Đánh Giá truyện “Nữ Vương giày Cao Gót”

Tóm tắt truyện đam mỹ ” Nữ vương giày cao gót”


Tác giả: Trương Tử Dương
Thể loại: đam mỹ  , tiến bộ, 1 x 1, cảnh sát trung khuyển công, cuồng sát song trọng nhân cách thụ, HE.
Trích đoạn:
15 years old. January

“ đến đây…. Tới đây…” hai cánh tay không xa lạ kia vẫy vẫy.

── đến đây.

“ Chuyện gì thế ạ?”

“Đến đây, tới chỗ thầy, có thứ hay không tính phí cho em…” Ý cười cong cong bên khóe miệng kia trở nên sâu hơn ở thời khắc rèm cửa sổ đóng lại, ở trong phòng trở nên quỷ dị bên dưới ánh đèn u ám và đen tối. “Đến chỗ thầy…”

“ Chuyện gì thế? Thầy thật kỳ quái…”

***

15 years old. February.

“Tới kìa!”

“ Nhìn xem, đó đó!”

Tiếng chụm đầu ghé tai liên tục không dứt.

“Thật đẹp!”

Đọc thêm truyện sắc

“ nhưng ánh nhìn rất lạnh nhạt…”

“ Bộ dạng thật tuyệt!”

“Một thằng như vậy có cái đó không nhỉ? Ha ha ha!”

“ Suỵt! Nói ốm thôi! Lỡ như bị nghe thấy, không khéo nó sẽ giết mày đấy!”

“ Giết à? Nhị cánh tay ốm yếu kia thực sự có sức sao?”

“ Đừng bị nó nghe được!”

Thiếu niên đc hai nhân viên công tác xã hội dìu đỡ, lừ đừ ra khỏi bệnh viện. Đọc truyện cô giáo Thảo

18 years old

“ Bác sĩ, tôi cảm thấy bệnh của tôi lại càng chuyển biến xấu, trong đầu tôi nhiều khi sẽ hiện ra ảo hình họa, một cô gái trang điểm đậm mang giày cao gót, nhịp bước đi đường của cô ta vô cùng đẹp, như thể một người mẫu chân dài đi về phía sân khấu mở rộng, còn tiếp, tên của cô ấy là “Lương Tử”…”

“ Nói cho tôi biết thêm chút đi!” Bác sĩ nói.

“ Lương Tử là 1 trong những cô gái rất biết giở trò xấu, thích tân thời, thích sửa soạn, tôi hoàn hảo đó là, Lương Tử mặc áo sơmi nữ, váy da ngắn cùng giầy cao gót đen. Đúng, so với tôi, sự quan trọng của giầy cao gót rất phong túc, tôi thích giày cao gót của thiếu phụ, tôi cảm thấy chính là kết tinh của sắc đẹp tràn trề dịu dàng.”

Cảnh tượng đã qua, chỗ tụ hội, đám người lui tới, bóng dáng cuống quýt.

ánh nắng chiếu trên cao, vì sao áo người phụ nữ này lại không biến thành các giọt mồ hôi thấm dính?

có lẽ rằng sẽ có được, ai đó nói như vậy, âm thanh kia cực kì sắc bén.

Mở mắt, tôi ngồi bên trên ghế dựa của phòng chuẩn chỉnh trị khoa thần kinh, ánh mặt trời chiếu bên ngoài không dính đến mình.

Ve kêu, ve kêu phía ngoài phảng phất như tượng trưng cho sự khôi phục sinh thái.

“ Bác sĩ, đấy là ảo tưởng của mình giỏi Lương Tử thật sự “sống” trong cơ thể tôi?”

Bác sĩ không chỉ dẫn, chỉ viết trên bệnh án.

Đọc full list truyện đam mỹ h

“ Nhắc đến giày cao gót, tôi cảm nhận thấy chân thiếu nữ lấy giày cao gót là đẹp nhất, có đôi lúc tôi sẽ trộm nhìn chân đàn bà, nhìn chiếc giày họ mang, tôi phát hiện giày cao gót của một nhà tâm lý như là đôi tôi thấy lúc dạo qua nhà ga Đài Bắc lần trước. Tiếng gót giày cao gót gõ trên sàn nhà, tựa như khoảnh khắc ngón tay đánh đàn ấn xuống phím bầy đàn, là 1 trong những loại khoái cảm! Đó là… Tôi rất có thể cảm nhận thấy thần kinh tôi xem xét vì nó, cổ họng tôi khô khốc, thân thể tôi như muốn bay lên không trung, thở dốc trong sấp xỉ không đế giày & gót giày.” Bác sĩ cũng nhanh lẹ viết. “Đường cong mắt cá chân sẽ không lòi ra hết, tiếng giẫm xuống thích hợp như súng vang quét qua đêm tối, làm mạch quyết tâm đổ vỡ đoạn…”

Bác sĩ đồng ý. Nhưng đây Chưa hẳn gật đầu, cũng không hẳn phủ định, chỉ nên đơn thuần để tôi nói tiếp.

