Đánh giá truyện Hạ Mạch 86 Độ

“Hạ Mạch 86 độ”, tên tòa tháp cũng như cũng là tên cửa hàng café của Tô Mạch khuyến mãi đến Văn Hạ. Ý nghĩa của cái tên cửa hàng café này cấy từ tên của Văn Hạ cũng như Tô Mạch, còn 86 độ là độ ấm tình ái của họ.

Giới thiệu truyện Hạ Mạch 86 độ

Tác giả: Phong Lai Đích Tây Lâm
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện Hạ Mạch 86 độ

chị em Văn Hạ nói trong nước mắt:

– Cô nương à, mẹ xin con. Bé đừng dày vò bà bầu vì thế. Bà mẹ không chịu được nổi nữa đâu.

Văn Hạ nói:

– chị em, con thấy chị em cực kỳ kiên định, khôn cùng mập ú. Người mẹ hình như sinh ra đứa con ương bướng cũng như con là bà mẹ đã có góp sức vĩ đại đến cả nước rồi. Bà bầu hãy chũm hóng đến ngày con thành đạt thì đã tất cả đài truyền hình tới phỏng vấn. Cho đến khi ấy, bà bầu giống như tự hào cơ mà bảo rằng, nữ giới tôi có được thành công như cầm cố bởi vì nó duy nhất người mẹ bụ bẫm.

tía Văn Hạ cực kỳ tự hào nói:

– cô bé, nếu con là chàng thì xác thật nhỏ đã là một ông công ty Khủng.

Văn Hạ nói:

– ba à, bố đừng nói bóng gió trách chị em nhỏ chưa sinh được chàng mang đến bố. Ai bảo phụ nữ chưa bởi cánh mày râu chứ? Ngoài ra, có khoa học sẽ bằng chứng, việc sinh chàng hay nữ chịu ảnh hưởng chính vào tổ ấm quý ông.

người thân đàn ông của Văn Hạ gặm răng nói:

– Văn Hạ à, em còn dày vò anh Vậy nên thì thật sự là anh không nên em nữa.

Văn Hạ nói:

– cụ ư? Em dày vò anh Bởi vậy thì sao? Anh không yêu cầu em thì đề xuất ai? Sao vậy? Anh có đối tượng khác rồi sao? Anh chê em chứ gì? Anh cứ nói thẳng đi. Em gồm chỗ nào chẳng phải có anh nhưng anh mong mỏi thải trừ em. Ai dám chiếm người nhà con trai của em. Hứ! Em vẫn khiến cho cô ta sống chưa bởi bị tiêu diệt. Không tin thì anh cứ thử xem.

người nhà của Văn Hạ ưa thích tự hào nói:

– Muỗi [1] à, nếu cậu là đàn ông thì vững bền chiếc vòi của cậu dường như chọc thủng cả căn nhà ấy.

[1] bởi trong tiếng hán, chữ “văn” ở tên Văn Hạ cùng âm với từ “con muỗi” cần phần đông mình hay bạn bè thân yêu thường triêu Văn Hạ là muỗi hoặc call cô là muỗi.

Văn Hạ nói:

– Cậu coi thường bên tôi quá đó. Từ nhỏ tớ vẫn trèo lên căn hộ lợp ngói rồi. Thế nên dù tớ không hề là đại trượng phu thì tớ Có thể chọc thủng căn nhà. Chỉ có một một vấn đề tớ chưa làm được là cưới cậu thôi. Hẳn nhiên là tớ cũng chưa ý muốn cưới cậu, tốn bớt lắm.

Văn Hạ cũng tương tự như phần nhiều cái brand name khác. Thoạt nghe là thành viên gia đình khác vẫn nghĩ ngay rằng, chắc chắn cô được sinh ra vào mùa hè. Chuẩn xác. Tuy vậy Ngoài ra cái thương hiệu này không ổn định đến lắm bắt buộc cô thường xuyên yêu cầu nhẫn nhịn. Thực ra chị em cô là gia sư bên cạnh đó là thầy giáo dạy ngữ văn giải thích nuốm này:

– Văn Hạ nghĩa là lần đầu cảm giác hương bởi mùa hè.

