Đánh giá truyện Độc Ái Thuần Nam

Cô là người vợ cách thức sư nổi danh có danh hiệu bạn gái độc miệng, người thân phần đa biết, cô chỉ cần tiền , chỉ cần cho cô tiền, vụ án cạnh tranh cho mấy cô cũng nhận, mặc dù kiện nguyên thủ quốc gia, cô cũng chỉ nói “Ông có bao lăm tiền, bao gồm tiền tôi new nhận”.

Giới thiệu truyện Độc ái thuần nam

Tác giả: Mị Dạ Thủy Thảo
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện Độc ái thuần nam

“Tư Đồ lý lẽ sư, chỉ việc cô tiếp vụ kiện này, kinh phí tuỳ cô.” Hắn nói lời này cũng là cực chẳng đã a, ai chả biết vì chưng tứ Đồ giải pháp sư này trong giới nguyên tắc sư bom tấn là ma cà rồng hút máu thành viên, cô đấy đó chính là đại biểu cho nhiều loại người ăn uống thịt thành viên không nhả xương, tuy vậy hắn chưa có phương pháp a, mặt bên cảnh sát rứa bằng chứng gây vô bổ đến hắn, cho nên hắn bắt đầu nghĩ tới mời cái vị tư Đồ cơ chế sư bách chiến bách win tiếp nhận vụ kiện của hắn, hắn chưa ao ước ngồi tù, cũng chần chừ tại sao khi ngồi ở giai đoạn này rồi, loại chuyện lấy tiền làm thù lao này lại trở thành cực nhọc, mấy mức sử dụng sư khác đã nói có hắn, vụ kiện lần này cơ mà biện hộ thua trận, hắn ít nhất yêu cầu ngồi 10 năm tù, hắn hiện giờ vẫn 48 tuổi, hắn nếu ngồi tù , rứa cả đời sẽ ảnh hưởng huỷ mất.

“Cảnh giáp vắt giữ minh chứng phi thường có hại với ông, lấy các trải nghiệm của tớ mà đoán, tôi chắc là bảo hành điều khoản sư đều đều vẫn chưa giúp ông ôm đồm chiến thắng nổi vụ này đâu, mà quan toà lần này nổi danh là chí công công bằng táo tợn Phi Vũ, do đó ông không có công dụng hối lộ được quan toà, nếu ông không mong cả nửa đời sau đề nghị ở trong tù, ông cũng chỉ chắc là đến cầu tôi, chúng tôi nói tất cả đúng không?” Hừ, cái brand name cặn bã, nếu ko phải cô xem trọng chi phí, hiện tại hắn ta sẽ không bao gồm ngồi trước bên cô đâu

“Đúng, đúng, cô nói hầu hết đúng, do đó, cô buộc phải giúp tôi.” Nói phải làm gì đi nữa hắn là lão phiên bản chất lượng ngàn quà có một công ty, cơ mà giờ đề xuất đi cầu chúng ta, hắn cũng không thể chưa cúi nhà bạn cầu xin, hơn nữa teen girls này dù chưa cầu được cô cung cấp, cũng tất yêu đắc tội, nghe nói chúng ta đắc tội có cô phần nhiều sẽ ở trong ngục giam ngồi kìa.

“3000 vạn, bên tôi có hể khiến vụ kiện lần này ông chẳng phải chịu trách nhiệm, trong đại dương sơ của ông đã không lưu một vết dơ, thiếu một phần ông hóng ngồi tù đi.” chính vì cô bỏ ra báo giá này, nguyên nhân là cô đang tính qua tài sản của hắn, tài sản thắt chặt và cố định cũng như của cải lưu đụng áng chừng tất cả 2900vạn, hắn có lẽ mượn bổ sung xung quanh, nuốm nào cũng hận thấu chị em lấy mức giá báo giá bên trên trời đến coi, hừ, cô tim Đen, vì thế mấy tình huống cụ này, cô đề nghị phúc hắc chút ít nắm này bắt đầu được.

Hừ, lần này cô lấy chi phí cao thế bởi vì chuyện tên cặn bã này đã làm, hắn gắng dẫu vậy ác độc một bạn gái chưa đến 18 tuổi , còn cảnh cáo con người cảm thấy không được nói ra, nếu bạn gái kia chưa có chửa bị bố mẹ cổ phát hiện, tiện đà biết ngọn nguồn sự tình, thì cái thương hiệu cặn buồn chán này bắt đầu bị trừng phạt.