“ Nói đến giầy cao gót, lại làm tôi nhớ tới dương cầm, tôi đã lâu không bầy rồi, có người nói công trình là một trong những phần tài năng cộng thêm chín mươi chín phần nỗ lực, tôi khước từ cho chủ kiến.” Bác sĩ uống một ngụm trà. “Lúc trước toàn tâm cố gắng chỉ để tìm một điểm tựa cuộc sống, tấn công cộng đồng dương cầm, để tôi chôn cất hồi ức phiên bản thân.”

Bác sĩ liên tục viết bệnh án.

Đọc thêm list Truyện ngôn tình ngược H

Tôi lại liên tiếp nói. “Đến bây giờ tôi vẫn mơ biển nhớ đc giai điệu “Liebestraum”(1).” Khẽ ngâm nhẹ một đoạn ngắn cho bác sĩ nghe. “Nhưng theo độ linh hoạt của ngón tay tôi bây chừ, có lẽ rằng sẽ cộng đồng sai đủ chỗ, chắc rằng còn bè bạn không tới đc nốt chung cục, nhưng mà tôi không oán hận bất cứ ai, trên thực chất tôi phải oán thù hận, tôi có lý bởi vì oán hận, nhưng mà tôi chọn đặt ở trong tim. Phiên bản nhạc này không tương đương phong cách Liszt 1 chút nào, không hoa lệ, cũng không có kỹ thuật rung động lòng người, thật tương đương Chopin (2), ý thơ tràn trề yên tĩnh, trữ tình, ưu mỹ, tôi từng thấy bài nhạc của Liszt bị phản hồi là “phù phiếm, ưu mỹ, lại trống rỗng”, thật như là nhân loại tôi…”

Bác sĩ dừng bút lại. “Cậu vẫn chưa nói cho tôi biết, Nguyên Nhân bạn lại chọn bạn dạng nhạc này? Bản nhạc này hẳn rất nổi danh, nhạc nổi danh thì dễ bị bắt ra chỗ số đông sai. Chính xác là nếu bắt được cái “thần” của chính nó thì quả thật rất có thể đạt cao điểm, nhưng các bước kỹ thuật nhạc Liszt vẫn quá khó đối với một cậu bé xíu, bạn Lý Do còn phải bí quá hóa liều?”

“ Đây không phải bí quá hóa liều! Có lẽ tôi hãy lựa chọn “For Elise”(3), Liebestraum đối với một học sinh cấp nhì nhưng nói quả thật là quá phiêu lưu, mà tôi có cảm xúc không giống nhau so với ý nghĩa trên mặt chữ của chính nó, tôi cảm thấy ngoại trừ có thể khống chế kỹ thuật của chính nó, tôi còn cảm nhận được không gian của các tình nhân nhau, dương cầm không hẳn đều như vậy sao? Một nốt thay mặt cho 1 câu, Liebestraum, tình yêu vô hạn, chỉ cần em có thể yêu, em sẽ yêu không thay đổi… Dù tác dụng thi đấu cuối cùng không hẳn là tốt…”

Bác sĩ liên tục viết. Tôi đợi bác sĩ hỏi vấn đề tiếp đến, bằng không cũng chưa chắc chắn phải nói cái gì với bác sĩ.

Đọc thêm: Truyện đam mỹ h sm

“ Nói thêm 1 chút nữa về cái cảm giác… phát âm là “Lương Tử”…” Bác sĩ dừng bút, nói.

“ Lương Tử… Tôi cảm thấy… Thân thể tôi vững sẽ không biến thành người dải ngân hà xâm nhập chứ?”

“ Không khéo đó chính là ma quỷ!” Bác sĩ cười nói.

