Đánh giá truyện tình yêu Xuyên không

Chuyện xoay quanh một đại minh tinh trong làng các hình thức giải trí, tía là một chủ toạ công ty lớn nổi tiếng, chị em là nghệ sĩ dương thế vì thế nhưng mà đứa con như cô bắt buộc khiến ba má ưa thích.

Trình làng truyện tình ái xuyên chưa

Tác giả: Công Tử Vô Tình
Thể loại: Ngôn tình tổng tài

Trích đoạn truyện mối tình xuyên chưa

Tại cửa công ty cha cô, cô và ông xã cũ của cô xảy ra tranh chấp, thật nực cười cợt, tại sao lại có một số loại người nhà mặt dày Như vậy chứ, rõ ràng đang đồn ý cốc hôn để đi theo con biển ly tinh khác cụ nhưng mà tới bây giờ lại còn trở lại đây đòi phục hôn có cô thật nực cười nhưng….

– đến anh một chút thời gian dành được không? – Anh hỏi

– Xin lỗi, tôi còn bận việc – cô nói rồi gỡ tay anh ra

– Anh hết sức xin lỗi về hầu hết chuyện, tất cả chúng ta quay lại…có được không? – Anh hỏi cô ủ ấp chầm lấy cô

– ước ao anh tự trọng, chúng tôi và anh chẳng còn liên can cùng nhau, xin anh buông tay – cô lạnh nhạt nói

– Xin em hãy mang lại anh một cách – anh nói

– Buông ra – cô bực chúng ta đẩy anh ra

bởi quá bất cứ lúc nào, anh bị bán ra quá mạnh khỏe, nhất thời bị đứng chưa vững lùi lại mấy Cách. Cơ mà cô nhân cách chạy đi luôn, cô chưa mong gặp lại anh thêm một lần nào nữa, chạy thật anh mà lại cô một con gái chân yêu tay mềm đi giày gót cao làm cho sao cơ mà đấu lại được một mình nam giới khoẻ bạo dạn đi giày được chứ

– chúng tôi cảnh cáo anh Kha Tử Mạc đừng chạy theo tôi nữa – cô nói chạy qua con đường quên mất chỉ một chiếc xe đã vượt đèn đỏ

– Tuệ trung tâm cảnh giác – anh hét lên

” Rầm “

Cô nằm trên một vũng máu đỏ tươi, anh chạy tới bao phủ lấy cô mặc cho những người anh bám máu. Giáp với sở hữu tử vong nước mặt cô trực trào, tim đau nhói

– bên tôi hận anh……Kha Tử Mạc……tôi vĩnh viên…..không hy vọng nhìn thấy anh…..một lần nào nữa – cô hấp hối hận nói

– Anh xin em mau tỉnh lại đi – anh ấp ủ cô bên trên xe cấp cứu vớt tới cơ sở y tế

Khi cô tỉnh lại là ở một hộ gia đình xa hoa không có gì gì bằn, khắp khu vực toàn là báu vật năm châu, đâu đâu cũng đã được tạc trổ hoa văn lạ mắt hoa lệ, tỏa nắng chói mắt gia đình bạn nhìn,nhìn trên cơ thể chúng ta đang mặc một cỗ y phục xa hoa diễm lệ giống mang mấy mình ở bên trên phim truyền hình chính xác là của công chúa hoặc hiền thê nào đấy chắc hẳn rằng chũm, cô từng đóng phim cô biết chứ. Giật nảy chúng ta ngồi dậy nhìn xung quay….chả lẽ xuyên chưa ư?…cô không tin…làm sao có thêm chuyện vi diệu thế được.

– Công chúa, thập công chúa, gia đình bạn đã tỉnh – một nha hoàn hoảng hốt nói

– Đây là đâu? Eo ơi mông ta đau quá – cô tỉnh dậy sau đấy mông truyền lên một cơn đau độc ác dội

– Thái y nói là, vị công chúa chịu đựng đòn, nghỉ ngơi bôi thuốc là khỏi, còn vết thương ở trên đầu là công chúa nhất thời sơ ý vấp ngã cũng chỉ cần có an dưỡng vài ngày là khỏi ạ – nha hoàn ấy nói tiếp

Chả lẽ cô xuyên không ư? Giống mấy truyện tiểu thuyết cô đọc ư? Trời ạ, sao cuộc đời chúng vi diệu cố kỉnh được! Nuốm chung cuộc đây là cuộc đời nào? Nhà Thanh hay ngôi nhà Đương, có lẽ là thời căn nhà Tấn Tây không? Tấn Tây thì có lợi quá, có vẻ gặp Phan An trong lịch sử cơ mà con người ta đồn ấy ư? Một vẻ đẹp mĩ miều không gì sánh bằng ngàn năm có một, trời ơi soái ca! Trước tiên nên bình tâm đã

