Cô Đồng Sinh #20 – Thuê ô tô cán chết con cháu cụÁP VONG CÔ ĐỒNG SINH : Đôi chút thông tin cho các quý khách gần xa – Địa chỉ : Tại gia “Cô Đồng Sinh” – Thôn Ngọc Cục – Xã Thúc Kháng – Huyện Bình Giang – Tp.Hải Dương ( trên quốc lộ 5 cũ từ Hà Nội về các tỉnh Hải Phòng, Thái Bình, Nam Định hỏi xe qua Quán Gỏi, xe ôm vào nhà cô Sinh 50k, taxi 100k) – Ngày làm việc tất cả trong tháng chỉ nghỉ ngày 14 -15 và 30 -1 âm lịch – Thời gian làm việc : sáng 10h15 – 13h . chiều 15h 10 – 18h – Số lượng vong linh có thể áp trong ngày từ 10 đến 12 gia đình –
– Chú Ý : Việc áp vong là hoàn toàn tự nhiên, không ưu tiên hoặc sắp xếp chỗ trước,vong nhà ai nên sớm là do sự linh thiêng và khôn lanh khi các cụ còn sống, sự thành tâm của con cháu. – Khi các bác đi tìm các cụ các bác lưu ý thắp hương tại gia tiên và mời các cụ đi với mình đến địa chỉ Tại gia “Cô Đồng Sinh” – Thôn Ngọc Cục – Xã Thúc Kháng – Huyện Bình Giang – Tp.Hải Dương . Việc áp vong ko xếp nốt – KHÔNG ĐĂNG KÝ XẾP CHỖ ĐƯỢC cụ nhà ai lên trước tự khắc sẽ gọi tên con cháu . – áp vong hoàn toàn tự nhiên – hoàn phụ thuộc vào các cụ nên các bác cứ thoải mái . – Hiên tại bên nhà chị sinh có đủ các lễ cho các bác tiện mua thắp hương – khi mua lễ chỉ mất 30 nghìn/ lễ + ghi giấy tên cụ muốn gọi và vào ban thờ khấn và mang tiền vàng ra hóa – ko thắp hương khi nào chị sinh lên làm mới dc thắp hương – và ngồi chờ ** Nếu bà con ở xa mà phải ở lại thì bên mẹ đẻ chị sinh cách nhà chị sinh 3 nhà – cùng ngõ ấy bà có nấu cơm bán + có phòng trọ tạm cho bà con ở lại giá cơm + phòng trọ bình dân. – Lưu ý đặc biệt : Tại sao phải ăn cơm nhà mẹ cô sinh vì cô đã khấn các vong linh về đó dùng cơm trước nên phải dọn cơm trước 30p cho các vong linh ăn, nếu các bác ăn bên ngoài tức là vong linh nhà các bác không được thổ công nhà đó cho vào và phải chịu đói.
► ĐỊA CHỈ : Cô Đồng Sinh tên thật là Nguyễn Thị Sinh quê ở thôn Ngọc Cục, xã Thúc Kháng, huyện Bình Giang, TP. Hải Dương. + ĐI XE MÁY hướng thái bình – qua cầu hiệp quỳnh phụ – đi ninh giang – đến phố phủ hỏi đường về hà chợ – đi 3km là đến xã thúc kháng. hướng nội thành hà nội đi qua cầu vĩnh tuy đến QL5 đi về hướng Hải Dương 30 km khu vực quán gỏi hải dương gần kẻ sặt – hỏi đường vào – xe ôm đi 60 nghìn. + ĐI Ô TÔ : có thể bắt xe khách HẢI ÂU tuyến THÁI BÌNH HÀ NỘI. Hỏi tuyến đi đường 5 cũ – đến quán gỏi Hải Dương xuống – bắt xe ôm vào.
► THỜI GIAN LÀM VIỆC : – Giờ làm việc của Cô Đồng Sinh: + Sáng bắt đầu từ 10h15′ – 13h00′ + Chiều từ 15h10′ – 18h00′ – Nghỉ 4 ngày trong tháng 14 -15 và 30 -1 âm lịch ( tháng riêng nghỉ )
► CÁCH TÌM NGƯỜI NHÀ : – Thắp hương tại gia tiên và mời các cụ đi với mình ( khi đi mở cửa mời các cụ lên xe , khi xuống cũng vậy ) – Gửi xe nhà bà hoặc nhà cô ( có thể mất phí ) – Buổi trưa buổi tối bà bày mâm tự giác ngồi ăn và trả tiền từng bữa 30 nghìn buổi tối ngủ có nhiều phòng ngủ để khách tự chọn theo mức giá 1 tối 40 nghìn trở lên. ( tính ở 1 ngày 1 đêm giá bình dân tiền ăn ngủ 100 nghìn 1 người ) – Nhà Cô Sinh có đủ các lễ giấy bút cho các bác tiện mua thắp hương. Khi mua lễ: 2 lễ cho 2 ban thờ 60 nghìn + ghi giấy ( tín chủ con tên là…. năm sinh…. quê quán… tìm vong linh cụ là…… năm mất………. ăn táng tại……) đặt 20 hoặc 50, 100 nghìn tiền trần vào mỗi lễ đến ban thờ khấn rồi mang tiền vàng ra hóa. lưu ý: không thắp hương, khi nào Cô Sinh lên làm mới được thắp hương. – Hóa vàng xong vào ngồi chờ Cô Sinh làm việc.
#côđồngsinh,#gọihồncôđồngsinh, #côđồngsinhmớinhất

source: https://dinhk.net/

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://dinhk.net/category/bat-dong-san/

Tags
No Tag

5 Responses

 1. Vienna Nguyen says:

  Phải thế .cãm ơn cụ.cụ Chu di tam tộc bọn ác thú.yes ,cho chúng biết thế nào là lể độ.thật công bằng.chú cho nó thay máu.rồi chuyền máu chó dại vào cho nó sùi bọt mép nhẫy cà tưng vào rừng cụ nhé .

 2. Lí Vân says:

  Cụ ơi cụ để bọn nó sống để còn ra tòa chứ hoan hô cụ

 3. Thị Hằng Trần says:

  Cụ thật siêu phàm. Cụ đã đứng ra giải quyết vc trần,để đòi lại công bằng cho con cháu cụ..

 4. Hải Lê thị says:

  Cụ nói rất hay "Coi dân tình như cỏ rác " Nhưng cỏ này là cỏ kim di chân vào sẽ bị đâm chết .Cụ giỏi hơn BAO THANH THIÊN

 5. Em Ơi là tên 1 bé Mèo MÈo says:

  Không gì có thể giấu giếm che mắt được người âm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Dự đoán xổ số