“ Tôi không phải tín đồ phật giáo như ông, tôi hoài nghi cái thứ quái lực loạn thần.” Tôi cũng cười. “Có đôi khi cảm thấy Lương Tử giống như bia đỡ đạn cho tôi, cô ta mang xúc cảm không thoải mái của tớ.” Tôi thấy bác sĩ viết. “Khi tôi giết thầy Dư Thanh, khi tôi mất đi tay phải, khi tôi bởi yêu mà dần hận đại trượng phu, tôi cảm thấy, là Lương Tử giúp tôi gánh vác tội vạ của tôi…”

“ Vậy sau cuối là ảo tưởng tuyệt thật sự có một người tồn tại, bạn rất có thể suy nghĩ nhiều hơn.” Bác sĩ nói.

“ Dường như… cần dùng chung thân thể với người khác như thế, cảm hứng đó thật đáng sợ…” Tôi nhắm mắt lại. “ Tôi sẽ không từ đó nhưng bặt tăm chứ?” Bác sĩ nói sẽ không còn, tôi mở béo mắt. “Lương Tử bây giờ không đem lại chuyện gì không thỏa đáng với tôi, ít nhất cuộc sống sẽ không biến thành cô ấy cản trở, dù cảm thấy bất an, nhưng mà cũng đều có thể quen được.”

“ Loại kinh nghiệm này của đằng ấy rất khác nhau.” Bác sĩ viết. “Cậu hoàn toàn có thể thử viết ra, viết cũng chính là một kiểu điều trị.”

mà tôi từ chối ý kiến đề nghị của bác sĩ.

“ được, tôi giúp bạn kê đơn.” Tôi biết cuộc nói chuyện này sắp dứt.

“ Bác sĩ, ông phải thêm thuốc sao? Tôi còn phải uống mấy viên thuốc này bao lâu nữa?”

“ đa số luận điểm hiện tại của cậu là xảy ra bởi vì kích thích tố trong não, đến khi cậu qua thời kì tiến nhanh, thể chất bình ổn lại, đại thành phần hoàn toàn có thể khởi đầu giảm lượng.”

“ Tôi đã 18 tuổi, tôi không hẳn trẻ con!”

Bác sĩ không chỉ dẫn, trong một mảnh lạng lẽ, phảng phất như chỉ có âm thanh ngón tay bác sĩ ấn chuột.

Tôi còn rất nhiều ảo tưởng về Lương Tử, Lương Tử đem giày cao gót đủ loại hình dáng, Lương Tử lệ thuộc bên dương cầm, Lương Tử đem đai bình yên nhỏ tuổi dễ thương, Lương Tử liếm làn môi đỏ mọng kia… Lương Tử đem sức thu hút tính dục quyến rũ, từ ngón tay, làn môi, ánh mắt… Phảng phất như mình bị cám dỗ… Lương Tử xoay mở thân thể theo nhạc khúc… Ngực của nàng, mông của nàng, còn muốn bắt chẹt định nghĩa khêu gợi hơn toàn bộ cơ thể mẫu…

“ Bác sĩ, trong não tôi rất có thể mọc ra thứ kỳ quái gì làm tôi biến đổi như vậy hay không?” Tôi tấn công vỡ trầm lặng, bác sĩ đưa đơn chuẩn trị lại. “Ví dụ như khối u bất thường chèn ép kích thích tố nội tiết?”

“ không tồn tại quá nhiều kỹ năng, nếu não cậu mọc ra thứ gì đó, cậu sẽ không còn ngồi ở chỗ này.” Bác sĩ vẫn rất nghiêm túc gợi ý.

“ Lần này cũng chính là hai tuần sao?”

Đọc full thể loại truyện light novel

“ Đúng, nhì tuần. Lần sau chạm chán lại!”

Tôi ra khỏi phòng khám, trên ghế dựa bên ngoài còn mấy người đang đợi, đèn số thứ tự tiếp theo sau sáng lên. Tôi ngẩng đầu đi về phía bàn tính tiền. Tôi biết nơi này còn có rất nhiều người bệnh ở lại đêm tối, rất nhiều bác sĩ, quá nhiều nhà tâm lý, rất nhiều chuyên viên hành chính. Tôi chỉ cần một khách qua đường nằm ở trong này.

ngày hè sắp sửa xong xuôi, dù nóng ran vẫn đốt bỏng da người. Gần đầu thu vẫn trông thấy một mặt trời bự bự.