“Cô…… Cô quá xảo trá, mời một qui định sư bình bình chứ chưa tới 3000 nguyên, coi như công cụ sư cao cấp cũng chỉ mấy chục vạn, nhưng cô vừa mở miệng đang đòi 3000 vạn, đặc điểm này sao giống như chứ?” Hắn thật sự quan trọng tin được vào con số này, bên trên đường cho đây hắn vẫn dự tính số lượng cần xuất huyết rồi, nhưng mà hắn tưởng các lắm cũng chỉ 10 vạn, 20 vạn, cũng chưa nghĩ đến cô ao ước Hơn nữa chũm mới đau, chính là bao gồm cả tài sản nhưng mà hắn cài đặt đó.

“Ha ha, cầm cố ông có thể bước đi mời một chế độ sư bình thường tiếp vụ kiện này, cửa ngõ ở vị trí kia, tôi chưa tiễn đâu.” chuyển báo giá vắt cơ mà chưa ao ước trả, cô cũng không phải không thấy qua, vừa căn vặn cô chưa ý muốn nhận vụ kiện này, bạn gái kia còn trẻ như ráng cả cuộc sống đã biết thành huỷ, cơ mà cái thương hiệu cặn bã này, cô đoán, chết 10 lần cũng cảm thấy không được.

“Đừng, bốn Đồ khí cụ sư, cũng chỉ việc cô bắt đầu hình như giúp chúng tôi, nhưng mà báo giá cũng cao quá , cô là đã đùa đi?” 3000 vạn một vụ kiện, đây là quan niệm gì a?

“Tôi, tư Đồ Tử Nhiên chả biết lấy quá trình ra nói đùa, tôi chuyển giá bán ra chưa bao giờ trao đổi đâu, nếu ông gật đầu đồng ý thì giờ bản thân mỗi chúng ta bàn về chi tiết vụ án, còn nếu ông chưa trả nổi thì đừng có làm cho lãng mức giá thời gian của tôi.” Nói đùa?3000 vạn, nô còn thấy thành viên gia đình quá nhân từ ấy.

“…… nhưng là chúng tôi chưa bao gồm nhiều tiền bởi thế.” kể cả tài sản của hắn cộng lại cũng cảm thấy không được, hắn bây giờ hận chiếc phút nhất thời xúc cồn kia, sớm biết rằng sẽ bao gồm chuyện vì vậy hắn đã không làm cho rồi.

“Ông bao gồm tiền hay không , không phải câu hỏi của mình, bên tôi chỉ mong sao biết, ông chung cục gật đầu đến cả chưa đồng ý?” Hừ, hiện thời biết ăn năn rồi à, nếu không phải cô thấy được hắn biết hối hận cũng như gắng, cô không chỉ muốn hắn bị phá sản như cố gắng đâu, trên tòa án bạo phổi Phi Vũ có vẻ bỏ qua mang lại hắn, tuy thế bên cạnh toà án thì mạnh bạo Phi Vũ vẫn chưa bỏ dở hắn đâu.[ khỏe khoắn Phi Vũ là tiếp giáp thủ! Truyện Băng cô gái sủng phu đó]

>> xem thêm phân mục Truyện sắc

“Ai, chúng tôi đồng ý, tuy vậy thư thả cho bên tôi vài ngày, bên tôi đã nhanh chóng đem tiền đến cô.” Nói xong câu đấy, hắn như già đi 10 tuổi vậy, ai, hắn nỗ lực 20 năm , chỉ vì nhất thời bị ma ám cơ mà mất kể cả, nhưng mà tiền thì hắn giống như kiếm lại được, nếu hắn mà lại bị tống vào tù, do đó cuộc đời của hắn sẽ bị huỷ, do đó, hắn vẫn là bán bắt buộc của bốn Đồ Tử Nhiên.

“Ân, ông yên tâm, bên tôi vẫn giúp ông chiến hạ vụ kiện.”

“Vậy cám ơn tư Đồ nguyên tắc sư, bên tôi xin đi trước.” phần đông lời này hắn có lòng tin, bởi vậy các bạn cũng tin tưởng, cùng vì tư Đồ Tử Nhiên nhận vụ kiện nào thì vụ kiện ấy cô luôn thắng, chả biết đại bại.

“Ha ha, gặp gỡ lại sau.”

