Đánh giá truyện Vợ Trước muốn tái Tái Hôn

Cô cộng mối tình đầu của anh ấy xảy ra tai nạn xe cộ khi ấy, anh đối với cô body là máu có tác dụng cũng như không thấy!

Trình làng truyện thê thiếp trước mong tái hôn

Tác giả: Lâm Hy
Thể loại: truyện ngôn tình ngược

Trích đoạn truyện phi tần trước hy vọng tái hôn

tập đoàn con đường thị, bộ phận quảng cáo cảm hứng đang ở phim trường quay chụp quảng cáo cho 1 bộ trang sức.

Nhiếp ảnh da cộng trợ lý chụp ảnh điều chỉnh có lợi ánh sáng ở studio xong, người mẫu chân dài nổi tiếng Chu Giai Ngưng là người nhà thay mặt đại diện mang đến căn hộ lần này bãi công rồi!

Một hồi mong nạp năng lượng hoa quả, một hồi hy vọng nạp năng lượng kem, một hồi còn nói ý muốn nghỉ ngơi.

Tổng giám cơ quan chụp ảnh đã đi vào thương thuyết, đã không bao gồm thành tựu.

Tổng giám cơ quan quảng cáo ý tưởng mang lại thương thuyết, cũng sẽ lại là chưa có thành tựu.

Quảng cáo mang lại cỗ trang sức này cũng được xác định là được đưa lên trang bìa của tuần san có tiếng nhất thừa nhận vào công ty nhật tuần tới, thời gian cực kỳ gấp!

“Đi mời Hạ tổng!” Tổng giám bộ phận quảng cáo sáng kiến mới, Khương Dư Hằng tận lực nâng cao các giọng nói, đối có trợ lý ở kề bên phân phó.

“Hạ tổng? Đó chính là vì chưng phi tần thất sủng bị đày vào trong lãnh cung kia sao?” Chu Giai Ngưng mặc áo cưới trắng tinh ngồi ở trên ghế sofa, vừa Đánh giá đầu ngón tay, vừa cất giọng nói, thanh âm nhọn hoắc, ngữ khí mười phần châm chọc.

>> Xem thêm Truyện ngôn tình cao h

mặt thành viên cô ta còn duy nhất cô trợ lý đang ngồi, chính đã vắt dũa móng tay giúp cô ta mài móng tay.

cái thương hiệu Khương Dư Hằng cho rằng đem Hạ Nhất Nhiễm mời mang lại, cô ta đang sợ sao?

bởi thế, càng theo ý muốn của cô ta hơn!

Nhiếp hình họa gia người thân nước bên cạnh chưa kiên nhẫn liên tục chú ý đồng hồ, ông cũng là một nhiếp hình họa da có tiếng, đã lại là lần đầu gặp được người mẫu chân dài bất kính ngạo mạn như vậy!

không qua bao lâu, cửa gỗ nặng trịch của Studio bị con người đẩy ra.

Một cô gái mặc bộ đồ màu trắng ngà, khoác một cái áo giả vest phía bên ngoài. Mái tóc màu nâu uốn quăn gợn sóng, bên trên khuôn bên tinh xảo hoàn mỹ, cất nụ mỉm cười tao nhã.

“Hạ tổng!”

Hiện trường bộ phận nhân lực công tác đồng thời kêu hô một tiếng, Hạ Nhất Nhiễm khẽ chấp nhận, bước đi không nhanh không chậm trễ đi tới bên này, giày cao gót màu xanh lá cây ngọc phát ra âm thanh thanh thúy.

body tản mát tỏa ra một bộ khí tràng cường núm, lúc giơ tay nhấc chân lộ ra một vẻ ung dung, tiến bộ cộng thành thục chỉ đều nhà bạn gồm chức quyền new gồm.

>> Đọc thêm ngôn tình trọng sinh

người mẫu chân dài Chu Giai Ngưng sẽ ngồi tại vị trí, cố kỉnh lấy một quả nho xanh trong mâm đựng củ quả trên bàn trà, chậm trễ rửa vỏ đi.

“Chu tiểu thư, nghe nói tập ảnh quảng cáo này cô chưa nghĩ muốn chụp?”