Nắng gắt đầu thu.

tới lúc đó, màn trời có khả năng sẽ bị nhuộm thành màu vỏ quýt. Mây sẽ xếp hàng như vẩy cá. Trong không gian nực nội sẽ đem thêm một chút mát mẻ, tôi sẽ nỗ lực làm việc như chung, tôi sẽ uống thuốc đúng giờ, tôi sẽ gặp mặt bác sĩ đúng hạn, tôi sẽ tích cực tìm một gã đàn ông làm bạn trai…

đột ngột đi qua cửa kính thủy tinh, tôi thấy bóng của tớ, một người đàn bà mặc áo sơmi màu kem, váy da nâu, giày cao gót đen, thoa son môi, tóc gợn sóng li ty màu hạt dẻ…

Tôi hồi hộp. Đây là tôi sao?

“ Lương Tử”

Giữa chớp mắt, cái brand name này sinh ra trong đầu tôi, mà tôi Chưa hẳn phụ nữ, tôi không hẳn phụ nữ.

Tôi không phải thanh nữ ——

“ cục bộ đại trượng phu đều đáng chết!”

Âm thanh kia nói ví dụ, nhưng mà tôi cũng biết nàng là ai…

các giọt mồ hôi lạnh dính ướt đẫm sống lưng tôi, tôi có thể cảm nhận thấy cánh tay nàng chậm rãi khoác lên vai tôi, phảng phất như còn mang mùi nước hoa hóa học, nhàn hạ, từ từ… mà tôi lại không có cách đẩy nàng ta ra…

“ Xin lỗi!” chợt ngột, một cô nhỏ xíu đụng tôi, tôi hiện thời mới một lần nữa thấy cái bóng trong kính thủy tinh là một trong người áo sơmi tay bó ngắn cùng quần dài màu xám, vẻ mặt bồn chồn. Hơi thở của tôi phảng phất như bị tháo cạn, trong đầu rầm rầm căng ra, thần kinh còn chưa phản ứng được đã xảy ra chuyện gì.

“ Xin lỗi, cậu không sao chứ?” cô gái dắt tay cô bé nhỏ, cửa kính chiếu ra bóng tôi vẫn đang đứng ngốc.

“ Anh mập ơi, xin lỗi!” khẩu ca con nít của cô bé xíu.

“ Không sao… Tôi không sao…” họ nắm tay rời khỏi, trong gầm tủ kính bày ra ma-nơ-canh mặc áo T-shit rực rỡ gấm hoa cần đến ren tô điểm.

Vì Sao lại đáng chết? Tôi một lần tiếp nữa nhìn tôi phía trong gầm tủ kính, khuôn mặt kia, sinh trưởng mười tám năm, mà tôi một chút cũng không nhận biết…

***

19 years old.

Hơi lạnh máy điều hòa luân chuyển của nhà.

Nghe CD nhạc, hắn chải tóc, ánh mắt xám mịt không chút tinh thần nhìn cái bóng trái ngược với hắn.

Giai điệu Liebestraum của Liszt du dương trong không gian, mặt trời phía bên ngoài sắp phải ngủ say bên dưới đường chân trời.

Hắn để lược xuống, nhìn mình trong gương, đó là một trong những khuôn mặt trung tính. Tóc hơi dài, nhưng mà hắn không muốn cắt. Một nam sinh để tóc dài rất kỳ quái phải không? Nhưng hắn cũng không để tâm tới ánh mắt của người khác. Bên trên bàn có báo vừa mới tiện tay mua, hắn mở báo ra, tin tức đầu đề chính là chuyện cảnh sát phá tan tập đoàn mại *** Nhân xà.

Kỹ thuật cấp cao ẩn giấu trong tiếng nhạc, trình độ chuyên môn của hắn còn chưa thể đc như trong tiếng nhạc, ngọt ngào như thở dài, mới đầu rất mặn nồng yên tĩnh, dần trở nên vồ cập hưng phấn, tương đương gợn sóng phập phồng, lấy ý thơ, hắn bằng hữu không ra được, tay của hắn không có tâm trạng tình yêu.

“ Giết sạch sẽ khái quát bè bạn ông!”

Giọng nói kia sắc bén cụ thể.

Trong chậu sứ có tiếng nước bé nhỏ, hắn chậm chạp vuốt mặt kính lạnh lẽo, hình họa trong kính hắn rất không xa lạ.

Ngoài cửa sổ có tiếng ve kêu, hắn lờ lững vuốt mặt kính lạnh ngắt, hình họa trong kính hắn rất lạ lẫm.

