Đánh giá truyện kiếm tìm Nam Chính

tìm kiếm nam chính còn tiếp tên là ”Làm như thế nào đặt mang nam chính bỏ trốn quay trở về.”

giới thiệu truyện ngôn tình kiếm tìm nam chính

Tác giả: Bạch Y Tổng Công
Thể loại: Truyện ngôn tình, võng du, khoa huyễn, huyền huyễn, xuyên ko, cổ đại

Trích đoạn truyện tìm kiếm nam chính

“Về sau, Lê Phong cộng Mạnh Lộ lên núi dạy học. Công ty Lê thị bị đối thủ là công ty Phùng thị thu tậu, tổng thể viên chức trong công ty bị giảm biên chế. Trong số đó, có tới 700 tổ ấm không còn công tác và 3 nhà bạn vì áp lực cuộc đời quá bự đã tự tận.

Năm ngày sau, Lê Phong chết trong núi sâu bởi vì bị rắn độc cắn.

thân phụ của Lê Phong biết tin, cứ vậy đó thiếu đi đứa con trai độc nhất vô nhị ngay tắp lự uất ức đến sinh bệnh, 3 năm sau thì mệnh chung.”

“Bad end.”

Hạ Lưu gấp lại cuốn sách vừa mới đọc ngừng, với chút đăm chiêu.

loại cô vừa xem không phải là một cuốn tiểu thuyết tầm thường nhưng mà là kịch phiên bản nhiệm vụ hấp thu tiếp nối.

luôn luôn có nhiều nam chính không ngại làm bằng phú hai đại cho tuyệt lại thích cùng nữ chính chơi trò bỏ trốn. Chiếc hành động vô bổn phận này trực tiếp dẫn tới vô thiên lủng tình trạng thất nghiệp, thậm chí là loại chết sinh sống hầu hết thế giới đồng thời. Nghiêm trọng độc nhất vô nhị hoàn toàn có thể thực hiện thế giới ấy sụp đổ.

Thân là một nhân viên điêu luyện chuyên kiếm tìm & rước nam chính bỏ trốn trở về, bí quyết giải quyết thuận lợi nhất là chia rẽ nam chính and nữ chính.

“Chuẩn bị giỏi chưa?”

Thanh âm Truyện sắc trí thông minh của hệ thống quân đột nhiên hiện ra bên tai Hạ Lưu, cô chấp nhận, trước mặt tức thời hình thành một quầng sáng.

khối hệ thống quân phát bệnh thời kì cuối hét lên đầy tâm huyết : “Cô gái, mau đi cứu vớt đất trời đi!”.

không thèm cân nhắc lão, Hạ Lưu nhàn rỗi đi vào quầng sáng đó, trong nháy mắt không gian phảng phất như bị xé rách rưới, đổi thành vô khối hình họa khác nhau.

khối hệ thống thông báo: “Chúc mừng cô! Cô bây giờ là nữ thư kí dễ thương Hạ Lưu của nam chính Lê Phong. Mời vui tươi mở màn mối tình công sở! Buồng sống không nên chơi trò Play yêu đương quá khích đâu nha ~ thân thương nói nhở: Độ hảo cảm hiện tại là 12”.

Trong nháy mắt Hạ Lưu tìm ra thông báo của hệ thống, nghe ngừng, khóe môi khẽ giật giật.

“Làm sao vậy?”

nhìn thấy bộ dáng nhíu mày của Lê Phong. Hạ Lưu nôn nả bố trí lại biểu cảm, cô phủ nhận tỏ ý không có việc gì, thuận tiện đưa ánh nhìn mịt mù liếc nhìn anh ta 1 lượt.

ko hổ danh là nam chính giám đốc điều hành trong tiểu thuyết, khuôn mặt lạnh lùng, eo hạn hẹp chân dài, đến cả Hạ Lưu nhìn thấy có muốn huýt sáo nô giỡn.

“Lịch trình?”

“8 giờ sáng, hội nghị công bố về mặt hàng mới. 10 Giờ, trao đổi kế hoạch cùng tổ chức Lam Tinh. 12 Giờ, cần dùng cơm trưa mang Trương tổng. Ba buổi chiều, ra trường bay sang Đức.

khi nói tới mốc thời kì rút cục, nháy mắt, trong đầu Hạ Lưu ngay tức khắc sinh ra 1 đoạn trong tiểu thuyết…

chính là chiều nay bên trên đường đi tới sân bay, xe của Lê Phong vẫn đụng nên nữ chính Mạnh Lộ, mà hơn nữa bách hơp còn do vậy nhưng bắt đầu con đường đi tìm kiếm chiếc chết.

dòng tổng giám đốc lãnh khốc như Lê Phong y chang là người máy vậy, âm mưu khỏe mạnh quyết liệt and tính phương pháp biến đổi bất thường như 1 tên bệnh nhân tâm thần khiến hắn tuyệt bị nghi ngại rằng từ bé nhỏ vẫn thiếu vắng tình thương.

chẳng thể ko đề cập ánh nhìn quần chúng. # Quả thật quá sáng suốt, Lê Phong mất mẹ từ ốm đề nghị hiện tại new tạo thành kết cục bi thảm cho hắn —- bởi nữ chính Mạnh Lộ là 1 trong cô giáo nông thôn chứa chan ái tình và tình chiếc tử.

mà thư kí của Lê Phong – Hạ Lưu là nữ số 2, vẫn luôn luôn thầm yêu Lê Phong, bởi Lê Phong khiến cho thiếu gì chuyện ngu xuẩn, đáng tiếc mãi cho tới khi Lê Phong chết cũng đều không nhắc ra, đặc biệt là dòng nữ phụ khổ vì tình.