– Đây là thời đại nào? Vua ở đây là ai? Ta tất cả thân phận gì? Chung chung đồ vật gi ảnh hưởng tói ta mau nói hết! Ta Dường như bị mất trí nhớ – cô thành thật nói

– Hả? Công chúa…người các bạn….ngự y…ngự y – nhỏ nha hoàn ấy kêu

– Câm miệng đến ta, không đề nghị kêu nữa, ta bình bình chỉ là không nhớ thôi – cô cáu lên nói

– Hức hức hức…công chúa gia đình là công chúa của nước Vương Sở – Vương Tuệ Nhi, cha người nhà là vua của nước nay, bà mẹ thành viên là bà xã của nước này, gia đình là thập công chúa và cũng là bé út, bên trên gia đình nhỏ tất cả 9 do hoàng tử nữa….người, người còn là công chúa được muôn dân thương cảm, người nào cũng các biết công chúa bởi vì công chúa hết sức có tài năng, văn võ song toàn, chưa tất cả đồ vật gi là không biết, yêu dân yêu nước, được lòng chúng ta kính trọng…bla…bla…bla – Nha hoàn vừa nói vừa chấm nước mắt

Sau khi nghe một hồi huyên thuyên của nha hoàn này, thì cô có vẻ rút ra một số kết luận như sau

vì công chúa Vương Tuệ Nhi này tính tình hoà đồng khả ái, nghĩ gì nói nấy thẳng thẳng, hiền lành, lại còn chân thật, mà còn khôn xiết gan dạ, dám có tác dụng dám Chịu tình tình chằng khác gì quân tử, thậm trí còn có tài hơn cả 9 bởi vì ca ca của mình.

mà lại điều đáng nói là, tại sao ông vua này đẻ lắm rứa, chín gia đình quý ông mời lòi ra đứa chị em cũng như cô bà bầu kiếp số max nhọ nhưng, lẽ ra cô xuyên không hề có tác dụng phế hậu đến cả hoàng hâu gì đó giống mấy truyện nhưng cô hay đọc éo chũm nào lại chiến thắng chúa nắm này, thể nào cũng trở nên gả đi, xuyên vào ai chưa vào lại vào cơ thể phái nữ nhi, cánh mày râu bao gồm bắt buộc càng tốt hơn không.

>> xem thêm Đam mỹ sinh tử văn

Xem nào, cái cô công chúa này gồm chín người ca ca, xem ra lần này phải nhớ hết tên rồi! Đại Ca – Vương Tử Hạo là nhỏ trưởng cũng như là con của Thục Phi Nương Nương đồn rằng bởi này võ công thâm hậu, ăn uống nói lại tài giỏi, trên trận mạc có vẻ là Quỷ Vương chạm mặt trăm quân địch giết trăm quân.

Nhị Ca – Vương Tuất Kiệt là đại trượng phu thứ và cũng là Đấng mày râu của – Nhạc Phi Nương Nương đồn rằng vị nhị hoàng tử này có tài năng văn thơ, khí chất nói cách khác là tựa như đại dương thâm sâu khó khăn lường.

Tam Ca – Vương Thiên da người quý ông thứ ba cũng như là con trai đầu lòng của Mỹ Phi Nương Nương, nghe kể rằng vì chưng tam ca này vô cùng cực kỳ đào hoa, phái nữ nhân hóa học đống trong phủ, tuy thế có tài ngoại bàn giao, nghe nói đã 3 lần cứu nước Vương Bộ khỏi đánh nhau đổ máu.

tư ca – Thái Tử – Vương Lạc Thần là anh trai cùng mẹ mang cô à với Thập Công Chúa, vị thái tử này tình tình khá tía chấm có tên gọi là vậy nào nhỉ giống giống có mấy tính khi của người kế bởi ngai vàng đại các loại nắm, chung chung thằng này giỏi khỏi nói chả tất cả cói khuyết điểm nào để soi!

thành viên tiếp theo đó chính là Ngũ Ca – Vương An Kỳ nam giới của mẫu Phi Nương Nương, tính tình hiền lành khả ái, tài năng chính trị luôn bỏ công ra cụm cách thức có ích đến chiều đình.

Lục Ca – Vương Nhan chiêu mộ là chàng thứ hai của Thục cu li Nương Nương là thành viên khá bình thương, cũng tương tự với anh trai cộng bà bầu với bạn Đại Ca – Vương Tử Hạo khôn xiết nhiều năm kinh nghiệm võ nhất là giết hại mình.

