Đánh giá truyện Không Kịp Nói Yêu Em

trên chuyến tàu trở về ngôi nhà, Doãn Tĩnh Uyển đã chạm chán cũng như giúp đỡ chiêu mộ Dung Phong. Phút tạm biệt, anh còn lại đến cô cái đồng hồ kim cương khắc hai chữ “Bái Lâm”, và duyên phận của hai người nhà cũng xuất phát từ ấy.

Trình làng truyện không kịp nói yêu em

Tác giả: Phỉ bửa tư Tồn
Thể loại: Ngôn tình ngược

Trích đoạn truyện chưa kịp nói yêu em

Gần về tối gió lạnh thổi vào từ cửa sổ tàu vẫn mở, loại váy lâu năm thêu ren tinh xảo màu đỏ phất phơ như cánh hoa trong gió, mái tóc nhiều năm cũng trở nên thổi tung lên, cơ mà không nỡ đóng cửa. Bên phía ngoài cửa sổ là cảnh hoàng hôn bi đát, kể cả đều cũng như cách đầu tiên lớp kính mờ, phần nhiều đồng bởi, hầu như tòa nhà, phần đa dãy núi xa xa lướt cấp tốc qua trong mơ hồ, tiếng bánh xe xình xịch mà lại vày sẽ nghe quen ngược lại không hề cảm nhận ồn ào.

Tiếng ồn ào nổi lên, Doãn Tĩnh Uyển liền quay đầu lại nhìn vào cửa toa, chú Phúc, người trong gia đình giúp câu hỏi đi theo nói: “Đại tiểu thư, bên tôi ra không tính xem sao”. Chú Phúc làm việc rất không nguy hiểm, lần này đi rất chậm không quay lại, Minh Hương mình đi cùng cô cảm cúm ruột, nói: “Cái chú Phúc này, công tác lúc nào cũng lề mà lại lề mề, lâu vì thế mà vẫn chưa được về. Đây là ở trên tàu hỏa, có khi chú đấy đi xem kịch rồi cũng nên?”. Doãn Tĩnh Uyển phì cười, nói: “Xem kịch cũng bắt buộc bỏ lại tất cả chúng ta được”. Một lúc sau, đã chưa thấy chú Phúc quay lại, lúc đấy Doãn Tĩnh Uyển new hơi băn khoăn lo lắng, đây là lần bước đầu cô xa căn nhà, Minh Hương chỉ đơn giản là một thiếu phụ, phần đông bài toán đều vì chưng chú Phúc lo liệu. Lại đợi bổ xung một lúc nữa còn chưa được thấy chú Phúc quay lại, trong lòng Doãn Tĩnh Uyển sợ xảy ra chuyện, nói mang Minh Hương: “Chúng ta đi chọn chú Phúc thôi”.

chúng ta bao hai căn nhà hạng nhất trong toa tàu, trưởng toa kèm theo là thân thiết ân cần, vừa thấy bọn họ ra không tính chớp nhoáng đi đến từ hàng lang đầu mặt kia: “Tiểu thư, gia đình bạn của Dĩnh quân sẽ rà soát tàu, tiểu thư yêu cầu quay về buồng thì hơn”. Minh Hương bĩu môi nói: “Từ lúc tàu bật dậy khỏi thành cam kết Nguyên, chúng ta soát đi soát lại có vẻ dòng lược chải bảy, tám lần, mặc dầu là nhỏ rận cũng trở nên bọn họ nhặt ra ngày trước rồi, còn soát đồ vật gi nhưng soát hả?”. Doãn Tĩnh Uyển sợ xảy ra sự gắng, nói: “Minh Hương, nói ít thôi”. Trưởng toa đó cười cợt nói: “Chắc chỉ cần soát tội phạm nào ấy, nghe nói trong toa hạng ba đã trở nên soát hơn chục lần rồi, kéo từng chúng ta ra một, cũng không tìm được người”. Minh Hương “ôi chao” một tiếng, nói: “Hóa ra là mua gia đình à, nhà bạn còn tưởng sắm kim cương Bạc Tình châu báu chứ”.