Nhiệm vụ của Hạ Lưu chính là xoát độ hảo cảm của vị giám đốc điều hành này, rút cuộc trở thành phu nhân tổng giám đốc!

Lê thị là 1 trong đơn vị rất cao, thực hành thư kí của tổng giám đốc, tầm thường Hạ Lưu đều bận đến mức bước tới như bay. Chỉ với hôm nay với chút ko dành riêng, sau thời điểm thông báo dứt, Hạ Lưu đứng bên bàn nghỉ ngơi của Lê Phong, chậm trễ ko rời đi.

Ngón tay nhỏ bé dài vuốt chéo cánh tóc, Lê Phong giương mắt rối rít liếc nhìn Hạ Lưu một chiếc rồi cúi xuống xem phần tài liệu trong tay, ghẻ lạnh đặt câu hỏi:

“Còn có vấn đề gì?”

Hạ Lưu dứt khoát nói:

“Lê tổng, chiều nay tôi hy vọng xin nghỉ.”

“Ừ?”Coi thêm list Truyện h

Lê Phong không ngửng đầu, thường xuyên xem tài liệu, ghẻ lạnh bật ra 1 âm tiết coi như hỏi.

“Hôm nay….. Là ngày giỗ của mẹ tôi, tôi mong muốn đi thăm bà.” Giọng đề cập của Hạ Lưu khá trầm xuống.

Nghe ngừng câu này, cuối cùng Lê Phong cũng ngước đầu lên, nhìn tới Hạ Lưu.

Cô nhìn Lê Phong, ánh nhìn hồng hồng, miễn cưỡng tươi cười xin lỗi với Lê Phong:

“Xin lỗi, Lê tổng. Chiều nay không thể bay sang Đức cộng ngài.”

“Không có vấn đề gì.”Lê Phong lại cúi đầu, xem ra không định lại đáp lời Hạ Lưu nữa.

đó là không hiểu biết vì sao, khi Hạ Lưu đề cập tới mẹ của cô, thú vui bi đát nhưng ẩn giấu hòa bình kia thực hiện bằng Lê Phong không khỏi nhớ đến mẹ của bản thân.

Trong trí tưởng, mẹ là 1 trong thành viên nhu nhược, từ lâu phụ thân đang có tổ ấm đàn bà không như ở ở ngoài. Ngày nào trong căn hộ chỉ sở hữu một mình bà, vậy mà bà cũng không tồn tại nửa câu oán cừu, chỉ toàn tâm toàn ý chăm nom hay cho chính bản thân.

sở hữu nhiều khi hắn nhìn thấy bà lén lén khóc thầm, Lê Phong còn nhớ rõ hình thể mẹ nắm tay hắn, lòng bàn tay gắt gao siết chặt. Nhưng lúc bà bệnh nặng tắt hơi, bàn tay trắng bệch ko chút huyết nhan sắc ấy đã đặt bên chóng, tựa giống như là đang đợi hắn tới nắm mang.

mường tưởng phần lớn đặc điểm này khiến cho trong trái tim hắn với chút muộn phiền, thấy Hạ Lưu đang đứng ngơi nghỉ ấy, Lê Phong vốn định chuẩn bị khiển trách cô, mà không hiểu biết nhiều ma xui quỷ thực hiện như thế nào lại dịu giọng nói:

“Ra bên cạnh đi.”

cùng khi ấy, thanh âm của hệ thống cũng vang lên:

[Chúc mừng cô đáp ứng 1 điều độ hảo cảm, hiện tại độ hảo cảm là 13.]

Hạ Lưu rất thức thời bước ra, nói chung thì mẫu vấn đề như xoát độ hảo cảm này cũng phải nhàn hạ new được, cũng may mới đây đang tìm được một tẹo điểm xiêu dạt sinh tồn.

hóng đến 2 buổi chiều, Hạ Lưu đúng giờ rời khỏi tổ chức. Đương nhiên lại chẳng phải đi tới nghĩa địa công cùng nhưng bắt taxi cho xe trực tiếp chạy thẳng tới góc đường cạnh sân bay.

Trong sách, nữ chính lần trước tiên lên sàn đó là ở đoạn này, thì là cũng không hề là không có biện pháp ngăn cản.

Nhìn di động, screen thời gian là 2 giờ 15 phút, còn 10 phút nữa đến lượt nữ chính hiện ra. Trong thâm tâm cô yên lặng đếm ngược, bên dưới chân cũng vội vã bước lên, cô đã hoàn toàn có thể quan sát thấy một mình vẫn tỏa ra hào quang nữ chính.

