Đánh giá truyện Ác chất lão công

Thân là CEO công ty lớn Lục thị, gần nhất vừa mới tân hôn, chúng ta hắn lấy chính là mỹ phái nữ dễ thương nhưng lần bước đầu tiên xem bên coi cũng như cầu hôn thành tựu.

Giới thiệu truyện ác hóa học lão công

Tác giả: Ngải Đông
Thể loại: Ngôn tình tổng tài

Trích đoạn truyện ác nghiệt chất lão công

mặt khung cửa sổ hiện lên kiều nhan thoạt nhìn bi thiết tuyệt vọng và chán nản, mẫu mã này không có lẽ là tân nương ngày mai xuất báo giá lấy chồng?

Đúng thế, ngày mai là thời khắc chính yếu trong cuộc sống đàn bà nhân – mặc áo cưới trắng Cách bên trên thảm hồng, dẫu vậy giờ khắc sẵn sàng thành ” người vợ có chồng” của cô ý tại sao cô lại cảm thấy tất cả gì đấy không phân biệt, cô chưa hiểu sao cô lại thành tân nương của người ta, trí nhớ của cô vẫn chất lượng cao nhưng mà.

Nhớ lại bố tháng trước, ở câu lạc bộ “Câu lạc cỗ ông trời tác hợp Hôn Hữu”

– chiếc gì?

Đây là lần bước đầu tiên Khương Minh Hi hình như một đứa trẻ lên cha té từ bên trên ghế xuống.

có cần thiết nên ngạc nhiên vắt không? Nếu như một ngày nào đấy nhà bạn hóa thành hero thiết yếu của 1 bữa tiệc nhưng mà chỉ được hiểu trước 1h đồng biển, tin chắc chắn rằng phản ứng của bản thân sẽ chưa khác cô ấy là mấy.

– cẩn trọng một chút! Bên mày cũng đừng quá hốc hác như cụ.

Trần Mai chóng vánh cần đến thị giác bình chọn dung nhan cũng như búp bê tráng men sứ của cô ý, hiện giờ đây chắc là một bà mối vẫn dò xét.

Chật vật ngồi trên dòng nệm, hiện thời cô không dám xếp bởi nhưng nghiêm chỉnh ngồi kiểu quỳ gối, chú ý bên trái một tí, lại liếc bên phải, một bên là em họ – Trần Mai, một bên dì em người mẹ – Trương Mẫn Kinh, cô vốn tốt nghiệp ĐH, sau ra hang ổ này làm cho trâu ngựa chiến, họ sao có thể biến hóa cô thành “Tế phẩm” cũng như cầm này?”

– không nghịch nữa, cháu là đội ngũ nhân viên của câu lạc bộ Hôn Hữu, không phải hội viên.

– Nước phù sa chưa rơi ruộng mình ko kể, Lục thị là công ty lớn tài thiết yếu bự trong nước, mà Lục Hạo Doãn là người thừa kế chỉ một Lục da, chần chờ khi nào chị mới bao gồm cơ hội được gặp gỡ một mình ck quý cũng như rùa vàng này đâu.

Trần Mai lấy được một ông xã cực kỳ cung cấp có tài năng, từ đấy tất bật vào giới thượng lưu, cùng vì mến mộ có tác dụng mai mối dẫu vậy bất thành cụm lần yêu cầu tự gia đình bạn mở câu lạc bộ Hôn Hữu, địa điểm này có mục đích giúp phần đa tổ ấm nam nàng biệt lập ghép đôi lại cùng với nhau.

– cái này còn yêu cầu xem con cháu có hợp với nên của đối phương chưa đang.

Trương Mẫn Kinh bửa ngay một câu.

– mà lại, đối sở hữu căn nhà giàu con cháu không bao gồm cảm hứng.

>> tìm hiểu thêm phân mục Truyện cưới trước yêu sau

Cô thật sự chưa nghĩ tới việc chim sẻ hóa phượng hoàng sao? Tất cả, đây từng là giấc mơ của bất kể cô nữ giới nào – cả về cô, cơ mà sau hai năm làm việc bước này, xem qua cụm kẻ gồm tiền ghé tới, cô cho rằng phải giữ chặng giải pháp với đám tổ ấm nọ bắt đầu chắc là chưa bị thương ảnh hưởng, giảm bớt tuổi thọ.

– không được! Ban đêm hôm nay bản thân mỗi chúng ta chính là ông trời tác hợp đến nhỏ.