Hắn hồi tưởng chuyện xảy ra vừa mới rồi, lướt nhanh như phim chuyển, bỗng nhiên, hình ảnh chấm dứt lại, mặt kính dừng ở giữa thang máy tứ phía đều là gương…

Chiếu rọi cho nhau kéo dài vô tận, gương trong gương, gương trong gương trong gương, gương trong gương trong gương…

Hắn chậm chạp chờ thang máy đi lên, âm thanh máy móc giao vận trong im lặng. Hắn không có thấy gì phần cuối của gương.

Thang máy xong ở lầu mười, Open, hắn bước ra.

Tiếng bước đi vang vọng trong hành lang vắng ngắt, ấn chuông điện, hắn đi vào nhà bạn học ĐH của hắn.

xuất hiện một chiếc, hắn liền nghe tiếng cười ha hả. Có mùi rượu cùng mùi khói thuốc, bạn học ĐH của hắn cùng hai người bạn phát âm hắn vào cửa. Hắn như 1 người lạ, xâm nhập thành lũy này.

màn hình hiển thị TV chiếu ra nữ anh hùng chính AV (4) liên tiếp rên rỉ, hắn cau mày.

“ Sao lại thế?”

Bạn học hắn cười nói, sẽ giúp đỡ vui thôi!

“ Sao lại thế? Gọi tôi tới chỉ bởi chuyện nhàm chán như thế sao?”

Hắn mơ biển cảm thấy sự bất thường trong góc nhìn người bạn của công ty học hắn, chúng ta cũng như bạn học hắn, ánh mắt dại ra, trên mặt đầy mụn trứng cá, cái hắn nghĩ đến trước tiên chính là “thuốc phiện”.

Nếu người cũng đã đến đông đủ, muốn phát âm gái thật đến không? Bạn học hắn hỏi, các người bạn kia cũng đều nói đc.

“ cuối cùng là sao? Cậu không phải nói có chuyện trọng yếu muốn tìm tôi bàn luận sao? Hiện tại là sao?” Hắn muốn rời khỏi nơi này, rời khỏi căn phòng này, rời khỏi không gian này.

cậu quá căng thẳng, qua đây hút mấy cái, cam kết giúp bạn thả lỏng! Bạn học hắn hờ hững nói.

Hắn đẩy bạn học ra, chạy ra ngoài cánh cửa.

Hắn ấn ấn thang máy, lại trước sau không có hồi đáp.

Hắn lại ấn ấn nút hướng xuống, đèn mới sáng lên.

Hắn bỏ bạn học lại phía sau, vào trong thang máy lập tức ấn nút tạm dừng hoạt động.

không gian trong thang máy lạnh mát, hắn trông thấy cô gái kia nằm ở trong gương —— cái bóng “Lương Tử”, Lương Tử vẻ mặt châm biếm, ánh mắt tự tin làm hắn không hề nhìn thẳng nàng.

—— cậu cứ chạy trối chết như vậy sao?

Trong mặt gương bên kia là 1 trong những người đàn ông khuôn mặt bồn chồn, hắn bị lạc hướng ở trong những số ấy, thang máy chậm hạ xuống, hắn nằm phí trong gương mở phệ nhị ánh mắt, nhưng chung lại không hề thấy đc đầu rốt cuộc trong nhị mặt kính. Quả đât trong gương, khoảng không trong gương, hắn cuồng loạn ấn nút Open, điên loạn ấn nút của mỗi tầng lầu, nhưng mà thang máy chưa đến tầng trệt thì không hoàn thành đi xuống.

đột nhiên ngột, một âm thanh cực lớn, thang máy hoàn thành lại.

Thang máy mở ra ở tầng năm, đi vào là một người phụ nữ tóc đẩy sóng nâu dài, mặc áo sơmi màu kem, váy da đen, đồng thời cũng mang giầy cao gót, giày cao gót black color đầu nhọn.

thời hạn đến tầng trệt phảng phất như bị lấy ra vô hạn, Trong khi không hề thấy phía cuối của cái gương kia, khoảng không giữa nhì mặt gương, đó rốt cuộc… Là gì…?

Lại một âm thanh cực lớn, thang máy dừng ở tầng trệt, người phụ nữ đi ra bên ngoài. Hắn cuống quýt chặn cửa trước lúc nó đóng vai trò lại, chung cuộc rời khỏi cao ốc.

