Đánh giá truyện nhắm Mắt Nhớ Mở Mắt Yêu

Anh không phải là một mình gia trưởng, không phải là một gã Đấng mày râu khó tính nhưng lại tất cả các gì anh bắt buộc chỉ là chỉ một một bạn gái đảm đương có thể hoàn tất hầu hết công việc trong nhà bạn…Chỉ Bởi vậy thôi nhưng mà chắc hẳn rằng chủ yếu cô lại là chúng ta không thích đa số bài toán vì vậy…

Giới thiệu truyện chú ý đến mắt nhớ mở mắt yêu

Tác giả: Ki No
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện chú ý đến mắt nhở mở mắt yêu

Cô sở hữu lấy chiếc điện thoại màu đỏ ở bên trên bàn làm việc, hí hoáy biên soạn một tin nhắn, gửi đến anh.

“Anh, tối nay kiêng ăn gì đâu nhé. Nhớ đấy. Hứa rồi đó. ”

Cô chính là thành viên chị em tao nhã, có mang cũng cầu tiến, nhưng lại yêu cần một bạn “như anh”. Tuy anh chẳng hề là quá gia trưởng, tuy nhiên luôn giữ cái quan niệm, bạn nữ là thành viên gia đình nên âu yếm đến đời sống người, điều kiện điều đơn giản nhất chính là nên biết chế biến ăn uống. Và cô thiếu nhất chính là điều kiện đó.

Cô cũng chưa rõ, đây là anh muốn sắm một lý do để đẩy cô ra xa anh, hay chính là điều anh chắc cú trông chờ ở một người con gái mà sau này đang hóa thành hiền thê của anh ấy, mẹ của con anh. Dù sao đi chăng nữa thì cô cũng luôn chết thật phục trước anh. Chỉ việc anh mong, cô vẫn nỗ lực làm cho, dù ao ước hay không.

Tan Bộ, cô hí hửng lượn một vòng trong ẩm thực ăn uống, âm mưu sẽ mang đến anh một bất thình lình. Từ bây giờ cô đang làm cho đầu bếp, cho dù đây là lần bước đầu tiên cô đứng bếp. Trong suy nghĩ của cô ý, chế biến ăn uống có lẽ cũng chưa quá nặng nề cũng như câu hỏi theo đuổi anh đâu. Chỉ cần các loại thực phẩm tươi ngon, chỉ dẫn hồ hết, vững chắc cô sẽ có tác dụng được. Sau ấy anh cần phải nhìn cô mang bé mắt khác. Cô mỉm cười tít mắt, ảo mộng lúc nào cũng chính là màu hồng.

Thực tế bằng chứng cô đã quá nông cạn rồi. Đứng trước quầy ăn uống hàng ngày, cô bao gồm chút dở khóc dở cười cợt. Trước đây, cô chỉ việc đi ẩm thực ăn uống trong vòng mười phút là đã có thể hoàn hảo bước đi có hầu như thứ mọi người buộc phải. Bình thường là do cô chỉ việc chọn quầy mì gói. Hiện giờ, cô đã luẩn quẩn ở đây hơn cha mươi phút nhưng mà vẫn chưa đồng ý được gia đình cần phải làm những gì. Không giống mang Việc xử lý hàng ngàn con số, lần đầu nấu nạp năng lượng đối với cô chắc cú là thử thách. Mà lại do anh, cô tự nhủ người nhà đề xuất thế mà hơn nữa nữa. Không thể cần dùng nhan sắc để câu dẫn anh, cô liền chuyển hướng qua bao tử của anh ý. Có lẽ rằng dùng vị giác để đánh lừa cảm nghĩ của anh ý đang có hiệu quả. Cô bí mật hi vọng, rồi đẩy xe đi theo một thành viên gia đình con gái đứng tuổi phía trước. Cô đó lấy gì, cô đang lấy theo thứ ấy. Quá thông minh!

rốt cục cô cũng xách được một túi mập số đông thứ cơ mà cô cho là giống như chế biến thành một dở cơm tình yêu hoàn hảo dành mang đến anh. Cô đặt loại laptop ngay bên trên bàn bếp, google sắm một món thức ăn cơ mà anh thích, sau đó thể theo chỉ dẫn mà lại có tác dụng. Tất cả quá nhiều thứ nên nhớ, hương liệu gia vị nào đề nghị đi kèm có món nào, phải ướp trong bao chậm, dòng mớ chỉ dẫn này khiến cô rối tung lên cả. Chẳng hề chỉ cần cho tất cả gia vị vào sao, tại sao lại thêm thứ đến trước, gồm thứ lại cho sau? Cô khẽ nhún vai.

