Đánh giá truyện Hào Môn Lãnh Thê

Tưởng Mặc , một thiên kim no đủ .Vân Phong , một mọi người túng thiếu luôn ao ước một bước tới mây .Anh đã từng Cách , từng Cách chỉnh dốn kế hoạch tinh tế , cô dần dần nhắm anh , thích anh , yêu anh , gả mang đến anh … cuộc tình này , cuộc hôn nhân này tất cả quá các điều chưa thuần túy

Trình làng truyện Hào môn lãnh thê

Tác giả: Phú Sĩ Sơn Hạ
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện Hào môn lãnh thê

Trời dần dần sáng, buổi sáng ánh mặt trời chói mặt chứ còn chưa thoải mái chiếu xuống, ở trong nhà ngủ sẽ truyền đến tiếng rời giường cực kỳ nhỏ dại.

Tưởng Mặc cách đây không lâu luôn ngủ hết sức nông, có một âm thanh rất nhỏ dại cũng có thể đánh thức cô, huống bỏ ra là âm lượng phát ra kia là từ thành viên gia đình mặt gối tổ ấm.

Anh đứng dậy từ cạnh giừơng, trong chớp mắt thoáng lạnh.

nhưng mà cô đã thành thói quen, anh luôn luôn cũng như gắng.

Tưởng Mặc chú ý đến mắt lại, lặng lẽ ở trong lòng đếm thời gian, một giây, hai giây, tía giây, tư giây …

Cô biết anh sẽ mặc quần áo, động tác hết sức chậm trễ hết sức chậm chạp, chắc hẳn rằng sợ đánh thức cô.

Anh quay về hướng gương to, ban đầu là mặc áo sơmi lên, sau đó là quần lâu năm, cố nhiên, quần áo này phần đa được anh lấy ra từ trong đậy quần áo trước đấy , quần áo rải rác bên trên sàn là kết quả của sự phóng túng thiếu đêm qua, dường như không ưa thích để mặc tiếp.

Từ tiếng sột soạt vô cùng nhỏ phát ra khu vực anh,cô hình như biết, anh đang đeo caravat, trước sau cũng như một, anh sẽ chưa thành thục lắm, thậm chí cô còn có lẽ tượng tượng được vẻ bên bất đắc dĩ của anh ý hiện lên trên giương.

Một phút đồng biển sau, anh mặc đồ ngừng. Số lượng Tưởng Mặc âm thầm đếm trong lòng cũng vừa tới sáu mươi.

Sau ấy, anh nhẹ nhàng xây dựng rời đi.

hiện giờ Tưởng Mặc bắt đầu chậm chạp mở mắt ra, trong bầu khâu khí còn sót lại dư do của anh.

Anh , là Vân Phong. Là ck của cô ấy. Thành viên ck kết hôn tư năm.

tư năm, hơn một ngàn tứ trăm ngày đêm, dài biết bao.

tứ năm dài đủ để cho 1 đôi cung phi ông xã đạt tới mức trọng điểm ý tương thông, mà lại, Tưởng Mặc chưa biết cảm thấy mình và anh nhiệt tình khăng khít, cho dù về tối hôm qua bọn họ new đon đả ôm ấp nhau.

bởi lẽ cô trước giờ những tất yêu va cho tim của anh ấy.

Vân Phong, nhà bạn cũng đúng tên, ở trong lòng Tưởng Mặc, anh có thể một đám mây lơ lửng bên trên trời, giành được cả cuộc sống của anh ấy, dẫu vậy cô lâu hơn quan trọng đuổi theo kịp bước đi của anh.

Anh lại giống như một cơn gió, nhưng lại không hề cơn gió hung dội, cơ mà là một luồng gió ấm áp ôn nhu, tuy vậy đủ để con tim của cô nổi lên một cơn lốc.

Đây là ông chồng của cô ấy, đây là hôn nhân của cô, đây chính là sai lầm.

>> tìm hiểu thêm thể loại truyện Ngôn tình ngược

Tưởng Mặc đo đắn bạn cuối cùng làm cho sao, vì sao lại rơi vào một vòng xoáy tình ái cấp thiết tự khống chế cũng như vậy?

chỉ cần nghĩ tới Vân Phong, dù rằng đã được qua tứ năm, lòng của cô sẽ y như trước, vẫn chắc là một cô gái bé dại chưa biết chuyện, con tim ngập tràn tình yêu say đắm.

tuy thế, thử thách của năm tháng, trải qua hôn nhân, đã trải cô chẳng còn khờ dại, cô biết ông xã cô không yêu cô, bảo đảm chưa, anh cưới cô là bao gồm suy tính khác, duyên do trực tiếp nhất chính là cô là cô bé Tưởng gia.

mặc dầu cô không hề đứa phụ nữ được yêu chiều nhất trong Tưởng da, tuy thế bởi vì dòng họ của cô ấy, có tác dụng anh cảm nhận cần cô. Anh đề nghị cô để tiến bước đỉnh núi cáng đáng.

Cô là con cháu gái của Tưởng Kế Xương, là nữ của Tưởng Lực Hành, là nữ giới bé nhất của Tưởng da.

cũng chính là đứa ốm được cưng chiều bé nhất, nhưng mà đa số lời này chỉ chuộng ở ngôi nhà người thân khác, không ăn nhập ở Tưởng da, bởi vì Tưởng da không phải người thân bình bình, là bao gồm chữa rứa gia, là thương nghiệp đảm trách.

Cô cũng không hề bạn gái đều đều, chị em của cô ý không phải bà xã mập.

Cô còn duy nhất anh trai, Tưởng Ngạn Chiêu. Là chàng của bác ấy gái, là bé cả của bố ba, cũng chính là quý ông độc nhất.

Cô còn duy nhất chị, một người nhà chị cộng ba cùng bà bầu, Tưởng Hàm. Dễ thương, thông minh, một nhà bạn chị tài năng.

dẫu vậy Tưởng Mặc chưa bao giờ cảm thấy mình giống chị, mà thậm chí cũng như cũng chưa, cái này làm cô từ nhỏ dại đã vô cùng đau lòng, ở trước mặt chị gái cô chắc là một nhỏ vịt bé bần xí lâu bền hơn cấp thiết trở thành thiên nga, cô luôn luôn tự ti.

ban sơ gặp Vân Phong, cô sống trong con người tự ti, chưa ai động viên cô, không ai mang lại cô tự tin, vì thế, cô yêu anh, yêu không có thuốc nào cứu vớt được.
>> tìm hiểu thêm top Truyện đam mỹ ngược

Tags
No Tag

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Dự đoán xổ số