Đánh Giá truyện Tổng Tài ý muốn Đè Tôi

Tổng tài ao ước đè tôi kể về mẩu chuyện bỗng nhiên một ngày cô bị tổng giám đốc viện cớ bắt cô đi công tác cùng hắn.nhưng mà toàn bộ chỉ nên kế hoạch của hắn để hắn có thể hiếp dâm cô!

chia sẻ truyện tổng tài ước ao đè tôi

Tác giả: Hạ Nhật Tiểu Thời Quang
Thể loại: ngôn tình cao h

Trích đoạn truyện tổng tài muốn đè tôi

Trong văn phòng, Sở Y Lam đang ngồi sơn móng tay sở hữu màu vỏ sò nhưng mà cô thương mến nhất, gương mặt nhỏ nhắn cười rộ lên mang má lúm đồng bạc nhợt nhạt, 1 mái tóc ko dài xoắn lại, còn có mẫu mái nghiêng khôn xiết dài, đôi môi phấn nộn màu sắc hoa anh đào nhẹ nhàng nhấp lại, thật kỹ nhìn chằm chặp tay chúng ta.

Vừa mới tô ngừng ngón tay chung cục cửa văn phòng đang bất ngờ bị xuất kho.

người trong gia đình tiến vào là Tiêu Hạ – thủ trưởng của cô. Tiêu Hạ đang luôn nghiêm mặt, ánh nhìn liếc đến móng tay mà cô vừa sơn, mày nhẹ nhăn, đôi tiểu đồng vốn dĩ sẽ sâu thẳm lăng lăng nhìn thẳng vào cô, dơ lên môi mỏng dính, “Y Lam, tương lai đi công tác cộng tôi.”

Đọc thêm list Truyện ngôn tình ngược

Cô còn chưa mở miệng, Tiêu Hạ đã luân chuyển người trong gia đình đi rồi.

Đi công tác? Chuyện này tám đời cũng không đến phiên cô đi đi? Bí thư của Tiêu Hạ đâu, bí thơ chạy đi đâu chết rồi? Vì sao lại kêu cô đi công việc cộng Tiêu Hạ? Năm kia khi cô tuyệt nghiệp đại học, dựa vào quan hệ của dì, cô new đc mang đến đơn vị của Tiêu Hạ để đi làm. Tiêu Hạ đối đãi sở hữu cô không tệ. Cô vừa tấn công ty nửa năm tức thì an bài cho cô 1 công tác khoan thai nhưng lương bổng lại cao – cơ bản bộ hành chính.

sinh hoạt doanh nghiệp, cô cùng Tiêu Hạ xúc tiếp sở hữu nhau không nhiều lắm, 1 tháng cũng chỉ gặp gỡ 1 lần. Cộng sự bộ hành chính nhắc Tiêu Hạ là bản lĩnh, hắn là phụ thuộc năng lực để ngồi trên vị trí giám đốc điều hành hiện giờ. Nghe đồn, hắn ko mến nữ nhân, ngày trước có 1 nữ bí thơ xinh tươi so với hắn sở hữu tình ý đã trở nên hắn vứt bỏ, lương lậu cũng chưa đưa, chung cục nữ bí thơ kia bị điều tới Thành Nam đặt nhậm chức. Một trong năm này sinh sống doanh nghiệp, hầu hết câu chuyện về Tiêu Hạ cô nghe ít nhiều, nhưng mà cô đối với Tiêu Hạ chỉ có một nhận tri: Âm tình biến động.

Sáng hôm sớm sau, cô cùng Tiêu Hạ ngồi nhị canh giờ bên trên phi cơ đặt đến đô thị C.

Coi thêm: Truyện đam mỹ sủng

tới hotel, Tiêu Hạ thuê phòng, sau đó hắn chỉ huy cô đi làm công việc.

“Hội nghị tam ngày sau new mở đầu, phần nhiều trang bị yêu cầu chuẩn bị cô phần lớn đưa đi chứ?”

ba ngày sau new bắt đầu? Vậy hôm nay hắn sắp tới sẽ cho gì?

“Chuẩn bị xuất xắc rồi, hồ hết thỏa đáng.” Cô tươi cười một chiếc, từ từ nhạt, rất đẹp dị thường.