Trưởng toa đấy nói lỡ miệng, cũng liền cười xòa nói tiếp: “Cũng chỉ đoán họ đã sắm thành viên mà lại thôi – Việc vì thế ai biết chứ”. Doãn Tĩnh Uyển nói mang Minh Hương: “Vậy bản thân mỗi chúng ta quay lại thôi”. Cô lại nói với trưởng toa: “Nếu thấy chú Phúc, thành viên gia đình làm cho của chúng tôi, thì bảo ông ấy mau quay lại”, vừa nói, vừa chuyển mắt ra hiệu, Minh Hương liền vớt ra một đồng đưa mang đến trưởng toa, trưởng toa nhận lấy, tất nhiên vui không kể xiết, luôn miệng nói: “Tiểu thư yên tâm”.

chúng ta quay về phòng, một lúc sau, chú Phúc bắt đầu quay lại, đóng cửa buồng lại, bấy giờ mới hơi tỏ ra lo ngại, nói thật nhỏ dại có Doãn Tĩnh Uyển: “Đại tiểu thư, xem ra tình hình này chưa ổn”. Doãn Tĩnh Uyển chuyển mắt ra hiệu mang đến Minh Hương, Minh Hương liền canh ở cửa ngõ phòng, chú Phúc nói: “Không biết thành viên của Dĩnh quân đang sắm nhân vật thiết yếu nào, soát đã từng toa tàu các lần Vậy nên, giờ đây chỉ từ toa tàu hạng nhất này chưa tậu thôi. Bên tôi thấy mẫu mã của mình, chắc là chưa soát đến cùng không chịu đựng thôi, chỉ sợ bản thân mỗi chúng ta sớm muộn gì cũng chưa trốn được nữa”. Doãn Tĩnh Uyển nói: “Bây giờ còn chưa được ra khỏi ranh giới Dĩnh quân, bản thân mỗi chúng ta có giấy thông hành sáng tạo, cứng cáp sẽ chưa gồm sai sót đâu, mong đừng bổ sung phiền phức gì nữa”.

Tuổi cô tuy khiêm tốn, chú Phúc thấy cô yên tâm khống chế, chưa khỏi thầm thán phục, nghe thấy trưởng toa rung chuông ở hành lang, là dấu hiệu dùng bữa, liền hỏi: “Đại tiểu thư mang đến toa nạp năng lượng, đến cả điện thoại tư vấn người thân chuyển cơm vào trong?”. Doãn Tĩnh Uyển nói: “Đến toa ăn uống, cứ bị tiêu diệt dí ở trong phòng đang sinh bệnh dịch mất”. Nói mang lại cùng trẻ tuổi vẫn bao gồm chút tính khí trẻ em, chỉ ngồi một ngày tàu hỏa đã cảm giác ngột ngạt, bởi vậy chú Phúc ở lại trông hành lý, cô cũng như Minh Hương mang lại toa nạp năng lượng trước.

Trong toa ăn uống thật ra cũng bí bách như thay, bao gồm cả các khung cửa sổ chỉ kéo hở một khe, vày tàu hỏa sẽ đi, sức gió siêu mạnh khỏe, khiến khăn trải bàn trên bàn ăn hơi lật lên, giống như có một bàn tay vô hình nâng lên rồi lại hạ xuống. Ăn uống hàng ngày trên tàu cố nhiên chẳng ra gì, cô đi du học từ nước không tính về sẽ ăn uống ngán đồ Tây, chỉ nhằm vào chén canh củ cải ngọt đó, nạp năng lượng hai mẫu bánh quy, hóng Minh Hương ăn ngừng, Hotline bổ sung một phần cho chú Phúc. Tính bí quyết Minh Hương hoạt bát, đi trước dăm Cách, cô vừa ra khỏi toa ăn, thốt nhiên thấy mấy tổ ấm xông vào từ đầu toa bên đó, hai thành viên trước chặn ở cửa ngõ toa, một thành viên khác điện thoại tư vấn trưởng toa sang một mặt chat chit, những mình còn sót lại ánh nhìn như mũi tên, dò xét tứ bên trong toa tàu.

Trong toa tàu hạng nhất tất nhiên phần lớn là tổ ấm có tiền có quyền, mấy mình đấy còn đang điều đình có trưởng toa, Doãn Tĩnh Uyển coi cũng như chưa can hệ mang đến người thân, quan sát một cái rồi đi về buồng, Minh Hương mang cơm về buồng cho chú Phúc, cô ngồi xuống rót cho bản thân một cốc chè, sẽ thay sách lên, bỗng nghe thấy cửa ngõ buồng bị xuất kho, ngẩng đầu lên quan sát, là một thanh niên tuấn tú rắn rỏi, chỉ hơn hai mươi tuổi, thấy cô cười cợt áy náy nói: “Xin lỗi, chúng tôi vào nhầm phòng”.

>> đọc thêm top truyện Cưới trước yêu sau

Cô thấy anh bên mày xán lạn, tách biệt chính là công tử mau lẹ, trong tích tắc, gia đình bạn ấy tự dưng quay đầu lại hỏi cô: “Cô mới từ Nga về?”. Cô bỡ ngỡ sợ hãi, ánh góc nhìn xuống, thấy được bên trên bìa bộ sách của mình viết một hàng chữ tiếng Nga bắt đầu hơi thở phào nhẹ nhõm, nói: “Tiên sinh, giải pháp bắt chuyện của anh chưa hay chút nào”. Anh chẳng phải lúng bí, ngược lại mỉm cười khôn xiết ung dung nói: “Tiểu thư, tôi cũng bắt đầu từ Nga về bởi thế bắt đầu muốn bắt chuyện với cô”.

Cô bất giác cười cợt, đã định nói tiếp, bỗng dưng đầu kia toa tàu bom tấn rầm rĩ bự, cô chưa nén được đứng dậy đi về bên kia, hóa ra mấy người nhà của Dĩnh quân cũng như trưởng toa đã hiệp thương không bên nào Chịu đựng mặt nào, hai thành viên ép trưởng toa sang một mặt, đều tổ ấm còn lại bắt đầu lục soát đã từng căn nhà. Cô quan sát mấy tổ ấm ấy mời hết bạn nam đi một tổ ấm bật dậy khỏi toa, kiểm tra từng người thân, trong lòng bất giác âm thầm ngạc nhiên, bỗng nhiên nghe thấy gia đình bạn cạnh bên bảo nhỏ cũng như thì thầm, dẫu vậy là tiếng Nga: “Помогите мне” (giúp tôi).

Cô bỡ ngỡ quay đầu lại, bên dưới ánh đèn sáng trần kim cương vọt, ánh nhìn anh sâu thẳm khó lường, black cũng như sắc đêm không tính cửa sổ nhìn ra ngoài, không chú ý ra bất kì đầu mối nào. Trong chớp mắt cô đang hiểu, hóa ra hoàn cảnh bên trên cả chặng đường này các là vì anh nhưng mà ra, rút cục anh là ai? Cô không nên gây bất kì phiền toái nào, dẫu vậy anh gần cô cho nắm, bên trên người trong gia đình giữ mùi nặng thuốc lá vị Bạc Bẽo hà nhạt nhạt, có lẽ mùi bên trên tổ ấm Hứa Kiến Chương, gần gũi quen thuộc. Các bạn soát tàu vẫn ở gần chặng ba mét, chỉ cách bọn họ một hộ gia đình, cô hơi do dự, anh nhẹ nhàng đẩy ra, kéo cô vào ở trong phòng. Trái tim cô đập thình thịch, hỏi nhỏ: “Anh là ai?”.

