Có Vương Tâm Thống, dù hở van 2 lá 4/4, hở van 3 lá 4/4, tim to kèm rung nhĩ, thì tôi cũng không sợ!Đứng trước nguy cơ phải mổ thay van vì mắc cùng lúc 3 bệnh hở van tim nặng: hở van 2 lá 4/4, hở van 3 lá 4/4, hở van động mạch chủ 2,5/4 đến mức tim to kèm theo rung nhĩ, nhưng cô Vũ Thị Dung (0386322081 – Thôn Đức Nghiêm, xã Ngọc Sơn, huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang) vẫn từ chối phẫu thuật vì lo sợ phải đụng đến dao kéo.
Thật may là trong thời gian điều trị bằng thuốc, cô được người thân giới thiệu và biết đến sản phẩm Vương Tâm Thống. Chỉ sau 1 tháng sử dụng với liều 6 viên, chia 2 lần/ngày, cô đã dứt hẳn cơn đau tức ngực, không còn ho khan, khó thở hằng đêm. Đến nay huyết áp, nhịp tim ổn định, tim không còn to, tình trạng hở van tim cũng không còn gây nguy hại cho cô nữa. Cùng lắng nghe chia sẻ trực tiếp của cô tại video này.
Có rất nhiều người từng mắc nhiều bệnh lý tim mạch, nhưng nay sức khỏe cũng đã được cải thiện đáng kể, triệu chứng gần như thuyên giảm hẳn sau khi sử dụng sản phẩm Vương Tâm Thống, xem chia sẻ của họ tại đây:
————————-
Hãy đăng ký theo dõi kênh #benhtimmachvagiaiphapdieutri để cập nhật nhiều video mới nhất và hữu ích nhất về các bệnh lý tim mạch
Nếu cần tư vấn, bạn có thể gọi tới số 0962.546.541 để được hỗ trợ
Website:
Facebook:
#benhtimmachvagiaiphapdieutri #vuongtamthong #benhmachvanh #benhvantim #roiloannhiptim #tanghuyetap #suytim

source: https://dinhk.net/

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://dinhk.net/category/lam-dep/

Category
Tags
No Tag

4 Responses

 1. Van phiem Nguyen says:

  Mình hở van 2lá 2/4 van 3lá 3/4 nhịp tim chậm,đang uống ích tâm khang định chuyển qua vương tâm thống nhưng thấy có BỒ HOÀNG tác dụng :tăng sự co bóp của tim,tác dụng 2làm chậm nhịp tim ,công dụng ngược chiều không hiểu sao nữa ,xin nhà thuốc giải thích dùm.

 2. Ca Đại says:

  Mai cháu uống thử coi

 3. Hai Anh says:

  Mẹ cháu cũng bị giống bác ạ, hở van 2 lá nặng bac sĩ bảo mổ nhưng vì gia đình không đủ điều kiện nên mẹ không mổ. Mẹ cũng uống Vương Tâm Thốnggần 6 tháng rồi giờ sức khỏe cải thiện tốt nên cả nhà mừng lắm. Cháu cảm ơn sản phẩm nhiều ạ.

 4. Khanh Mai. says:

  Con trai tôi 1 9 tuoi Đi khám kết luận cháu bị hở van Tim 3 lá nhẹ 1/4.có cần điều trị k.?cháu có uống vương tâm thống được không?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *