng 20 giây, Sơn Tùng đã phải chi bao nhiêu tiền?Để mời Snoop Dogg góp giọng 20 giây, Sơn Tùng đã phải chi bao nhiêu tiền?
Còn nhớ vào năm 2018, khi Chạy ngay đi ra mắt, Sơn Tùng đã khiến nhiều người hâm mộ ‘lác mắt’ với số tiền đầu tư cho MV lên đến khoảng 4, 5 tỷ đồng (con số được ước tính bởi người hâm mộ). Phần lớn chi phí được chi trả cho sao nữ hạng A người Thái – Mai Davika – trong vai trò nữ chính của MV.
Cứ tưởng 5 tỷ đồng đã là con số khổng lồ mà hiếm có ca sĩ trẻ Việt Nam nào dám ‘chơi trội’ như thế, nhưng với Hãy trao cho anh mới ra mắt vài ngày trước, chi phí ước tính mà chàng ca sĩ gốc Thái Bình đã bỏ ra để tạo nên một siêu phẩm ‘phá đảo’ cả làng nhạc Việt như vậy còn nhiều hơn gấp nhiều lần.
Sự xuất hiện của Mai Davika năm nào đã khiến dân tình xôn xao, bàn tán kể cả khi Chạy ngay đi ra mắt được vài tuần. Nhưng ở một năm sau đó, Sơn Tùng thật sự khiến nhiều người bất ngờ khi mời cả Snoop Dogg – nam rapper nổi tiếng của làng rap thế giới, từng được đề cử Grammy và sở hữu album đứng đầu BXH Billboard 200 góp giọng trong bài hát của mình.
Phần rap của Snoop Dogg chỉ dài 20 giây và được nhiều người đánh giá là không quá phù hợp, ‘ăn rơ’ với giai điệu của bài hát. Dù vậy, để nhận được cái gật đầu của nam rapper đình đám, phía Sơn Tùng đã chi trả ước tính 40 nghìn đô la (~ 900 triệu đồng) – con số được ước tính bởi trang web ViewManiac. Nhưng đương nhiên không phải cứ có tiền là mời được Snoop Dogg, bản thân Sơn Tùng cũng phải có vị thế và tài năng nhất định, kèm theo bài hát cũng chất lượng không kém thì mới được nam rapper hàng đầu thế giới suy xét đến lời mời.
Tuy nhiên, 40 nghìn đô chỉ mới là con số ước tính. Cát-xê thực tế có thể cao hơn tùy theo yêu cầu mà phía Snoop Dogg đề ra. Bên cạnh đó, MV Hãy trao cho anh còn mời kiều nữ Madison Beer đóng vai nữ chính. Hiển nhiên, cát-xê của Madison Beer cũng không hề nhỏ chút nào. Đó là còn chưa tính đến những chi phí như bay đến hai địa điểm nổi tiếng ở Mỹ để quay MV và thuê hẳn một êkip chuyên nghiệp từ Hàn Quốc để có những thước phim hoàn mỹ nhất.

Ngôi Sao chuyên cập nhật và tổng hợp tin tức giải trí, văn hóa !

Một cách nhanh chóng nhất, chúng tôi đem đến cho quý khán giả những thông tin “Hot” nhất được tổng hợp từ những trang báo điện tử báo hình uy tín nhất. Như Số Hóa, VnExpress, Tuổi trẻ online, Báo Mới, Kênh 14….

👉👉 ĐĂNG KÝ KÊNH NGAY bạn sẽ là người luôn có được tin tức mới nhất, hot nhất, cũng như về những ca sĩ, diễn viên. 💕

source: https://dinhk.net/

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://dinhk.net/category/bat-dong-san/

Tags
No Tag

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Dự đoán xổ số