Cơm chay 0 đồng phụ vụ người nghèo như thượng khách lo bị ế vì lý do bất ngờ nàyXem thêm clip buffet miễn phí hơn 100 món cho người nghèo ở Sài Gòn:

Đây là nhà ăn 0 đồng Nhất Tâm nằm ở số 68 đường số 10, khu dân cư Trung Sơn, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh. Quán này là quán cơm chay 0 đồng chi nhánh 9 nằm torng hệ thống các quán cơm từ thiện phục vụ món chay mang thương hiệu Nhất Tâm .

Quán cơm chay 0 đồng phục vụ từ 11h đến 13h hàng ngày,t ừ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần. Khách đến đây được phục vụ như thường khách ở nhà hàng sang trọng, được chào đón hỏi han như người nhà. Tại chi nhánh 9, một người có tâm hướng thiện đã hi sinh mặt bằng cho thuê hàng tháng 17 triệu đồng để làm nhà ăn thiện nguyện này.

Đáng nói, quán cơm chay 0 đồng này những người sáng lập phải lên mạng xã hội giới thiệu, kêu gọi người nghèo đến dùng bữa, bởi lẽ nằm ở vị trí hơi khuất. Và gần 1 tháng khai trương, quán cơm chay thiện nguyện 0 đồng Nhất Tâm bắt đầu được nhiều người biết đến. Cùng Ẩm thực và Du lịch tìm hiểu xem quán cơm chay 0 đồng này có gì đặc biệt và tiếp đãi người nghèo như thế nào? món ăn ở đây ngon và chất lượng ra sao?

Chào mừng các bạn đến với kênh Youtube Ẩm thực và Du lịch. Chúng tôi rất vinh dự giới thiệu với quý vị và các bạn những món ăn ngon, những vùng đất quyến rũ, tất cả đều gắn với phong tục tập quán, thói quen sinh hoạt, hơi thở đời thường của người dân trên khắp mọi miền Việt Nam.

SUBCRISE:

FANPAGE:

Liên hệ với kênh Ẩm thực và Du lịch theo số điện thoại 0988.601.669

source: https://dinhk.net/

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://dinhk.net/category/bat-dong-san/

Tags
No Tag

4 Responses

 1. Rosie Duong says:

  Noi chuyen hien qua that tuyet voi

 2. Van Hong says:

  Hôm nào tôi sẽ tìm đến quán ăn mới được, cách đây mấy năm tôi có ghé quán ăn 2 đồng ở đường Ngô Quyền gần đường Nguyễn Chí Thanh (bệnh viện Chợ Rẫy). Món ăn cũng giống như món ăn ở đây và món tráng miệng là chè đậu xanh hột. Nay quán đó không thấy nữa .. Ua tốt quá, rằng người Việt vẫn còn nhiều người có tâm quá, cám ơn cuộc đời đã cho ta đến với cuộc đời này để mà yêu thương tương trợ nhau như quán cơm 0 đồng này.

 3. Linh Pham says:

  Dep me đi . Sông là phai lao đông . Làm cho con nguoi làm biêng . Dep . Dep ngay

 4. Binh Pham says:

  Xin trả công bội hậu cho quý vị 👍👍👍👍👍👍

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Dự đoán xổ số