đó là mùa hè năm 1986. Vào một đêm khuya, ở một đô thị nhỏ dại miền bắc, trong một người trong gia đình tràn ngập hòa bình, Văn Hạ đã sử dụng tiếng khóc ồn ã của mình để có phát ngôn với chúng ta rằng, cô sẽ ra đời.

Theo hồi ức của bà mẹ cô thì bố cô có cách gọi khác điện thoại thông tin ngay lúc ấy. Khi đấy, chị em cô đau mang đến bị tiêu diệt đi sống lại, vào bệnh viện mang đến lần thứ cha mà còn chưa được sinh được. BS nói vẫn chỉ cách lúc cơ mà trước tình hình còn chưa bao gồm tín hiệu gì thì BS sẽ bắt buộc bà cần ra bên cạnh đi bộ. Vì thế bà đã sinh cô ngay trên giường ngôi nhà các bạn chứ chẳng phải giường căn bệnh trong bệnh viện. Đây cũng là một trong các điểm nhưng sau này cô cảm giác các bạn khác có gia đình bạn.

Hàng loạt sự câu hỏi sau này đang chứng minh rằng, từ thời khắc được sinh ra, căn số đã công bố quyết định cuộc đời của những người vợ hổ con sinh ra vào đêm mùa hè năm hổ này đã gặp mặt các “sóng gió và thăng trầm”. Tổ ấm đừng hiểu nhầm, hãy nghe bên tôi giải thích. Câu này tức là đa số sóng gió và thăng trầm của cô ấy phần đông cho từ các vật lộn không hoàn thành nghỉ của cô ý. Đồng thời, cô cũng hiểu rất cẩn thận từ “xã hội nhà nghĩa”. Chúng khiến đa số sóng gió cũng như thăng trầm của cô đổ lên chúng ta xung quanh, khiến mình hầu hết luôn gồm cảm xúc trí tưởng tượng của cô ấy không lúc nào chấm dứt lại, chẳng lúc nào im lặng.

Văn Hạ từng nói:

– Nếu một ngày nào đó, thành viên bắt gặp ra tôi im lặng thì Tức là bên tôi đã biết thành tổn thương, chấn thương nhẹ cực kì ghê gớm. Lúc ấy, hãy tránh xa bên tôi ra một ít còn nếu như không người nào mang lại gần mình đó lây xui xẻo.

Văn Hạ, một cái thương hiệu thật thục đàn bà, một cái thương hiệu tình thật trạng, một cái brand name khiến con người ta thỏa sức tưởng tượng tuy nhiên đấy lại chính là cô gái to gan, một bạn gái luôn khiến người thân khác tức thổ huyết. Bởi vì, cô hay biến đổi, láu táu, ghê gớm, ngang ngược mà lại đồng thời cô lại là một cô gái lương thiện, cute, ngây thơ, cute. Câu chuyện về bạn gái đầy mâu thuẫn này diễn ra thật đẹp.

>> bài viết liên quan phân mục Truyện sắc

Mùa hè ở thành cát Lâm khiến chúng ta bạn chảy hết mỡ. Văn Hạ đi đôi giày cao gót, Bước xiêu xiêu vẹo vẹo cả buổi mà chưa bắt được cái xe nào. Thở hồng hộc, chẳng thèm suy nghĩ biểu trưng, cô quăng quật bịch túi xách lên chiếc ghế băng bên lề mặt đường rồi ngồi phịch xuống đấy. Sau bắt đầu đứng bật dậy lấy khăn giấy trong ở trong túi ra lau nơi vừa ngồi. Hôm nay, cô mặc mẫu quần ngố màu trắng phải tất yêu dính dơ được. Còn nếu không về căn nhà mà đề nghị tự giặt lấy bất tiện lắm.

Lau ghế dứt, cô vò khăn giấy ném vào săng rác bên cạnh rồi ngồi xuống đưa tay bít ánh bên trời, thở hổn hà hổn hển. Hốt nhiên cô nhận thấy hiện nay thành viên giống một chú chó chưa chống chịu nổi nắng nóng đứng bên mặt đường, may nhưng không thè lưỡi ra mà lại thở. Nghĩ tới đây, cô chỉnh lại bốn vậy ngồi sao mang lại ngay ngắn, nỗ lực chéo cánh chân, lấy tay vén tóc ra sau tai như thể một mẫu tượng bị phơi nắng.