Anh đưa ngón trỏ lên, ra hiệu im lặng, đang có một số người gõ mạnh khỏe cửa ngõ phòng, cái nặng nề ló mẫu khôn anh nằm lên giường, thuận nỗ lực kéo cô ngồi xuống giường, đồng thời tiện tay nắm cuốn sách của cô ấy lên, cô chưa kịp có bất kể phản ứng gì, cửa ngõ buồng đã trở nên cho thấy. Cô đứng bật dậy, anh không khác gì như bị bất ngờ, đặt sách xuống quát hỏi: “Làm cái gì thế?”.

Mấy người đó nhìn hai các bạn họ chưa rời, trong lòng cô cũng như có một số người đánh một tràng trống dồn dập, anh lại vô cùng trấn tĩnh, kệ đám người thân đó dò xét. Mấy thành viên gia đình đó chú ý ngó một lát, nói có tổ ấm dẫn đầu: “Anh ra đây”. Anh biết chưa trốn được nữa, hoặc là hiện thời bị lục soát, hoặc mang lại bến sau bị giải xuống tàu, chỉ cần có thân phận vỡ lở, phần nhiều là kiếp nạn cạnh tranh thoát, tuy lòng như lửa đốt, góc nhìn lại sẽ như không, ung dung thản nhiên chú ý Doãn Tĩnh Uyển một loại, chầm chậm chạp đứng dậy.

Doãn Tĩnh Uyển biến đổi cân nhắc, mỉm cười nói: “Các vì chưng quan lớn hãy khoan, chúng tôi là thương nhân chân chủ yếu, ngần ngừ căn nhà bên tôi bận rộn tội gì, mấy vì chưng quan bự ước ao đem anh đó đi đâu?”. Vừa nói, vừa lấy giấy thông hành sáng tạo ra, tổ ấm mở đầu nghe nói bọn họ là vợ ông chồng, sắc mặt hơi dịu lại, nắm lấy giấy thông hành đấy xem, liền nở một nụ cười: “Hiểu nhầm, hiểu nhầm, có tác dụng phiền hai bởi vì rồi”, rồi chầm chậm lui ra ngoại trừ, ánh nhìn lại đang chú tâm nghi ngờ nhìn hai người trong gia đình, tiện tay giúp bọn họ đóng cửa ngõ buồng, cửa ngõ lại chưa đóng kín đáo, chừa lại một khe hở.

mồ hôi lạnh đang toát dưới lần áo lót của cô ấy, thấy tình chũm vô bổ, băn khoăn chỉ nên thế nào bắt đầu ổn, anh thốt nhiên đi tới kéo cô vào lòng, không chờ cô phản ứng lại, anh vẫn bất thình lình hôn cô. Cô rất là hoảng loạn, Dường như tất cả máu phần đông ào ào chảy lên não. Sự tiếp xúc xa lạ nhưng nóng bỏng đấy, cảm nghĩ chưa từng có, hơi thở và sức nóng đẹp mắt bên trên môi, cô vùng vẫy theo bản năng, lại bị công sức của anh ý siết lấy thiết yếu động đậy. Cô chưa bao giờ tiếp xúc quan tâm bởi thế mang đàn ông, hơi thở của anh bù lấp đầy đầy đủ thứ, có thể thiên la địa võng cần thiết trốn chạy. Cô cảm thấy bản thân bản thân bị cuốn vào trong gió lốc, tất yêu nghe thấy gì, tất yêu thấy được gì, xúc cảm có một là sự ấm bỏng trên môi, cùng với sự cướp đoạt hầu như thô bạo của anh. Cánh tay anh bất chợt buông ra, cô mau chóng tát một dòng chẳng phải cân nhắc, tay anh vừa bỏ ra đã núm lấy cổ tay cô, nói nhỏ: “Xin lỗi”.