Hạ Nhất Nhiễm vừa nói kết thúc, liền vòng qua bàn chè, ở bên trên ghế sofa ngồi xuống.

“Không tất cả nha, ai nói tôi không chụp? Tôi không nói không chụp nha, bên tôi chỉ đơn giản là khát nước, ăn dứt đĩa nho này thì có lợi rồi.” Nói nghịch, nếu tập hình ảnh quảng cáo này chưa chụp nhưng nói, cô ta đề nghị bồi hoàn mang lại đường thị rất nhiều tiền bởi hủy hợp đồng!

tổ ấm người vợ này không phải ngực Khủng não nho.

Hạ Nhất Nhiễm cười, ở trong lòng hừ lạnh. Biết dòng cô Chu Giai Ngưng này là chủ ý chơi trò đùa giỡn thị uy nhưng, chú ý tốc độ chậm trễ này của cô ý ta, ăn hoàn thành đĩa nho này, lần khần bên trời xuống núi từ bao giờ nữa?

“Chu tiểu thư là nói, ăn uống kết thúc đĩa nho này, liền làm việc?”

“Đúng vậy!” Chu Giai Ngưng hối hả nói, đủng đỉnh, lại cụ lấy một quả nho.

hiện giờ, Hạ nhất Nhiễm cũng vậy một quả.

“Tôi cũng có thể có chút khát nước a.”

Cô nói kết thúc, đem quả nho nhét vào trong miệng, phun ra vỏ nho, chưa bắn thịt, sau đấy lại là một quả.

Chu Giai Ngưng thấy được liền trợn mắt há hốc mồm.

Chỉ giây phút sau, Hạ Nhất Nhiễm liền ăn sạch rất nhiều đĩa nho, cô rút tờ giấy lau bên, xoa xoa tay, đứng lên, vỗ hai tay

“OK, nho ăn xong xuôi rồi, Chu tiểu thư chắc là buôn bán rồi! David, please!” Hạ Nhất Nhiễm nói chấm dứt, tay buộc phải dương cao, suất khí búng tay, lưu loát chuyển giao tiếp bởi Anh ngữ có nhiếp ảnh da.

Chu Giai Ngưng làm cho sao cũng chưa nghĩ tới Hã Nhất Nhiễm sẽ cần đến các loại kế sách như vậy!

Cô ta cố nhiên giận tuy vậy chưa làm được gì, đứng lên.

“Hạ tổng, tôi chính xác là hồng nhan tri kỷ của mặt đường tổng, cô đắc tội chúng tôi, chưa sợ ck cô tìm cô tính sổ sao?” Chu Giai Ngưng dậm lại khuôn mặt được trang điểm tinh xảo, vẻ bên đắc chí, đối sở hữu cô thị uy.

Thật sự là hài hước, lại thêm Tiểu Tam công khai minh bạch ở trước mặt bà xã cả thị uy! Bất quá, quả thật tất cả, chuyện do đó Hạ Nhất Nhiễm cô luôn luôn gần như bắt buộc chống chọi với một lần!

Hạ Nhất Nhiễm cười, tươi cười là tươi đẹp do vậy.

“Vậy thì thử xem?” xong lời, cô xoay thành viên, chưa ao ước cùng loại nữ giới này lãng tầm giá nước bọt.

“Hôm nay chụp chưa chấm dứt, người nào cũng cấm đoán rời đi! Đang lưu giữ mang đến chụp ngừng new thôi!” Lời này chính xác là nói mang đến Chu Giai Ngưng nghe.

chỉ là Hạ Nhất Nhiễm cường cầm cố vừa mới xong lời, hai góc cửa gỗ nặng trịch kia lại một lần bị xuất kho.

thành viên phái mạnh mặc body Tây phục thủ công sang quý, dáng nhà bạn cao gầy không lớn lâu năm, đi Nhanh đi cho. Kiểu tóc chỉn chu sạch đang của thương nhân lại không mất đi vẻ suất khí, ngũ quan tinh xảo, body lộ ra mị lực thành thục của bệnh nhân quý ông.

Chúc Cả nhà đọc truyện vui vẻ!

Tags
No Tag

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Dự đoán xổ số