Đánh giá truyện ck Phúc Hắc: Sủng Tận Trời

Vốn là một đôi thanh mai trúc mã, chiêu tập Sơ Tình sẽ thích Hoắc Bắc Cảng từ khi còn gầy, luôn bọc quýt mặt anh mỗi khi có cơ hội, còn Hoắc Bắc Cảng lại xem cô là đồ phiền toái luôn sắm biện pháp tránh né cũng như ghét bỏ.

Ra mắt truyện chồng phúc hắc sủng tận trời

Tác giả: Wei Ta Ma
Thể loại:Ngôn tình sủng

TRích đoạn truyện ông chồng phúc hắc sủng tận trời

Bắc cảng sơ tình, Nam ngạn mạt âm*, cần đến khói lửa tía đời của mình, đổi lấy một kiếp yên bình cho em.

*Bắc cảng sơ tình, Nam ngạn mạt âm: Nắng ấm áp nơi phương Bắc, ánh trăng bên bờ Nam.

đô thị B cách đây không lâu liên tục đón phần đa lượng mưa béo, thời tiết thất thường. Âm lượng của mưa ồn ào bên phía ngoài khung cửa sổ khiến mang đến chổ chính giữa tình của người nghe càng bổ xung bã.

Hoắc Bắc Cảng vẫn buôn bán ở trong nhà thì tự nhiên có người gõ cửa cũng như mang một chiếc hộp Khủng đặt chân tới phòng: “Tiên sinh, ngài tất cả đồ gửi phát nhanh!”

Hoắc Bắc Cảng hơi nhíu mày, vẻ hoài nghi hiện lên trong mắt rồi mất tích rất nhanh chóng.

sáng tỏ anh không đặt hàng gì vận chuyển nhanh cả.

Hoắc Bắc Cảng chỉ huy mọi người có tác dụng mở săng hàng vận chuyển nhanh ra, một nhỏ búp bê bơm hơi bự mau lẹ phát triển ra trong mắt anh..

người trong gia đình hầu lấy sấp tài liệu ở trong săng ra gửi mang lại Hoắc Bắc Cảng rồi mau chóng đi ra không tính.

>> Xem thêm Ngôn tình trọng sinh

Hoắc Bắc Cảng vừa quan sát văn bản của tài liệu ở bên trong thì thân thể to lớn chớp nhoáng cứng đờ, trong đôi mắt chưa ẩn giấu được sự bất cứ lúc nào.

bên trong tài liệu có tía phần: hoá đơn cài đặt búp bê, báo cáo xét nghiệm DNA, trong đó ghi minh bạch giữa anh cùng một thằng nhóc tên là Hoắc Tiểu Bao gồm quan hệ tía bé cho 99%. Chung cục là 1 album chụp 1 bạn cô gái mặc 1 bộ đồ ngủ gợi cảm và sexy, vô cùng phù hợp có bộ mặt tinh xảo của cô ý người nhà phụ nữ trong ảnh quả thực là rất là gợi cảm.

Hoắc Bắc Cảng túm chặt Hình ảnh, chỉ hận chẳng thể xé nát cô! Thì ra là cô ấy!

……

Khi chiêu tập Sơ Tình trở về căn nhà thì thấymột đám gia đình mặc đồ đen đứng trước cửa ngõ khiến cô cực kỳ khiếp sợ.

tuyển mộ Sơ Tình còn đangsuy nghĩ chỉ nên cố nào để phá tan cửa ải nặng nề nàyvà lấn sân vào phía bên trong cứu đàn ông của bản thân mình thì tự nhiên đám nhà bạn ấy lại tránh ra hai mặt, nhường ra một lối đi trọng điểm.

chiêu mộ Sơ Tình còn vẫn ngẩn ra thì lại thấy một thành viên quý ông cao lớn bước ra, toàn thân mặc đồ tây, đi giày domain authority, cô không khỏi bị dọa đến sững người. “Hoắc… Hoắc Bắc Cảng!”