Cô quay đầu lại, thấy cửa buồng sẽ khóa, giờ mới hiểu rõ, chỉ cần quá căm thù, giơ tay tát bổ xung một dòng, anh lại ko phải tránh, chỉ nghe “chát” một tiếng, tay sẽ tát dạn dĩ vào mặt anh. Cô thấy anh ra tay lần ban đầu, vẫn biết dù rứa nào thành viên gia đình cũng đánh không lại anh, nhưng bất ngờ anh lại không phải ngăn cản người tát lần thứ hai, hơi thảng thốt, chỉ thấy xung quanh anh dần dần hiện lên vết ngón tay, anh lại chỉ cười cợt, nói: “Cảm ơn cô”.

Cô hừ một tiếng, nói: “Coi như anh may mắn, chúng tôi đã tất cả cửa, có giấy thông hành trong tay, new có thể đuổi đám người nhà đấy đi, nếu như không thì đang bị anh liên lụy”. Thật là quỷ ám, ma xui quỷ khiến new giúp sức anh, thấy vết ngón tay mờ mờ xung quanh anh, cô thấy hơi gồm lỗi, “này” một tiếng, hỏi: “Anh tên là gì?”.

Anh nghĩ một lát. Nói: “Tôi họ Lục, Lục Tử Kiện”. Cô cười cợt tươi: “Trùng hợp nạm, bên tôi bọn họ Ngũ, Ngũ Tử Tư”(*).

Anh biết cô thấu hiểu phiên bản thân thành viên báo tên giả, cố tình trêu chọc cũng như vắt, lúc ấy chỉ mỉm cười, nói: “Có thể đi cùng tàu sở hữu tiểu thư, cũng gọi là gồm duyên phận, tuy đại ân cần yếu cảm tạ hết, tuy nhiên đang xin hỏi quê cửa hàng tiểu thư, hôm khác đang cho căn nhà cảm tạ”. Cô thấy giữa hàng lông mày của anh ấy dấu hiện sự lo âu, nói: “Bỏ đi, tuy anh mạo phạm tôi, cũng là cùng bất đắc dĩ, bên tôi cũng đã tát anh một loại, tất cả chúng ta coi như hòa”. Tuổi cô tuy nhỏ tuổi, cơ mà tính khí tràn khắp tháo mở, anh hơi không biết, mà lại chưa truy hỏi nữa. Cô nhận thấy ánh sáng của đèn dần tắt bên phía ngoài cửa sổ, nói: “Hết đêm nay, hóng qua địa giới của Dĩnh quân, chúng tôi đoán anh đã không vấn đề gì nữa”. Anh thấy cô thông minh Cấp Tốc trí Như vậy, khóe môi hơi mấp máy, muốn nói lại thôi, tuy vậy cô lại đoán được ý nghĩ của anh: “Dù sao chúng tôi đã biết thành thiệt mập rồi, thiệt bổ xung chút nữa cũng không sao, đưa Phật chuyển mang đến Tây Thiên, để anh nhớ đến cái ân đức béo múp này của tớ cả đời. Mấy mọi người bên phía ngoài nhất định vẫn chưa được đi, cố gắng nào cũng cần phải mang lại Dư da khẩu new chịu xuống xe”. Cô vừa nói, vừa chú tâm nhìn sắc bên anh, nhắc đến Dư da Khẩu, đôi chân mày anh hơi chau lại, đó là đường ngay cạnh giới của hai quân Thừa – Dĩnh, hai quân Thừa – Dĩnh mấy năm nay đánh đánh kết thúc xong, nửa năm nay tuy nói là đình chiến, cơ mà hai bên đầy đủ đóng trọng binh ở Dư da Khẩu, đại bản doanh phía Nam của Thừa quân trú trong thành Vĩnh Tân giải pháp Dư gia Khẩu chưa xa.
>> đọc thêm thể loại Ngôn tình cao h

Tags
No Tag

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Dự đoán xổ số