Lát sau, cô chưa chịu được nổi nữa. Trời nắng quá! Cô thề, không phải vì chưng cô biếng nhác, không hề bần tiện mà lại chắc rằng là cô quan yếu đi nổi. Bên cạnh đó, cô cũng chưa bắt được taxi, cần cô bắt đầu buộc phải đành Hotline điện cho Tô Mạch. Cô chẳng phải mong quấy rầy anh buôn bán. Cô không hề ao ước ngăn trở vấn đề anh mong mỏi thăng tiến trong công việc. Thôi nỗ lực. Dù sao cô cũng không chịu được nổi nữa. Cô cầm cố dế yêu Nokia N81 bắt đầu sở hữu ra mở keyboard ấn buton điện thoại tư vấn.

dưới ánh bên trời, móng tay màu hồng càng trong hơn. Ngón tay dong dỏng dài cố kỉnh chiếc Smartphone di động cầm tay black color thật đẹp. Trông cô dường như ra dáng đội ngũ nhân viên văn phòng. Tuy chính là đội ngũ nhân viên công sở vừa thất nghiệp tuy nhiên nghe tiếng nhạc ngóng rất hay ở đầu bên đó, Văn Hạ mỉm cười ngọt ngào. Dù nắng có gay gắt mà hơn nữa thì cũng chưa ngăn cản nổi sự mê hoặc của Tô Mạch đối với cô.

Tô Mạch chuyên nghiệp đổi nhạc chờ điện thoại. Hơn nữa, đấy điều là mọi phiên bản nhạc ngóng thịnh vượng hành. Bạn bè thường lôi chuyện đó ra có tác dụng trò cười nhưng mà chẳng ích gì bởi Văn Hạ nói, bạn Gọi đến anh nhiều đặc biệt là cô, Vậy nên nhà bạn nghe nhạc ngóng điện thoại cụm nhất cũng chính là cô. Thế cho nên nghe mãi cũng thấy chán, chuyên đổi nhạc chờ đã khiến cô vui hơn.

– Em yêu, có chuyện gì thế? – Giọng con trai ngọt ngào, dồi dào cảm thương ở đầu bên kia vang lên. Bạn đừng nghi ngờ. Khi Tô Mạch và Văn Hạ không cãi nhau, bọn họ và đúng là một cặp tình nhân yêu nhau mặn nồng khiến con người bắt buộc ghen tỵ. Tuy thế lúc bọn họ cãi nhau thì rất là phệ khiếp khiến ai nấy phần đông tránh xa mười trượng.

Văn Hạ không mỉm cười nổi, như một đứa trẻ bị tác động rấm rứt, cô nói:

– ck ơi, ông chủ đuổi việc em rồi. Em chưa bắt được xe. Anh mang lại đón em được không? – Văn Hạ vẫn cần đến biện pháp hành động thực tế để minh chứng, cô gái táo bạo Có thể làm cho nũng, cơ mà còn khôn cùng bỗng nhiên nữa chứ.

Đầu vị trí kia, Tô Mạch im lặng rồi sau đó mau lẹ truyền mang đến tiếng phì cười, anh dịu dàng an ủi cô:

– vậy ư? Em nhiều năm kinh nghiệm thật ấy. Đây là lần thứ hai bị đào thải trong tháng. Em đã ở chỗ nào để anh mang lại đón, rồi đi ăn mừng em lập công.

Văn Hạ chưa chịu đựng được việc bị anh trêu chọc chỉ nên bộ giận ác ôn nói:

– Đáng ghét! Anh mau mang đến đi. Em vẫn ở Wall Mart. Em sắp đến bị tiêu diệt ấm rồi đây này.

– Được rồi. Em chờ một lát. Anh đang đến ngay. Anh cần giao trả các bước lại mang lại cấp dưới một chút đã. – Tô Mạch dỗ dành cô gái đang giận độc ác đó rồi gác máy. Sau khi báo mang thư ký kết một tiếng thì anh lái xe đi luôn.