tổ ấm con trai đứng trước mặt cô đây rất là đẹp trai, đôi mắt ưng sâu thẳm như đầm nước lạnh, góc nhìn mênh mông cũng như biển cả làm cho cho tất cả những người ta bất cẩn sẽ ảnh hưởng say sưa vào càng làm tôn bổ xung vẻ thâm trầm cũng như cơ trí của anh. Bộ mặt như tượng điêu khắc, ngũ quan khác nhau, đã từng điều tỉ mỷ nổi lập cập có tác dụng gương mặt xinh xắn dị thườngSống mũi cao, cánh môi mỏng, khí chất cao quý bất phàm, thuôn mà không hạ người thân, nội liễm và sâu sắc, toàn thân lộ ra mười phần khí phách.

Sao nhưng mà đẹp trai quá đi mất… Đây là phản ứng bước đầu có mặt trên thị trường trong lòng mộ Sơ Tình.

tuy nhiên sao lại là anh ta chứ?… Đây đó chính là phản ứng tiếp theo của cô ý sau khi bị dọa mang đến choáng ngợp.

Hoắc Bắc Cảng sải đôi chân dài đi tới trước mặt chiêu mộ Sơ Tình, sau đó đập bộp tập văn kiện vào mặt cô.

các giọng nói trầm của anh ấy như mang theo mũi dao lạnh cũng như băng, gằn đã từng tiếng một làm lòng người nhà sợ hãi: “Mộ Sơ Tình, cô chính xác là khôn cùng chuyên nghiệp đấy, lại dám trộm sinh bé của tớ được năm năm rồi.”

Sắc bên tuyển mộ Sơ Tình chuyển đổi, cảm nghĩ băn khoăn lo lắng quét qua trong lòng, bỡ ngỡ tới ngây người thân, hai mắt nhìn chằm chặp vào gương mặt bất minh của Hoắc Bắc Cảng, “… Anh đang biết rồi sao?”

“Mộ Sơ Tình, bánh bao bé dại (Tiểu Bao Tử)là nam giới của mình.Cô cất phái mạnh chúng tôi nhiều năm như thế, món nợ này bản thân mỗi chúng ta tính với nhau cố kỉnh nào đây??” góc nhìn lạnh lẽo của Hoắc Bắc Cảng quan sát chiêu mộ Sơ Tình chằm chặp nghiến răng hỏi cô sở hữu giọng ác cảm.

chiêu tập Sơ Tình cúi đầu, đôi hàng mi run run, chưa đáp lại câu Hoắc Bắc Cảng vừa hỏi.

Hoắc Bắc Cảngcắn chặt răng, góc nhìn sâu thẳm nhìn châm bẩm vào khuân mặt chiêu tập Sơ Tình, sâu bao gồm là dày đặc hận thù.

sẽ lâu cũng như rứa rồi nhưng mà tổ ấm cô bé này đang không thay đổi gì, đã tỏ ra ngây thơ cũng như một con thỏ làm cho mọi người buồn ói.

Ở tầm thường sở hữu tuyển mộ Sơ Tình mười mấy năm trời, anh ghét tuyển mộ Sơ Tình nhất ở điểm nào? Đó chính là mẫu tính nhát gan, sợ phiền phức của cô ấy.

>> Xem thêm Truyện h

chiêu mộ Sơ Tình mấp máy môi tựa cũng như muốn giải thích gì đấy thì giọng nói nhẹ nhàng nhưng mà sặc mùi nguy hiểm của Hoắc Bắc Cảng lại vang lên: “Mộ Sơ Tình hiện giờ cô chỉ có hai sự tuyển lựa, một là hãy chuyển Tiểu Bao mang lại bên tôi, cô đã không gồm bất kỳ quyền nuôi nấng nào, hai, kết hôn có tôi.”

Chúc Anh chị đọc truyện vui vẻ!

Tags
No Tag

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Dự đoán xổ số