Hồi tưởng hoàn thành, hắn nhìn mình trong gương, cảm hứng trở về hiện thực thật xuất xắc, hắn cầm mang lược, lại liên tục chải đầu, có tóc bị vướng bên trên lược, hắn nhẹ phủi xuống, bàn tay cầm lược chậm trễ đong đưa, tóc cũng chậm trễ trở nên chỉnh tề, nhưng hắn Bên cạnh đó quên, hắn bởi cái gì mà chải tóc.

do một chút nữa phải đi gặp gỡ chàng trai đó. Giọng nói sắc bén kia thay hắn nói ra đáp án.

Phải đi gay bar câu đàn ông, không chàng trai nào lại từ khước hắn, không gã đàn ông nào lại từ chối yên cầu của hắn, chỉ việc hắn mỉm cười với đàn ông, kích thích tố mang tính kích động liền trộn trong các số đó, hắn ném ra mồi, sẽ câu lên một đống nam nhi muốn cởi y phục hắn. Bất quá, dáng người hắn hết sức mảnh khảnh, cũng có người không thích cảm xúc âm nhu nồng nặc vị son phấn. Whatever.

Đọc full list truyện đam mỹ sủng

Ve kêu càng lúc càng điên loạn, phảng phất như kéo dãn vô vàn.

***

22 years old.

Chạy băng băng trong hẻm tối như con thoi, tình yêu bị mang đi cùng nụ cười ở bên vành tai châm biếm, muốn cho hắn tổn thương triệt để, làm cho hắn đau khổ triệt để. Đôi mắt to sáng ngời bối rối chớp chớp, mồ hôi ướt đẫm vành mắt, đô thị vạn vô lương phảng phất như muốn đẩy hắn vào cõi âm tham lam.

Người đuổi theo phía sau lấy đi cái túi của hắn.

Hắn dừng bước, mắt trừng phệ nhìn kẻ đã chạy xa kia.

Bị rớt lại một mình ở đầu đường. Hắn sờ ví tiền, laptop, cùng chìa khóa trong túi áo, túi xách tay chỉ có một đôi giày cao gót mang danh mua cho nữ giới. Hắn là 1 trong đồng tính luyến ái nam, hắn biết từ bề ngoài của hắn liền nhìn ra đc.

Bị bỏ lại 1 mình ở đầu đường. Hắn hiểu máy tính bảng cho mình trai ở vừa mới đây của hắn, quân thù gật đầu đồng ý cho hắn ở lại nhà một đêm.

tình địch thấy hắn, không khỏi cười cười, em bộ dạng như 1 kẻ lang thang nghèo túng!

Hắn cũng miễn cưỡng kéo khóe miệng một chút.

“ Cám ơn…”

Hiện tại ngay khi thu chuyển mùa, hắn kéo chặt chăn đơn, sau sống lưng có ngực bạn trai hắn. Hắn xê dịch thân thể, không hy vọng có bất kỳ tiếp xúc nào với đối thủ, kẻ địch lại càng ôm chặt thân thể hắn, cầm tay hắn, trên người hắn có hương dầu gội hoa hồng. Em thơm quá —— bạn trai hắn ở bên cổ ngửi tóc hắn.

gợi cảm đấy!

—— Tử Minh, em không hẳn thích anh nhất sao? Em không hẳn rất mong đợi anh làm chuyện này với em sao?

Người mập là ô uế, hắn nghĩ như thế, người bự là nhơ.

Đừng bắt đem tay tôi, đừng đẩy tôi, đừng cởi ăn mặc quần áo tôi!

Người bự là ô uế, hắn nghĩ như thế, người béo là nhơ, những người đều cùng một giuộc.

rốt cuộc xảy ra chuyện gì?

“Anh yêu em…”

“ Đừng yêu em.” Hắn đột ngột bắt đem tay bạn trai, góc nhìn kiên cường nhìn tình địch. “Nếu anh thật sự yêu em, hậu quả sẽ tương đối bi ai, ở cùng em, cần phải cực kì anh dũng.”

Bạn trai hắn cười muốn hôn môi hắn, hắn rước tay ngăn cản.

“ Tuấn Diệp, em không hẳn đang nói đùa với anh! Bọn họ chia ly đi!”

****

hiện giờ là mùa đông, mà cái “hắn” thường hay hiện ra này, đã 25 tuổi…

hiểu tiếp truyện tại trang web đọc truyện trực tuyến truyen24.com. Chúc bạn hiểu truyện sung sướng

Tags
No Tag

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Dự đoán xổ số