Đọc thêm đam mỹ h

Hạ Lưu rất ước ao phỉ nhổ, không thể đống ý cốt truyện Mạnh Lộ bỗng nhiên hình thành chính giữa đường 1 cách thần kỳ tương tự dịch chuyển ngay lập tức vậy đc.

đó là lúc này!

cô gái bỗng xuất hiện đột nhiên kinh hoảng ngoái đầu nhìn lại, thời điểm mắt thấy sẽ bị xe ô tô đụng phải, một bóng vía không giống nhanh nhảu kéo cô ra, nhì người té mạnh xuống đất.

Tiếng phanh xe bén nhọn vang lên, lái xe vội quay đầu lại giải thích mang gia đình ngồi sau nhưng không có một xíu ý định sẵn sàng xuống xe xác minh.

“Tự mình giải quyết và xử lý cho xuất xắc. Mặt khác, vào buổi tối cuối tuần đi kết toán lương bổng.”

Nét mặt Lê Phong ko vui Open xe ra, cũng không tồn tại ý định tiến tới cẩn thận, nhấc theo tư trang hành lý sẵn sàng đi về phía trường bay.

lúc đi ngang qua nhị người thân tức thời liếc mắt một cái, xem ra cũng không xảy ra bài toán gì to. Chỉ là khi nhìn thấy một trong những nhị cô bé ấy, Lê Phong sở hữu chút ngạc nhiên.

“Sao lại sống đây?”

Đọc thêm list truyện hay thanh xuân vườn trường

Hạ Lưu đang luôn che chở cho cô gái trẻ tuổi kia, Trong khi lúc này new bắt gặp ra Lê Phong, nét mặt rõ ràng với tương đối dịu xuống.

“Lê tổng, tôi…” Hạ Lưu vừa định mở mồm, cô gái trong thâm tâm đã chật đồ vật giãy giụa ước ao đứng dậy, động tác sở hữu hơi mạnh, không kiêng khỏi chạm phải Hạ Lưu.

Bi đụng tới chân, Hạ Lưu hít sâu 1 tương đối, dung nhan mặt tức thời trở thành trắng bệch.

“Thật xin lỗi, tôi ko cố ý, tôi chỉ là…” Mạnh Lộ thoáng chốc vươn lên là luýnh quýnh, vội vã nâng cô dậy.

“Không sao” Hạ Lưu phủ nhận, lại nhìn về phía Lê Phong, trước buông tay Mạnh Lộ rồi cà nhắc đi về phía hắn.

“Tôi tới trường bay đợi ngài, ngài quên điều này.” Hạ Lưu mang ra một chiếc túi bé xíu từ trong túi xách tay của mình đưa cho Lê Phong, cũng không giảng giải đó là mẫu gì.

Lê Phong cũng không hỏi, nhận mang túi rồi chuẩn bị rời đi.

sắc đẹp mặt Hạ Lưu đã trắng bệch như cũ, dĩ nhiên trong tim Hạ Lưu vẫn khởi đầu vui mắt đếm ngược.

“Ba…”

“Hai…”

“Tiểu Hạ.” Đôi người mẫu của Lê Phong kết thúc lại một tý, hơi nghiêng người thân quay lại nhìn, sắc mặt sẽ lạnh nhạt như cũ. Chỉ nên câu nói đề cập ra lại làm Hạ Lưu nghe chấm dứt xiêu bạt vui sướng.

“Để lái xe đưa cô đến bệnh viện.”

trên mặt Hạ Lưu lòi ra biểu tình không thể tinh được, qua 1 lúc mới phản ứng lại đc, tư thế tươi cười sáng lạn nói lời cảm ơn sở hữu Lê Phong: “Cảm ơn Lê tổng.”

Lê Phong vẫn cho rằng Hạ Lưu quên đưa tài liệu cho chính mình, xuống máy bay đến Đức thì trời đang tối.

Cơm bên trên phi cơ đương nhiên không hợp khẩu vị của hắn, cho nên sắp 12 tiếng rồi Lê Phong đang chưa ăn cơm, lúc này bao tử vẫn có vẻ mở màn đau.

lái xe đang ngóng sẵn, rối rít đưa Lê Phong tới hotel vẫn đặt trước.

Bụng càng ngày càng đau, Lê Phong theo bản năng dùng tay trái ôm đam mỹ sủng h bụng, tay bắt buộc mang thiết bị cầm tay ra mở máy.

màn hình hiển thị chợt sáng lên, báo cáo với tin nhắn mới.

“Lê tổng, chu đáo cần đến cơm.”

Là thư kí của hắn gửi đến.

dòng tin nhắn không can hệ tới nội dung công tác này ngược lại là lần đầu tiên cô gửi trao cho hắn.

Lê Phong cũng không giải đáp lại, dù rằng thời kì tin nhắn gửi tới là khi hắn vừa xuống khỏi tàu bay, minh chứng giờ này cô vẫn còn đó chưa ngủ.
Chúc độc giả truyện tìm kiếm nam chính vui vẻ!

Tags
No Tag

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Dự đoán xổ số