Đánh giá truyện Thời Niên Thiếu Tươi Đẹp đó

Trong mỗi người thân chắc hẳn ai cũng từng trãi qua thời niên thiếu. Có một số người rực rỡ tỏa nắng chói chang cũng có người chỉ toàn bóng về tối. Đối có cm thì ở thời niên thiếu, chính là cô gái cute, xinh tươi, tỏa nắng rực rỡ huy hoàng.

Ra mắt truyện Thời niên thiếu tươi đẹp đấy

Tác giả: Cửu Nguyệt Hi
Thể loại: ngôn tình

Trích đoạn truyện Thời niên thiếu tươi đẹp đó

“Mối quan hệ cộng sinh chỉ hai loài động vật cùng sinh sống để mang đến công năng mang lại đôi mặt, thiếu một trong hai, cuộc đời của nó đã chịu ảnh hưởng nghiêm trọng, thậm chí tử vong.” Thầy dạy Sinh cất giọng khàn khàn dẫu vậy phệ rõ, hệt bầy ve bên cạnh khung cửa sổ, mỗi một âm thanh rất nhiều làm tròn nhiệm vụ.

tia nắng chiều ấm ran hắt vào buồng học, vẽ cần phần đông vệt sáng về tối. Trần Niệm im lặng ngồi tại ranh giới giữa sáng cũng như về tối. Nắng chiếu lên mấy sợi tóc mai trên trán cô tỏa sắc đá quý tủ lánh. Cô nheo mắt, lông mi vừa Đen vừa nhiều năm, tầm giá công đậy tia sáng lại.

Một bóng râm tủ tới. Là thầy chủ nhiệm, theo sau là hai công an.

buồng học mau chóng tĩnh lặng cũng như tờ.

“Trần Niệm.” Thầy chủ nhiệm đứng ngoại trừ cửa lớp, người đang luôn uy nghiêm nặng nề giấu nổi vẻ bên hòa nhã, vẫy tay mang cô, “Em ra đây một lát.”

Trần Niệm chú ý hai bạn mặc đồng phục kia, vẻ mặt biến hóa. Cô nhìn số ghế để trống đằng trước, rút cuộc vứt bút máy xuống, lúc đứng dậy kéo váy đồng phục còn trên đùi.

>>> Tham khảo thêm list truyện ngôn tình quân nhân

Thầy dạy Sinh và học sinh cả lớp dõi mắt tiễn cô ra kế bên. Khi mắt không thấy nữa, tai lại vểnh lên, mấy sợi lông tơ trong tai cũng dựng lên chờ hớt tin ốm dẻo.

Thầy công ty nhiệm vỗ bẫy vai bé gò của Trần Niệm, trấn an: “Đừng căng thẳng, chỉ hỏi em vài câu thôi.”

Một công an nghiêm nghị, người sót lại rất trẻ, ôn hòa mỉm cười mang cô, nỗ lực tuy vậy tất cả má lúm đồng tiền. Trần Niệm đồng ý, lặng yên theo công ty nhiệm tới văn phòng và công sở. Đi được vài Bước, thầy nhà nhiệm quay lại chú ý đám học sinh chăm chú chờ chuyện, quát: “Lo nhưng mà học đi!”

mang đến công sở ngồi xuống, hơi lạnh từ điều hòa như bé sâu len lỏi vào lỗ chân lông.

công ty nhiệm yên tâm, nhìn Trần Niệm hỏi: “Trần Niệm, chắc hẳn em biết tại sao hai anh công an này tới đây chứ?”

“Bi… Bi… Biết ạ.” Trần Niệm gồm tật nói lắp, nhưng lại ko phải bít tất tay, sắc mặt tái nhợt bởi lẽ domain authority mặt mỏng khi sinh ra đã bẩm sinh.

cảnh sát trẻ tuổi cảm thông mang cô, hỏi: “Em biết tôi mang lại vì chuyện biển Tiểu Điệp nhảy lầu yêu cầu không?”

