Cùng xem tử vi phong thủy phòng ngủ người mệnh Mộc

Theo tử vi phong thủy số, cần xếp đặt phòng ngủ hợp với mệnh hoặc bố trí theo tuổi để bảo đảm sở hữu thể có lại nguồn tài lộc dồi dào nhất. Vậy, hãy cùng chúng tôi đào bới tử vi phong thủy phòng ngủ người mệnh Mộc trong bài viết này nhé.

Hướng phòng nghỉ cho những người mệnh Mộc

Theo Ngũ hành mệnh mộc được tạo thành 6 nạp âm, lần lượt là: Đại Lâm Mộc (cây trong rừng lớn), Bình Địa Mộc (cây ở đồng bằng), Tang Đố Mộc (cây dâu tằm), Thạch Lựu Mộc (cây lự đá), Tùng Bách Mộc (thân cây tùng) & Dương Liễu Mộc (cây dương liễu). Mỗi một nạp âm không giống nhau sẽ mang những cụ thể chi tiết , đặc điểm không giống nhau, chính vì như vậy , khi phong cách thiết kế tử vi phong thủy phòng ngủ cho người mệnh Mộc, cũng có một số trong những sự khác hoàn toàn nhất định.


Theo năm giới tương sinh chế ngự, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa và Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ. Tuy nhiên, trong 6 nạp âm mệnh Mộc, duy chỉ có Bình Địa Mộc là không bị Kim khắc, thậm chí là cần hài hòa với Kim để trở nên ít hơn, sở hữu dụng hơn cho con người.

Chính vì Thủy sinh Mộc, cần khi tính phía hướng phòng nghỉ, chủ nhà phải chọn hướng phòng nghỉ sở hữu tử vi ngũ hành thuộc mệnh Thủy (tương sinh) hoặc mệnh Mộc (tương hợp) để bảo đảm an toàn nguồn vượng khí tối đa cho mình cũng tương tự những member trong gia đình.

Mặc dù thế, hướng phòng ngủ còn buộc phải dựa vào tử vi bát quái, bắt buộc gia chủ mệnh mộc hài hòa và hợp lý các nhân tố tử vi phong thủy để bảo đảm định vị được hướng phòng ngủ một cách thức chuẩn xác nhất.

Màu sơn phòng ngủ cho tất cả những người mệnh Mộc

Sau khi định vị được hướng phòng nghỉ hợp tử vi, việc chọn màu sơn cũng vô cùng quan trọng. Phụ thuộc năm giới tương sinh khắc chế và kìm hãm, không khó để phân biệt, chủ nhà mệnh mộc cần sơn phòng ngủ màu xanh lá, màu lục (mệnh mộc – tương hợp) hoặc blue color dương, đen, xám (mệnh Thủy – tương sinh).

Chủ nhà mệnh mộc phải sơn phòng nghỉ màu xanh da trời lá, màu lục (mệnh mộc – tương hợp) hoặc màu xanh dương, đen, xám (mệnh Thủy – tương sinh)
Cùng theo đó, gia chủ nên có hạn những white color, bạc,…là các màu thuộc tính kim để đảm bảo nguồn vượng khí trong căn nhà ko bị tác động. Mặc dù thế, so với nạp âm Bình Địa Mộc, chủ nhà mang thể hài hòa, điểm xuyết thêm vài sắc tố thuộc mệnh kim để đem lại sự hòa hợp trong cuộc sống thường ngày.

>>>Xem thêm: Thông tin chi tiết về sao hạn 2021

Cách chọn tranh treo phòng nghỉ cho người mệnh Mộc

Cũng tương tự bí quyết chọn màu sơn phòng ngủ cho những người mệnh mộc, tranh tử vi phong thủy phòng ngủ cho những người mệnh mộc cũng cần phải có màu sắc chủ đạo là các màu thuộc mệnh mộc hoặc mệnh thủy để sở hữu lại tài lộc. Bên cạnh đó, các bức tranh về chủ đề thiên nhiên, cây cối, Ao nước cũng góp phẩn bổ sung vượng khí cho căn nhà.

Gia chủ mệnh mộc mang thể tìm hiểu thêm một số trong những bức tranh như: tranh Tứ quý, tranh Công và Hoa mẫu Đơn, tranh tử vi đầm nước ,…

Lúc tính hướng treo tranh tử vi trong phòng ngủ của người mệnh mộc, nên treo tranh theo hướng của giường ngủ (treo tranh ở đầu giường).

Kê giường nghỉ trong phòng ngủ của người mệnh Mộc

theo các Chuyên Viên tử vi phong thủy, chủ nhà mệnh mộc bắt buộc xoay giường nghỉ theo phía Bắc, Nam, Đông và phía đông Nam. Không chỉ có vậy, chủ nhà nên kết phù hợp với phong thủy bát quái để định vị được hướng đặt giường nghỉ của người mệnh mộc một cách chuẩn xác nhất, theo đó đem đến may mắn tài lộc, vượng khí và màu đỏ may mắn tối đa cho bản thân chủ nhà.

Chọn vật bày diễn trang trí trong phòng nghỉ cho tất cả những người mệnh Mộc

Một trong những vật bày diễn trang trí trong phòng ngủ không chỉ là mang chức năng nâng cao thẩm mỹ và làm đẹp, mà còn mang sự ảnh hưởng nhất định tới tử vi của căn phòng. Vì thế, khi chọn các trang bị trang trí trong phòng ngủ, ngoài góc nhìn màu sắc (nên chọn blue color lá, xanh dương, đen, xám,…), bạn buộc phải để ý một chút ít tới chất liệu. Các dụng cụ trang trí được để cho từ gỗ (mệnh mộc) hoặc chai lọ thủy tinh (mệnh thủy) bền vững sẽ là sự lựa chọn thương mến hơn đối với làm từ chất liệu sắt kẽm kim loại, inox (mệnh kim).

Gia chủ mệnh mộc cần chọn các đồ vật phong thủy bằng gỗ hoặc thủy tinh
một vài Hình ảnh đống ý cho phòng ngủ của gia chủ mệnh mộc: giường khiến cho được làm bằng gỗ, tủ quần áo bằng gỗ, một bộ bàn tròn chai lọ thủy tinh tinh xảo, rèm cửa greed color sáng , mặt nền nhà lát gỗ công nghiệp hoặc sơn blue color, đầu giường là 1 trong bức họa công & hoa cái đơn và một trong những đồ vật bày diễn trang trí khác.

Như vậy, qua nội dung bài viết này, chúng tôi hi vọng người Trải Nghiệm nắm được những lưu tâm khi vẻ ngoài phòng nghỉ cho người mệnh Mộc chuẩn tử vi phong thủy, Từ đó có lại vượng khí tối đa cho chính bản thân. Cảm ơn bạn đã dành thời gian xem bài viết.

Nguồn tin tức: https://tuviso.com/tu-vi

Category
Tags

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Dự đoán xổ số