“Như nhau cả thôi.”

và mang chiếc suy xét mình đang bắt chước đúng gợi ý, ắt hẳn đã cho ra đời món ăn ngon, ăn tối của cô ý đã hoàn thành. Mọi thứ mọi là black color. Cô khẩy khẩy con cá sẽ nằm trên dĩa, lớp xung quanh đã cháy xém, phía bên trong lại là thịt đỏ. Rau muống đáng lẽ buộc phải blue tươi mơn mởn, vào tay cô đã biến đổi thành một đống bùi nhùi nát bét. Chú ý thành tích của bản thân mình, cô khóc chưa ra nước mắt. Có tác dụng sao bây giờ? Lỡ hẹn anh rồi. Để anh thấy đống này thì còn điều gì khác là bên mũi nữa. Nghĩ cho điệu bộ cười cợt khẩy của anh, cô khẽ rùng mình. Trước hết phải tẩu tán đám này đi sẽ. Cụ là gần như thành phẩm của cô ý các được đăng cam kết hộ khẩu tại áo quan rác.

“Phì.”

Cô giật mình quay lại, thì thấy anh vẫn đứng ngay sau lưng. Cô đứng hình, mắt trừng to. Hỏng bét, chưa gì nhưng sao anh đang đi tới đây rồi. Cô nhe răng nhìn anh mỉm cười gượng gạo, khẽ nhích nhích thân gia đình bạn, bịt đống hổ lốn ẩn dưới lưng lại. Hi vọng anh chưa nhận thấy gì cả. Quan sát điệu bộ lấm lét của cô ấy, anh lại cười cợt.

A, xấu hổ chết đi được. Mặt cô Bỗng chốc đỏ bừng, đẩy anh bật dậy khỏi nơi nấu ăn.

“Đi, đi, ai đến anh mang lại đây hả? Lại còn tự tiện vào căn nhà chúng ta.”

“Ha ha… ”
>> đọc thêm thể loại Truyện ngôn tình sủng

cố tay đấm thùm thụp vào lưng anh.

“Còn dám cười cợt em.”

Anh càng cười Ác.

về tối đó, bao gồm hai mọi người với mọi người trong nhà ăn mì gói.

nhìn cô hùi hụi nạp năng lượng mì, mặt cũng chưa dám ngẩng lên chú ý anh một cái, lòng anh lại thấy ngưa ngứa. Lúc chiều nhận ra tin nhắn của cô ấy, anh đang ngửi thấy mùi âm mưu rồi. Hóng mãi tới bảy giờ vẫn chẳng thấy cô Call lại. Anh sợ cô có chuyện gì yêu cầu chạy qua ngôi nhà cô xem thử, kết luận là được chứng kiến một ván Như vậy. Anh khẽ nhảy mỉm cười. Teen girls ngốc. Dễ thường anh không hiểu cảm xúc mà lại cô dành mang đến anh. Chỉ đơn giản là anh đang tự dặn người trong gia đình tất yêu yêu cô được. Tương lai chắc rằng anh đang cưới một bà vợ hiền thảo, biết chăm sóc các bạn nhưng tuyệt nhiên cô gái đấy cấp thiết là cô. Dù mang lại cô gồm núm vị anh các cầm nào đi chăng nữa.

Sáng dậy khắp cơ thể rã rời, cũng cảm giác biếng nhác. Thứ sáu rồi, thế nốt lúc này thì lại tới ngày nghỉ cuối tuần. Tự động viên nhà bạn để lên trên tinh thần một chút. Tới công ty thấy mấy mẹ xúm xít lại một góc hô béo Điện thoại tư vấn nhỏ tuổi, bản chất tò mò ham thị phi của thanh nữ nổi lên, cô bước vào đám đông.

“Chuyện gì? Có gì hot?”

nhỏ xíu An trong công ty là bạn nữ dễ thương, dáng người nhà bé nhỏ, domain authority trắng môi hồng, tiêu biểu mang đến nhân vật tiểu bạch thỏ ngoan ngoãn dễ thương. Con gái ngồi vị trí trung tâm vòng xoáy, má đỏ, tai hồng, ngượng ngịu chưa nói gì. Chị Lan Nhanh tay nhanh miệng giải thích.

“Bồ chúng Tặng Ngay rubi. Dây chuyền đá quí nha. Phệ lắm. Sáng lắm.”

Nói kết thúc còn cười hắc hắc, cực kỳ nguy hiểm.

“Sao hốt nhiên lại khuyến mãi quà?”

“Con khùng này, hiên giờ ngày 14 tháng 2 nha. À quên, ế như mày thì có tác dụng gì biết 14 tháng 2.”