Tô Mạch, hai mươi lăm tuổi, hiện là người đứng đầu cơ quan của một công ty phần nhiều phối quy mô Khủng, Có thể coi là đã làm được công danh sự nghiệp. Cấp bên dưới Tóm lược anh là mọi người thờ ơ, khỏe mạnh. Lạnh nhạt là bởi lẽ vì ở công ty, anh vô cùng ít khi cười, nhất là với nữ giới. Sau lưng, người nói anh vẫn lãng tầm giá khuôn bên đẹp trai của bản thân mình. Bạo dạn là năng lực làm việc của anh ý chất lượng cao. Tuy còn trẻ nhưng đối có một gia đình new vào nghề một năm mà nói thì thành tích của anh ý chính xác là cần thiết khinh nhờn.

Tại sao chàng trai Tô Mạch lạnh nhạt nghe điện thoại của Văn Hạ thì lại dường như thay đổi một người trong gia đình khác? Tại sao người ta nghiêm nghị đó nghe thấy Văn Hạ nũng nịu thì lại cười một cách xinh tươi cũng như vậy? Chính là bởi bạn gái Văn Hạ hai mươi bốn tuổi này đó chính là gia đình bạn gái cơ mà anh đã yêu trong suốt cha năm hoặc nói theo một cách khác là thiếu phụ không cưới. Chúng ta chỉ là chưa đăng ký hôn, không làm cho lễ cưới chứ mọi điều khác thì chẳng gồm gì khác mang đều cặp thê thiếp ck.

có một số người hỏi, tại sao vì thế nhưng mà họ vẫn chưa kết hôn? Văn Hạ nói, bằng kết hôn rồi, cô đã thành thiếu nữ. Cô chưa thích từ đấy. Hơn nữa, cô cho là sau khi kết hôn sẽ phải làm việc nhà. Sẽ là nhiệm vụ của bệnh nhân hiền thê. Cô còn chưa chơi đủ cơ mà. Hơn nữa, bây giờ và kết hôn rồi thì bao gồm gì khác đâu? Xem ra Tô Mạch cũng đành Như vậy. Anh đã luôn vốn chính sách kết hôn sớm, nhưng còn chưa được trò chuyện có mọi người Văn Hạ buộc phải không còn cách nào khác. Đại tiểu thư ấy không chịu lấy chồng Bởi vậy anh đành phải sống với cô một bí quyết “phi pháp” cầm cố.

Văn Hạ nặng nề Chịu ngồi đấy, trán toát mồ hôi, bên hây hảy đỏ. Thời tiết cầm cố này dù gồm bôi kem che nắng cũng chẳng ích gì. Mà lại vày đi giày gót cao đề nghị cô không mong mỏi vào trong Wall Mart ngồi điều hòa. Bắt buộc chắt lọc giữa câu hỏi bị dãi nắng cho đến lang thang giữa mặt đường thì cô đang chọn dãi nắng, hai chân đi giày gót cao của cô ấy đã thu lu trên chiếc ghế băng. Thỉnh thoảng duy nhất hai nhà bạn băng qua cũng tò mò ngoái lại quan sát cô.

Thứ lỗi đến cô nhé, cô lười thay đấy. Theo lời Tô Mạch nói, cô bị mắc bệnh lười, mà còn dịch lại khôn xiết nặng nhưng Tô Mạch sẽ bắt buộc cô. Lúc đó Văn Hạ khôn cùng ảm đạm, lười thì sao chứ? Chúng cũng quan yếu làm cô bựa đi được.

Cô vẫn quên đây là lần thứ mấy mình bị thải hồi. Sau khi tốt nghiệp, cô mang đến Tế Nam mua Tô Mạch. Khi đấy, cô lưu ý đến siêu đơn gản, chỉ việc hai người thân ở cùng mọi người trong nhà là đủ rồi, hầu như thứ khác phần lớn không thiết yếu. Nhưng mà sau ấy, cô vẫn bắt gặp ra là mọi người đã cân nhắc quá bình thường.