Trần Niệm chấp nhận, con ngươi Đen cũng như mực nhìn anh chăm bẳm.

“Chúng bên tôi không hỏi ai khác, chỉ tới hỏi em, em cũng biết căn do chứ?”

“Hôm đấy em trực… trực nhật.”

“Hôm ấy, hồ Tiểu Điệp, em và hai học sinh khác cộng trực nhật. Sau khi quét dọn sạch đang, đôi bạn trẻ kia đi trước. Hai bạn đi rồi, phòng học chỉ từ em và hồ Tiểu Điệp.”

Trần Niệm chấp nhận.

“Em nói em về sớm hơn Tiểu Điệp?”

Trần Niệm đồng ý.

“Hôm đó, hồ Tiểu Điệp có bật mí báo hiệu gì đến em biết không?”

Trần Niệm lắc đầu, tròng mắt Đen trắng sáng tỏ.

“Em tất cả nhìn thấy mình ấy gồm điều gì khác thường không?”

đã lắc đầu.

người thân kia chen vào: “Có thể biểu đạt mang lại chúng tôi biết trạng thái của đại dương Tiểu Điệp lúc buồng học chỉ với hai em không?”

“Đã viết vào… vào tờ… tờ khai rồi ạ.”

Thầy nhà nhiệm nói xen vào: “Cô bé bỏng gặp khó khăn trong việc truyện trò. Lần trước sẽ hỏi một lần, ghi âm lại rồi.”

Trần Niệm lẳng lặng chú ý thầy nhà nhiệm.

Đối phương ngẫm nghĩ, hỏi: “Em nói, hôm ấy sau khi tan học không nhận thấy đại dương Tiểu Điệp, phải về nhà một các bạn trước?”

Trần Niệm đồng ý.

Một tuần trước, khi bảo an tuần tra phát hiện sàn gạch trước căn nhà dạy học đẫm một vũng máu, thi thể của đại dương Tiểu Điệp nát bấy nằm ở vị trí chính giữa. Đại dương Tiểu Điệp là hoa khôi trường, lại chết theo phương pháp bựa nhất.

bước đầu công an kết luận là tự gần kề. Mà lại căn do tự sát chưa rõ.

không gặp trục trặc gì khác nữa, thầy công ty nhiệm bảo Trần Niệm về học tiếp.

Trần Niệm ra khỏi buồng điều hòa, lớp mồ hôi túng bức khiến thân thể cô như bọc bởi lớp nilon bảo vệ thức ăn. Chú ý tia nắng chói lòa, cô cũng như thấy thân thể trắng ngần của hồ Tiểu Điệp, hơi lạnh dâng lên từ lòng cẳng chân khiến cô đan xen giữa hơi ấm cũng như khí lạnh.

Đi được vài Cách, có một số người Điện thoại tư vấn cô từ bên sau: “Trần Niệm.”

Là anh công an trẻ, anh đưa cô một tấm danh thiếp, mỉm cười, ánh mắt sâu thẳm như giống như xuyên thấu thứ gì đó: “Tôi bọn họ Trịnh, về sau có gì đề xuất giúp sức cứ điện thoại tư vấn điện thoại mang lại chúng tôi.”

Tim Trần Niệm chiếm thót, đồng ý.

Vào buồng học, cũng như thể được ấn nút tắt tiếng, bút bi, sách bài tập những tĩnh lặng cho teo quắp. Trần Niệm có tác dụng cũng như chần chờ, đi về số chỗ ngồi của bản thân mình. Mấy chục ánh mắt dõi về phía cô, một trong số đấy sắc lẹm cực kỳ, cũng như cào rách thân thể cô. Trần Niệm liếc chú ý Ngụy Lai ngồi hàng sau, đôi mắt kẻ eyeline đậm kia cực kì ám muội, với vẻ uy hiếp máu lạnh.