Tiêu Hạ nhìn thoáng qua, ngay kế tiếp dời mắt đi, “Vậy tốt, mau thay quần áo, đêm nay cộng tôi đi tới tiệc rượu.”

Đi vào tiệc rượu, phần đông nhà buôn ăn mặc xinh tươi giá trị lại tráng nghệ. Cộng đồng thượng lưu đó là tràn ngập trong quà son. May mắn cô sở hữu đưa đi một bộ váy cổ sâu chữ V gợi cảm, bằng không buổi tham gia tiệc rượu này đang mất hết mày mặt.

Cô ko quí không khí nơi này đề nghị đành nên bưng một ly rượu vang, new nhấp nhị ngụm, thiếu chút nữa đang sặc đến ống quản. Còn tốt, sau sống lưng mang đôi bàn tay vẫn luôn luôn vỗ về lưng cô, khiến cho cô thuận khí.

Đọc thêm Truyện đam mỹ

“Thật đúng là ngốc.” Đôi mắt đen như hồ sâu của Tiêu Hạ nhìn cặp đồi tuyết lõa lồ, làn da màu hoa bách hợp, cảm hứng mềm nhẵn, trong trái tim có một cổ hanh khô.

1 thân tây trang cùng giầy da của Tiêu Hạ sớm muộn như một, không nhiều lúc kể cười, mày mặt thờ ơ, có vài phần nhan sắc bén cùng tinh nhanh. Thật là tới nơi nào rất nhiều là hàn băng ngàn năm, đảm bảo thực hành gia đình bạn từ khoảng cách năm mét với hơn đều có thể xiêu bạt đc lanh tanh. Cô khụ vài tiếng mới hòa hoãn lại, ngượng ngùng cười cười, nhan sắc mặt giám đốc điều hành thật không cao, mang nên cô đã thử không đúng mẫu gì không a? Mà cô cũng chưa tồn tại làm mẫu gì a.

Tiệc rượu đang qua phân nửa, cô đứng làm việc một bên cũng không giúp đỡ đc gì, nhưng mà thật ra Tiêu Hạ thường xuyên thường lạnh lùng liếc mắt cô một cái, thực hành cô sợ tới run lên.

lúc cô vừa đứng thẳng, trên bộ tây trang của Tiêu Hạ không biết bị ai đổ rượu nho đỏ lên, Tiêu Hạ quăng cho cô một câu lãnh ngữ: “Cùng tôi đi phòng vệ sinh!”

Cô mang khăn ướt trong túi ra, ngồi chồm hỗm xuống làm cho Tiêu Hạ chà lau rượu trên ống quần. Hắn rũ mắt, vì cổ áo hiện có chút rộng phải một đôi ngực tuyết trắng phập phồng lập tức bay vào mi mắt, phú quý trắng nõn, mềm ấm tốt đẹp mắt, mơ hồ xem thêm thể thấy đc quả đào hồng phấn phía bên trong.

“Đứng lên.” Hắn ẩn nhẫn mở mồm, hầu kết lăn lộn, âm thanh trầm rẻ, kiểu như một cây cổ thụ đã bao tay.

“Còn chưa tồn tại lau khô đâu.” Cô e ngại kể.

Tiêu Hạ cũng ko dông dài, cánh tay dài duỗi ra, cô đã trở nên hắn dâng lên đè trên vách cửa của phòng tắm rửa. Tiếp đến bên trên môi tức thời cảm tìm ra xúc cảm nhão nhoẹt giá lạnh, cô kinh ngạc nhìn khuôn mặt khôi ngô thổi phồng của Tiêu Hạ, trong đầu một mảnh hỗn độn, động tác của hắn thực hiện bằng cô nói chung ngốc.

“Hỗn đãn.” Thật khó nhọc thoát môi hắn, trong ánh mắt ngay tức khắc ứa ra nước mắt, sắc đẹp mặt khó chịu.

“Sở Y Lam, cô bớt tỏ vẻ nhát gan đi!”
Chúc bạn đọc truyện tổng tài ước ao đè tôi vui vẻ!

Tags
No Tag

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Dự đoán xổ số