Đúng nạm, Tô Mạch sẽ có lẽ nuôi cô nhưng mà chưa yêu cầu cô nên ra không tính công tác một ngày dài dẫu vậy cô vẫn béo Bởi vậy, lại học đại học ngần mấy năm, cô cần thiết ở nhà mãi được. Sau hai tháng ở nhà, cô không tài nào chịu được nữa buộc phải bước đầu nộp hồ sơ, đi vấn đáp rồi lại chan chứa bế tắc. Rốt cuộc, cô phát hiện ra chuyên ngành thành viên học không thể mua được vấn đề ngay hiện tại. Tại sao? Bởi lẽ cô học tài thiết yếu mà lại giờ đây là lúc nào? Là lúc to hoảng tài chính. Rốt cục, cô chỉ có thể làm một cán bộ nhân viên văn phòng công sở bình bình. Nhưng cô vừa bắt đầu tốt nghiệp, chẳng hiểu gì yêu cầu chuyên bị con người ta sai tới sai lui. Thuở đầu cô còn hy vọng nhẫn nhịn, mà lại tức nước vỡ bờ cô không làm nữa. Cô là ai chứ? Cô là Văn Hạ, việc gì cũng phải bởi vì cô quyết định. Hy vọng biến hóa cô thành gia đình sai vặt ư? Chưa gồm chuyện ấy đâu.

vì vậy cô tranh cãi sở hữu đồng nghiệp văn phòng và công sở, mâu thuẩn có cấp cho trên, lúc cáu giận thì bất kỳ chuyện gì con người ta cũng có thể làm cho được và cô ko phải là một ngoại lệ. Các thành tích rút cục là cô lại đứng vững hành trình tìm vấn đề và thất nghiệp mà lại thôi. Tô Mạch thì sao? Mang hồ hết chuyện khác, anh hồ hết bảo cô nên làm cầm cố nào. Còn chuyện công việc, đây là lần bước đầu anh giữ im lặng. Nhìn cô do vậy, thật ra anh cũng nghĩ nếu cứ ở nhà mãi thì sẽ làm cô biến thành đờ đẫn mất. Ra ngoài có lẽ mệt chút ít tuy nhiên ít nhất cũng còn bài toán gì đó có ý nghĩa để làm. Cô không đề xuất kiếm tiền, chỉ việc tư tưởng thoải mái là được. Các thành tích là tần suất biến đổi quá trình của vì đại tiểu thư này đang vượt quá dự tính của anh ý.

Khi Văn Hạ sắp ngất thì chung cuộc cũng nhận thấy dòng Popular màu ghi của Tô Mạch. Văn Hạ thề, cô chả biết bị kích động như khi thấy được xe của Tô Mạch bây chừ. Bởi lẽ vì khi sở hữu xe, cô kiên quyết đòi thiết lập xe màu đỏ, tuy thế Tô Mạch nói, màu đỏ chưa hợp có tính phương pháp của anh phải mong muốn download màu ghi. Chung cuộc, Văn Hạ vẫn thất bại. Nguyên nhân là Tô Mạch đổ tiền ra download xe, còn cô chỉ là khách du lịch chỉ nên gì bao gồm quyền phát ngôn. Lúc ấy, cô trôi dạt một điều cực kì cần thiết đó là chắc chắn đề xuất tất cả tiền, đề xuất bao gồm tiền của riêng mọi người, Như vậy thành viên nam nhi này new coi trọng cô.

Từ xa, Tô Mạch cũng đã nhận thức thấy Văn Hạ. Buổi sáng khi rời khỏi giường, anh sẽ khuyên cô đừng mặc màu trắng, đừng đi giày gót cao cao mà lại cô chưa nghe hơn nữa nói anh chẳng hiểu gì về thời trang. Bây giờ, thấy cô đi chân đất, để đôi giày một bên thì anh không nhịn được mỉm cười. Teen girls này luôn miệng bắt buộc nói chúng ta buộc phải ra dáng bạn gái đoan trang tuy thế khi mệt, khi lười thì lại hiện nguyên hình. Riêng cô lại mặc kệ đây là ko kể đường hay ở nhà, làm cho vậy nào thoải mái nhất thì làm cho. Chúng ta không nên trói buộc gia đình bạn, đó là hiệ tượng lúc lười của cô. Thiếu nữ buộc phải thanh lịch thì lại là châm ngôn khi chịu khó của cô ấy. Chung chung câu “đừng tin mọi gì đàn bà nói” được trình bày rõ nhất ở con người ta cô.
>>> tham khảo thêm thể loại Truyện ngôn tình sủng

Tags
No Tag

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Dự đoán xổ số