Hai bà mẹ nhỏ Trương gia cùng lúc lộ ra nụ mỉm cười gian xảo, không để ý tới sự giãy giụa của cô ấy, khỏe mạnh áp dụng cô tới phòng chũm đồ, sau ấy áp điệu cô tới khách sạn Diêm Lệ viên đang định sẵn.

Nếu đang đi vào thì cứ yên âm, dù sao “Xem mặt” và “Kết hôn” cũng không hề vù một mẫu là được, đêm nay hãy cứ từ từ nhưng mà tận hưởng đồ ăn ngon, câu hỏi chỉ một cô yêu cầu có tác dụng là đem sự dịu dàng ôn nhu phát huy du lịch, đây là dì cô đang vồ cập dạy dỗ, luôn luôn dặn dò cô nên giữ thanh tao khi chat chit.

tuy nhiên là, tại sao dì không tất cả cảnh cáo cô, nam nhân tuấn tú này không gồm thiện lương? Hơn nữa khí hóa học cao nhã, làn gió mát từ má lúm đồng tiền khiến con người chết mê bị tiêu diệt mệt.

Nếu sinh ra ở cổ truyền, hắn khẳng định là bạch diện thư sinh, so mang cô gái nhân hắn còn tú lệ xinh đẹp hơn vài phần, duy chỉ cần có đôi mày rậm kia, khiến mang đến “sắc đẹp” nữ giới nhân của hắn giảm vài phần, cơ mà tựu thông thường vẻ bên “xinh đẹp” nhưng mà không phải mất đi anh khí nam nhân.

Nam nhân này tựa cũng như quý tộc châu âu cầm cố, mải mê chú ý ngắm, chưa may bị hắn nhận thấy người trong gia đình đã chú ý trộm

– chúng ta kết hôn đi!

Hả? Cô chỉ cần nhìn trộm hắn một chiếc, hắn thiết yếu dọa cô nắm sao?

Hoàn hảo, biểu hiện hiện thời của cô khiến cô hao ảnh hưởng chưa ít trọng điểm tư khi học, bởi chưa, hiện thời chẳng phải cô sẽ nuốt nước hoa quả trong miệng xuống họng cơ mà sẽ có mục đích thẳng bên hắn bắn tới.

– bên tôi có niềm tin rằng cô hình như trở thành một chị em đảm, một chị em hiền, còn chúng tôi, sẽ hóa thành một mình ông chồng tốt, nhà bạn ba chuyên nghiệp.

– tất cả chúng ta là hai nhà bạn xa lạ.

Cô hảo trung khu thông báo hắn, tuy rằng thoạt chú ý cô có nhiều tố chất thành hiền thê lương mẫu cơ mà ngàn vạn lần đừng xem bên mà bắt hình dong, còn nếu không báo chí truyền thông sao có thể ngày nào cũng đều có scandal cũng như ráng.

– Sau khi kết hôn, chúng ta còn nhiều thời gian để chọn hiểu cho nhau.

– Anh băn khoăn tậu hiểu trước hôn nhân khôn cùng quan trọng sao?

– tôi sẽ tìm am hiểu cục diện của em, em chính là nữ mà chúng tôi mua kiếm!

Nếu nam nhân này cho đến lúc cô còn trong độ tuổi nàng, chắc hẳn rằng tâm hồn ngây thơ khi đó sẽ rung lên, tuy thế lúc này cô chỉ cần cảm xúc như trời đổ rầm bên trên đầu.

không đủ, cô chẳng hề là bà vợ hắn kiếm chọn, dẫu vậy chống chọi với với hắn – mang vẻ anh tuấn mê người kia, trong cổ họng cô như bị khóa lạ, cần yếu mở miệng ra nói lại một lời nào.

Thật sự là chưa xong! Cô đối với vật dễ thương từ trước tới nay vô phương chống đỡ, chưa bao giờ chịu nổi một kích, nhất lại là mỹ nam như hắn.

Kết cục, bài toán đại sự đời gia đình của cô ấy cứ cố kỉnh được định giành, cuộc sống của cô ý tiến vào thời kì rối loạn, cầu hôn, lựa định ngày lành, chụp hình cưới, đính hôn, cuối cùng là ngày mai: hôn lễ diễn ra, tía tháng qua, tình trạng cô và Lục Hạo Doãn đang chỉ dừng lại ở khá ấn tượng lần đầu Trình làng, có thể nói rằng, giữa chúng ta chẳng hề bao gồm chút tiến triển.
>> đọc thêm thể loại Truyện sắc

Tags
No Tag

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Dự đoán xổ số