Mấy người mẹ phá lên cười. Tiếng cười cợt còn chưa kịp chấm dứt, không khí bao quanh Ngoài ra quánh sệt lại, cảm giác sáng tỏ khí trời Sài Gòn thiên nhiên giảm đi hẳn chục độ, chị Lan xoay chiếc lưng cứng ngắc, khóe miệng vẫn còn đọng một nụ mỉm cười méo xệch. Chưa sai, chưa sai. Va buộc phải ác quỷ rồi. Sếp đang còn trơ tráo nha, lần này rượu cồn vào chẳng phải chuyện nhỏ đâu nha.

“Ha ha ha ha ha.” cười ra nước mắt, cô thật lần khần thời núm nhưng mà xổ ra một tràng cười buôn bán thiên chào bán địa, bụng gập lại sém chút cắm luôn đầu vô cạnh bàn, chúng ta cấp tốc chân nhanh tay chọn thời dịp trốn về lô cốt.

Lúc cô ngẩng bên lên thì thấy sếp đứng trước bên chúng ta, tay cố kỉnh theo một sấp hồ sơ, không thương tiếc đập dòng rầm lên bàn ghế làm việc, hẳn nhiên một câu nói đầy báo giá buốt: “Cuối buổi nộp lại mang lại tôi.”

Lòng cho nước vào mắt như suối, sếp ơi sếp ơi, chúng ta là gia đình đồng cảnh ngộ nhưng mà. Rồi lại bí mật tự sỉ vả tổ ấm cả ngàn vạn lần, và đúng là mẫu đồ não bò, ngần ngừ lựa thời nạm. Aizzzzz, số khổ nha!

một ngày dài thiết yếu chú ý công tác, lao động trí óc cứ trôi tận đi đâu. Cố kỉnh lắm new tới năm giờ. Chị Lan rủ đi ăn tối.

Chị Lan đã làm được chồng, chị là gia đình phái nữ bạo phổi và độc lập, đối có chị lấy ông chồng không Tức là phục vụ chồng, chỉ là tậu một gia đình bạn cùng nhau đi hết cuộc sống này thôi. Cô hỏi chị sao chưa về ăn cơm trắng cùng ông chồng, chị bảo hôm nay sáng tạo, sản xuất thời gian đến ổng sẵn sàng tiến thưởng. Nói kết thúc lại cười to. Bên mày rạng rỡ, phủ lánh tia sáng yên ấm. Cô chắc rằng cảm giác ghen tị với chị thật các.

Ẳn xong cùng nhau đi buôn bán, hai bà bầu dạo khắp nhiều boutique bên trên đại lộ, khu phố này nhộn nhịp, là phố chăm bán buôn của không ít người bắt mắt. Lúc bước chân ra khỏi shop giày, cô thấy một bóng dáng thật quen. Độ cao ấy, mái tóc đấy, tấm lưng ấy. Không hề là anh sao? Anh đứng trong địa chỉ đồ vest, một cô gái dễ thương tóc dài mặc váy trắng thanh thoát đã khoác vest giùm anh. Cô đó mỉm cười mang anh, anh cũng chú ý cô đấy mỉm cười. Cô ấy xoay anh vòng vòng, anh sủng nịch bắt chước. Mắt bỗng nhiên nhòe đi, teen girls ấy… đúng kiểu anh thích.

Chị Lan tính tiền hoàn thành, ra thấy cô đứng như trời trồng chú ý qua con đường. Chị ngước nhìn theo hướng đó, chỉ thấy một cặp người thương.

“Bồ mày sao?”

“Không đề nghị. Chúng ta quen thôi.”

“Ừ, đi tiếp hay về.” Chị Lan thấy mắt cô long lanh, thầm nghĩ không phải chúng GATO tới phát khóc rồi chứ, aizz, sau này trước mặt gái ế cứ đề xuất cẩn thận, gây thương tổn tâm lý cho tất cả những người khác thật là thất đức mà lại.

“Dạ. Bữa sau em đi với chị tiếp nha.”

Về tới căn nhà, cởi cỗ váy văn phòng thắt chặt, cô choàng vào người một chiếc váy liền tới ngang đùi, đổ người thân xuống chiếc đệm êm ái. Mắt khẽ nhắm, miệng khẽ rên rỉ theo một giai điệu kì lạ.

Rèm mi rung rung, căn phòng quá trống trải. Cô sở hữu tay lấy mẫu điện thoại bên trên giường. Bấm số điện thoại nhưng ngay cả khi vẫn mơ cô cũng có thể bấm, xem xét cả nửa ngày new đủ quả cảm ấn vào nút call blue color.
>> tìm hiểu thêm phân mục Truyện đam mỹ sủng

Tags
No Tag

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Dự đoán xổ số