Trần Niệm về chỗ, bạn học chênh chếch phía trước khều chân cô qua gầm bàn. Trần Niệm vươn tay ra, nỗ lực lấy tờ giấy trong tay con bạn đang viết: “Họ hỏi cậu gì thế?”

Trần Niệm im lìm, chú ý số chỗ ngồi để trống của đại dương Tiểu Điệp bên trước, khóe mắt lại liếc phần nhiều người thân xung quanh. Lớp học ngẫu nhiên thiếu một người nhà, nhưng mà không ai phụ thuộc quá Khủng, chỉ việc bạn bè của biển Tiểu Điệp là thi thoảng sụt sùi.

phần đa bạn sót lại các là buôn dưa lê, sự tò mò cũng như phức tạp còn vượt nỗi buồn thương.

chắc hẳn rằng bọn họ lo sợ nghi hoặc, sinh mệnh của thanh thiếu niên tuổi mười bảy chan chứa bí ẩn.

Một công năng bự và điểm tốt của tuổi xuân là hay quên, dễ dàng giống như tiến về phía trước. Hầu như học sinh một giây trước còn xôn xao luận bàn, giờ phút này đang yên tĩnh trở lại, góc nhìn của chúng như đói cũng như khát, chiếu sáng hệt mấy mươi đèn điện, tập trung cao độ quan sát châm bẩm vào đồng biển treo tường trên cái biển đen… Còn một phút nữa cho giờ tan học!

Trong giờ học không được nói chuyện riêng, cơ mà tan học cũng như chim sổ lồng, đều đều những cô cậu học trò không tuân thủ nội quy đang chuyển tiếng đếm ngược từ trong lòng ra quanh đó miệng, công khai đếm nhịp có thầy cô: “Hai mươi… Mười chín…”

Dần dần trở thành thuận miệng, cứ cũng như một đàn ong mật cất cánh mang lại từ phương xa.

Thầy dạy Sinh có lẽ rằng đang quá quen thuộc sở hữu tập tính bè cánh và xu núm ăn theo của cồn vật, bất đắc dĩ lại chưa cam lòng, chưa Chịu đựng mang đến lớp tan học. Ngày càng nhiều học sinh dự vào đội ngũ đếm ngược: “Mười ba… Mười hai…”

con tim Trần Niệm bối rối cũng như tiếng nhịp hầu như đặn của đám nam sinh. Cô đã đưa cặp sách bên dưới ngăn bàn, chỉ ngóng chuông tan học kêu lên liền lao ra khỏi lớp. Trời chiều ấm nực, khoang mũi cô rỉ mồ hôi.

Thầy dạy Sinh không nản lòng hỏi: “Mối quan hệ giữa hễ vật không tính cộng sinh, ký sinh cũng như đối đầu, còn thêm gì nữa?”

Học sinh cả lớp hăm hở trả lời: “Săn mồi!”

“Săn mồi!”

“Reng reng reng ~” Chuông tan trường cũng như kích nổ cả buồng học, tiếng bàn ghế chạm va ầm ĩ.

Trần Niệm Bước rời khỏi buồng, khi bằng lòng vẫn bật dậy khỏi tầm mắt kia, cô teo cẳng chạy. Chạy qua hành lang, quẹo vào cầu thang, dòng giày bata cổ cao màu trắng giẫm lên lan can đa số hỗn loạn. Bắp chân cô hết sức nhỏ tuổi, chỉ e chưa chống chịu nổi tốc độ này mà gãy lìa. Mấy nam sinh gào thét lao qua gia đình bạn cô, Trần Niệm chú ý đến mắt làm cho ngơ, ra sức chạy băng băng. Thỉnh thoảng quay đầu lại, cũng như thể sau lưng gồm bóng ma nhưng mà tổ ấm khác không trông thấy đã đòi mạng cô, là con thú săn mồi.

Chuông tan học chấm hết, mẫu váy đồng phục màu trắng của cô ý đang mất tăm ở cổng trường.