3 ngày sau , tại một góc nhỏ ở mục mạng xã hội báo nào ấy gửi tin:

chính sách sư tư Đồ Tử Nhiên lại được thêm một thành công, lần này vụ án cô nhận là án cường bạo……

“Tôi biết số tiền này không thể bù đắp lại thứ cô đã mất, nhưng mà xã hội hiện thời, cũng phải thực tế một chút, bao gồm chút chuyện vậy này cũng chưa kiếm đủ cơm để nạp năng lượng đâu, đây là 500 vạn, mong mỏi nhiều nhà bạn chắc là biết rằng nên làm rứa nào đi.” Lấy của tên cặn bã kia 3000 vạn, mang lại chúng ta 500 vạn vẫn quá nhiều, nếu chẳng hề cô cùng khỏe mạnh Phi Vũ liên hợp tạo áp lực mang lại đám cảnh sát, chuyện này chắc hẳn rằng mấy chục vạn là giống như bãi bình, nhưng mà cô chưa muốn cho cái tên cặn buồn bực đó chất lượng do đó, thành ra cô new cải thiện báo giá, bởi lẽ vì cô chưa làm cho núm đã thấy không thoải mái.

“Ha ha, bốn Đồ lao lý sư, ngài yên tâm, chúng tôi đã nói mang đến thanh nữ tổ ấm bắt buộc làm thay nào, lần này xin cám ơn đại ân của ngài, còn nếu không, bên tôi chẳng thể lấy tiền đền bù các vì vậy.” Một cô bé trung niên cười cợt hơ hớ nhận tiền,500 vạn a, bà chưa nhìn thấy bao giờ nhiều tiền như cố.

“Vậy là tốt rồi, bên tôi đi trước.” Thấy khuôn mặt tươi cười xán lán của teen girls kia, tư Đồ Tử Nhiên chưa khỏi lắc lắc đầu, hiện nay lòng tổ ấm a, dùng tiền là chắc là tải được.

“Tư Đồ chế độ sư, ngài đi bình an.” Cô chính là đại ân nhân của gia đình họ.

“Phi Vũ, 1000 vạn kia Tặng cho cậu, lần này cám ơn cậu nha.” Nếu Phi Vũ chưa nói mấy câu sở hữu đám công an đó, chuyện này cũng sẽ chưa cực kỳ nghiêm trọng, tên cặn buồn phiền kia chỉ việc ra chút tiền bồi hoàn , mời quy định sư có lợi, ân hận lộ bồi thẩm cục, cụm nhất chỉ ngồi nửa năm tù là ra, dẫu vậy lần này gồm Phi Vũ tham dự, nên hắn yêu cầu bị mời hầu toà vài lần, vì vậy bắt đầu tìm chạy cho tậu cô cầu cứu giúp.

Hừ, nói cô gồm bựa xa cũng có lợi, nói cô vì chưng kinh tế nhưng trừng phạt kẻ bựa cũng được, tóm lại, cô không phải gia đình bạn thiện lương gi hay bởi mấy ngàn vạn kia, tại cô quan sát chưa nổi chuyện này thôi, do vậy bắt đầu bổ sung lửa vào.

“Không cần khách khí, nếu như không tất cả câu hỏi mình húi máy trước.” Cô cũng chỉ cần nói mấy câu nhưng mà thôi, dường như giúp anh em, lại có thể trừng phạt tên chết tiệt này,cớ sao chưa làm cho.

“Ha ha, cậu vẫn lãnh đạm như gắng a, tớ……”

“Đô…… Đô……”

mạnh bạo Phi Vũ chết tiệt cũng dám hớt tóc máy, cô còn nhiều lời không nói xong xuôi đâu, nhưng lại ngẫm lại, nếu Phi Vũ chưa cụp máy như nỗ lực new là không bình thường đấy.

“Tôi là một con lừa lông ngắn, chưa tồn tại ai cưỡi khi nào, có……” Tiếng chuông cầm tay tất cả cá tính riêng như thay vang lên, có tác dụng cho những người tầm thường quanh ngạc nhiên chú ý bốn Đồ Tử Nhiên.

“Xin kính chào, bên tôi là tứ Đồ Tử Nhiên.” bốn Đồ Tử Nhiên không để ý đa số ánh nhìn phổ biến quanh, ung dung tiếp điện thoại.

“Chị bốn Đồ, văn phòng hình thức tất cả khách nhân, giờ chị tất cả về được không?”

“10 phút sau chị vẫn về tới, em tiếp đãi con người trước đi.” lại có sinh ý mang lại cửa, do dự lần này cô chắc là kiếm được bao nhiêu? Ha ha, tiền a, mang lại các chút ít đi, cô tư Đồ Tử Nhiên yêu nhất chính là tiền.

“Dạ.” Nghe giọng của chị ấy bốn Đồ, xem ra trọng tâm tình hẳn rất tốt lắm.

tứ Đồ Tử Nhiên mau chóng nhảy lên Porsche màu lam của mình, lấy tốc độ sét đánh đi chạm mặt thần tài đến cửa ngõ.
>> bài viết liên quan phân mục truyện Đam mỹ ngược

Tags
No Tag

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Dự đoán xổ số