Thất Ca – Vương Lãnh Đoàn là nam nhi thứ hai của Mỹ Phi Nương Nương tuy là em trai cộng mẹ của sở hữu Tam Ca – Vương Thiên da tuy thế chưa đào hoa giống anh trai các bạn, anh này thì chỉ hy vọng chọn được y trung nhân cho chính bản thân mình cả đời chỉ sống cùng người đó quá tuyệt vời! Anh này tình tình ôn hoà trầm lặng thích đọc sách và viết sách, chung chung là nghiên cứu đại một số loại nuốm.

chén Ca – Vương Dương Minh là quý ông của phế hậu, tương truyền rằng do hoàng tử này khôn xiết rất bị hoàng thường ghét, haizzz khổ thân cho 1 đoá hồng ý nhầm! Bởi vì bát Ca này có tài năng ngang ngửa có bốn Ca – Vương Lạc Thần tuy vậy chưa ao ước kéo chính sự, do chén Ca này giống hình mẫu thân của bạn muốn sống an lạc thảnh thơi chẳng hề lo nghĩ, thi thoảng cộng uốn rượu ngâm thơ có mỹ nhân, nói chung là ấm no.

Cửu Ca – Vương Đông Lâm, do ca ca này là đại trượng phu của cam đoan Phi Nương Nương, do Cửu Ca nay bởi tuổi cô chỉ sinh sớm hơn cô hai canh giờ nhưng mà thôi, thay chứ lại nhọ, thôi thì cô chấp, vị ca ca này nghe nói tính tình siêu trẻ thơ, là bạn bè là chiến hữu sở hữu cô trong phần đa kế hoạch phá phách độc đáo do Cửu Ca này đóng kịch chưa ai giỏi hơn bằng!

Sau một hồi phân tích cũng như nghe giảng thì cô kết luận rằng, ông vua này đẻ nhiều, hậu phi cũng cụm, nhiều bà thì đẻ lắm, nhiều bà thì vô sinh đại một số loại thay. Điểm chủ công ở đây là nhiều vày ca ca này số đông thích thú cưng chiều bởi Thập Công Chúa này. Chắc hẳn rằng đây là điểm hữu hiệu đối sở hữu cô. Nhưng mà chiếc căn do nhưng cô bị như nuốm này nó new điêu chứ lại. Chả là qua lời kể của nha hoàn hay theo hầu cô từ nhỏ tuổi tới mập kể rằng, vì Ngũ Ca này yêu một người nhà nam nhân, nhưng mà vào ngày đại thọ của ba cô ( ông Hoàng Đế) thì dắt chúng ta về Ra mắt hai mặt thành viên gia đình, gia đình bạn cánh mày râu kia tướng mạo khôn cùng soái lại còn là một nam giới tể tướng nữa chứ nghe đồn là sắp đến lấy cung phi nuốm mà lại…Chẹp chẹp xem ra vì bé dâu tể tương kia chắc là mặt mũi mất hết rồi.

Vào hôm đấy thì vì chưng Ngũ Ca này nói là yêu con trai tể tướng nạm là vày thập công chúa này new đứng lên phọt ra bài bác ca này, ôi thôi dồi tổ quốc ta ơi quá vi diệu, vì chưng thập công chúa này đang nói ” mang tư phương pháp la cô bé của phụ hoàng là thập công chúa của nước Vương Sở, bé mong phát biểu ý kiến của bản thân mình. Bước đầu con chấp nhận vấn đề Ngũ ca, huynh ấy làm cho ráng này cực kỳ mất mặt phụ hoàng, tuy nhiên xin phụ hoàng hãy quan tâm đến lại do dù sao trong tình ái bất luận núm nào đi nữa, thì thành viên đều có quyền đồng đẳng, tình yêu là vượt xa hồ hết thứ. Ngũ ca, huynh đó yêu một thành viên gia đình nam nhi thì có vấn đề gì chứ. Phụ hoàng, mối tình cấp phép điều ấy tất cả nam hay thanh nữ. Bé xin phụ hoàng hãy chuộng Việc này, 1 lần nữa con bắt buộc phụ hoàng chấp nhận Việc này. Còn nếu không nhỏ đang công ty một cuộc biểu tình, bé đang kêu điện thoại tư vấn dân chúng ủng hộ, đòi lại công bằng mang đến tình ái giữa hai người nhà luyến ai, đấu tranh mang lại quyền lợi quang minh chính đại của bản thân mình, nếu chỉ vị bảo đảm danh tiếng của hoàng thất nhưng chặn cấm tình yêu này là một điều cực kì vô lý. Thành viên gia đình tất cả thấy điều chúng tôi nói là có đúng hay không? Hãy suy nghĩ kĩ lại chính thức quyết định của bản thân mình thưa phụ hoàng “
Chúc Anh chị em đọc truyện tình yêu xuyên không vui vẻ!

>> đọc thêm chuyên mục Truyện h+ ẩm ướt

Tags
No Tag

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Dự đoán xổ số