Trần Niệm chạy một mạch về căn nhà, tới nhỏ ngõ gần nhà, cô thật sự không còn sức nữa, kháng hông thở hổn hển bước chân. Con tim như nổi trống, cô lau các giọt mồ hôi bên trên khóe môi, níu chặt quai cặp sách.

Ngõ Thanh Thạch ngợp trong nắng chiều hệt như bức tranh sơn dầu, mùi hương thịt xé xào ớt blue cất cánh ra từ bức tường. Tiếng muôi xào gõ vào chảo sắt lanh canh loong coong, cũng như cả tiếng đánh đấm.

Trong góc, một đám côn đồ choai choai đã đánh gia đình, nam sinh mặc áo cộc trắng cuộn các bạn dưới đất, chẳng hề kháng cự, chưa chứa tiếng kêu.

Trần Niệm cúi gằm, nín thở đi lướt qua. Đám mọi người kia hùng hùng hổ hổ, không kết thúc mắng chửi mấy lời thô tục. Trần Niệm đưa ánh mắt thẳng rảo Bước vội qua, rẽ khỏi khúc quanh cô lấy di động cầm tay ra, mới ấn hai buton phần cổ áo đã biết thành tóm lấy.

Cô như một kê bị lôi vào đám gia đình kia. Bên dưới mái hiên nên cúi đầu, đầu Trần Niệm các vùi vào lồng ngực.

Tên côn đồ vỗ mặt cô: “Con đĩ này, mày điện thoại tư vấn điện mang lại ai thế?”

Trần Niệm rũ mắt: “Mẹ… bà mẹ bên tôi.”

Đối phương tóm lấy cổ tay cô căn vặn lại, màn hình hiện số “11”.

“110?” Cô ăn ngay một bạt tai, “Đéo mẹ mày muốn bị tiêu diệt hả?!”

Trần Niệm bổ lên gia đình bạn cậu trai mặc áo phông trắng, hai má nóng rần, cô ân hận rồi. Cô cận thận khi mua các chuyện. Con người bao gồm bị đánh chết cũng chẳng liên hệ quái gì tới cô cả.

“Cái chó má gì vậy!” Tên kia đạp một phát, mấy tên còn sót lại vung tay rào cản, ngồi xổm xuống, kéo đuôi Ngựa của cô ấy, bắt cô ngẩng đầu lên.

Trần Niệm nhận thấy ngang hông tên côn đồ này buộc áo đồng phục, chạc tuổi cô, nhưng khoảng giải pháp quan trọng vượt qua, hệt cũng như kẻ địch tự dưng, các giống loài biến động.

Tên kia hất cằm lên, chỉ nam sinh áo phông trắng bị đánh: “Mày biết nó à?”

Hắn cướp nhẹ tóc Trần Niệm, quay đầu cô qua. Trần Niệm chạm đề nghị một đôi mắt Black kịt dấu trong sắc chiều tà, không thấy rõ cảm giác.

“Không qu…” Trần Niệm chat chit hơi nặng nề, “Không quen.”

“Không quen?” Tên côn đồ giật mái tóc như ổ chơi kém của cô, lắc lư đầu cô, “Không quen mà lại mày chõ miệng vào chuyện của bệnh nhân khác?”

“Tôi không… không chõ mõm nữa.” Giọng Trần Niệm hết sức nhỏ tuổi, thật sự ăn năn, yếu ớt cầu xin tha thứ.

Cô húi mi, chưa dám quan sát vào mắt nam sinh mặc áo phông trắng.

Tên côn đồ đột không vui, lại không cam lòng để cô đi, còn hăng hái hơn: “Không quen chúng sao mày còn ước ao cứu vãn nó? Hả?” Cứ cũng như hắn thật lòng thân thiết tới căn do của cô ấy cố gắng.
Chúc quý độc giả đọc truyện vui vẻ!

Tags
No Tag

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *