Cư dân Tân Tây Đô đấu tranh đòi lại vườn hoa bị xã hội đen vào tận chung cư hành hungCư dân Tân Tây Đô đấu tranh đòi lại vườn hoa bị xã hội đen vào tận chung cư hành hung
Sự việc hành hung này diễn ra sau 1 ngày trước khi tên này đã thực hiện hành hung a Lam trưởng ban quản trị Tòa nhà HHB bằng dao vào tối hôm trước.
Thiết nghĩ rằng đây có lẽ là một hành động trả thù của những kẻ bán hàng rong và kẻ núp sau chủ mưu lập kế hoạch bởi chúng tôi đã đứng lên đấu tranh đòi lại công năng cho vườn hoa của Khu đô thị Tân Tây Đô. Những hành vi này đang ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống của tôi nói riêng và toàn bộ cư dân khu đô thị nói chung.
Tối hôm qua tên côn đồ này đã làm cho hàng trăm cư dân và trẻ em sân chơi sợ hãi. Bản thân tôi bị đánh cũng rất lo sợ. Cuộc sống của chúng tôi sẽ ra sao khi để cho kẻ côn đồ này nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật. Đặc biệt là kẻ đứng sau toàn bộ vụ này.
Xin được trình bày thêm: trong thời gian chúng tôi đấu tranh đòi lại Vườn hoa thì bản thân tôi và một số cư dân khác đã bị một thế lực nào đó xâm phạm vào tài khoản fb cá nhân của chúng tôi để report tài khoản và gỡ các bài mà chúng tôi đã đăng có liên quan đến họ. Thiết nghĩ đây là hành động phi pháp đã xâm phạm đến quyền cá nhân của chúng tôi. Vì vậy rất mong các lãnh đạo chính quyền huyện vào cuộc điều tra xác minh tìm ra kẻ đã đứng sau toàn bộ sự việc này để đảm bảo quyên lợi hợp pháp, đảm bảo an toàn tính mạng và cuộc sống yên bình cho cư dân chúng tôi.
Tối hôm qua, sau khi sự việc xảy ra tôi và nhiều cư dân đã gọi điện trình báo lên các cơ quan công an khu vực và lãnh đạo CA huyện. Ngay sau đó thì có CA trật tự và CA giao thông đến giải quyết. Tuy nhiên chúng tôi đã yêu cầu tịch thu tang vật và dụng cụ hành hung là chiêc xe hàng cùng dây xích và dao của tên côn đồ vì đây là những hung khí mà tên này dùng để hành hung thì lại ko được các đồng chí CA thực hiện. Mặt khác tôi ra xã Tân Lập để trình báo thì ko được làm bản tường trình thậm chí còn đc trả lời là buổi tối ko tiếp dân ở đây. Và anh cán bộ trực xã còn hỏi tôi một câu rất lạ là : các anh chi làm gì nó để nó đánh cho?
Ngay lập tức chúng tôi lên Huyện trình báo thì được a Quyết trực ban hướng dẫn quay về xã để làm đúng quy trình….

Khi quay lại xã thì toàn bộ lực lượng đã về hết và đã thả cho tên côn đồ ra về mà ko có bất cứ động thái ngăn chặn nào của lực lượng chức năng.
Liệu rằng hành vi của tên côn đồ này dùng hung khí đe dọa liên tiếp chưa đủ nguy hiểm cho tính mạng của tôi và cư dân chúng tôi hay sao? Hay để đến khi có án mạng xảy ra thì chính quyền mới can thiệp? Chúng tôi cần được chính quyền xử lý và trả lời thỏa đáng việc này để chúng tôi thấy được sự nghiêm minh của pháp luật. Kẻ phạm pháp phải bị trừng trị thích đáng. Và để chúng tôi thấy rằng cơ quan Công an là cơ quan bảo vệ dân, bảo vệ tính mạng cho công dân.

source: https://dinhk.net/

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://dinhk.net/category/bat-dong-san/

Tags
No Tag

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Dự đoán xổ số