Chương 6: Ngài tống giám đốc lạnh lùng – Truyện “Lấy chồng bạc tỷ”

Lấy chồng Bạc Tỷ – Chương 6: Ngài tổng giám đốc lạnh lùng

Miệng đời đáng sợ, Giang Nhung đã trải qua một cách sâu sắc. Nếu mà để đồng nghiệp trong C.ty nhìn thấy cô ngồi trên xe của tổng giám đốc mới đi làm, e là đủ các thể loại đồn đại cũng đủ đè chết cô rồi. Vậy nên khi Trần Việt bảo cô cùng lên xe đi làm việc, cô không cần nghĩ đã lập tức lắc đầu không đồng ý.

dù rằng không ngồi xe của Trần Việt, nhưng thời gian đến công ty của hai người lại gần hệt nhau.

Khi Giang Nhung and một đám người đang đứng đợi thang máy, Trần Việt với sự hộ tống của hai trợ lý cũng đến thang máy dành riêng cho TGĐ. Cô vốn dĩ định vờ như không nhìn thấy anh, nhưng lại cảm thấy không tương xứng, bèn cùng đám người lễ phép chào hỏi: “Tổng giám đốc, chào buổi sáng!”

“Ừ.” Trần Việt lạnh lùng đáp một tiếng, góc nhìn nhẹ dịu lướt một vòng rồi bước vào thang máy, chỉ để lại cho mỗi cá nhân một bóng sống lưng ghẻ lạnh.

Sự ghẻ lạnh của Trần Việt cũng không thể dập tắt được nhiệt tình của đám người, ai nấy đều náo nhiệt bàn luận về vị TGĐ mới này. Giang Nhung không tham gia thảo luận, nhưng trong tim cảm thấy có chút bi đát cười. Trần Việt, người con trai này, thái độ công tư phân minh cũng thật quá cụ thể rồi. Bây giờ, cô nghĩ đến một từ trên mạng để hình dung Trần Việt… Nam thần cấm dục.

Vừa bước vào C.ty, Giang Nhung lập tức gạt hết chuyện của cô và Trần Việt qua 1 bên, chuyên tâm vào công việc.

thời hạn gần đây cô vợ ấm áp của hạ thiếu, Giang Nhung and đồng nghiệp đang bận sẵn sàng hạng mục kêu gọi chi tiêu của chúng ta Tinh Huy. Hạn mở thầu đã gần đến, quá trình của Giang Nhung cũng đi vào trạng thái căng thẳng, bận đến nỗi không tồn tại cả thời hạn đi ăn trưa.

Ở C.ty, Giang Nhung khét tiếng là cuồng công việc, bận việc không ăn cơm là chuyện thông thường, mỗi cá nhân cũng chẳng có ai sự thật quan tâm cô. Nhưng từ bây giờ, khi Giang Nhung bận đến quên mình thì lại nhận được điện thoại thông minh của Trần Việt. Giang Nhung nhìn bao quanh thấy không người nào, mới cẩn thận nghe điện thoại: “Anh có việc gì không?” Ý muốn bóng gió nói là khi ở công ty thì đừng tùy tiện gọi điện cho cô, đừng để người khác biết đc mối quan hệ giữa họ.

Trần Việt hiển nhiên không ngờ Giang Nhung lại nói câu như vậy, anh xong xuôi chút mới nói: “Biết là quá trình cần thiết, nhưng cũng không đc để bụng đói.” Giọng anh vẫn nhàn nhạt, nhưng không khó nghe ra đc có sự quan tâm trong những số đó. Khuôn mặt Giang Nhung nóng lên, cô nói: “Ừ, em biết rồi.”

Đầu bên kia Trần Việt không nói thêm gì, Giang Nhung cũng không biết phải nói gì nữa, cô nói câu tạm biệt định cúp máy.

Vào giây sau cùng, ở đầu bên kia Trần Việt lại nói: “Anh ở phòng 1808 quán ăn Bách Hợp.”

Giang Nhung đồng ý theo phiên bản năng: “Vậy anh ăn đi, em không phiền anh nữa.”

“Giang Nhung!” Giọng điệu của Trần Việt ví dụ là nặng thêm một chút, sau vài giây anh mới cất lời: “Anh đợi em.”

“Không cần đâu…” Giang Nhung theo phiên bản năng muốn lắc đầu, nhưng lời từ chối còn chưa nói ra khỏi miệng, đầu dây bên kia đã cúp máy. Nhìn màn hình hiển thị điện thoại cảm ứng thông minh tối dần, lông mày Giang Nhung khẽ cau lại, sau cuối thì thở dài một tiếng, cô có Vì Sao gì để không đồng ý ăn cơm cùng ông chồng mới cưới đây.

nhà hàng quán ăn Bách Hợp là nhà hàng năm sao gần C.ty, Chi tiêu đắt đỏ, bình thường Giang Nhung không tới đây, trừ khi công ty mời tiệc quý khách quan trọng. Khi đến nhà hàng Bách Hợp, Giang Nhung vẫn muốn không đụng phải người quen, ai ngờ đối diện đã chạm chán Hứa Huệ Nhi trợ lý của Trần Việt. Giang Nhung muốn vờ như không thấy, kẻ thù lại gọi cô đứng lại: “Cô Giang, là tổng giám đốc Trần bảo tôi đến đón cô.”

Giang Nhung eo thon nhỏ cười ngại ngùng, chóng vánh đuổi theo bước chân của Hứa Huệ Nhi. Cô and Trần Việt cụ thể là vợ ông xã hợp pháp, nhưng giờ lại cho những người ta cái xúc cảm vụng trộm, thật là ngại đến mức không hề lỗ để chui.

Đến phòng 1808, Giang Nhung lại nhìn thấy một trợ lý khác của Trần Việt là Lục Diên. Trần Việt chủ động vực dậy đón lấy áo khoác của Giang Nhung, treo lên móc áo sát bên, rồi kéo ghế cho cô ngồi: “Chị Hứa & Lục Diên đã làm với anh nhiều năm, chuyện của chúng ta chúng ta đều biết.”

Giang Nhung gật đầu đồng ý, không nói gì, chỉ nhìn Hứa Huệ Nhi and Lục Diên thêm một chút.

Lục Diên and Hứa Huệ Nhi cũng hướng về phía cô gật đầu lễ phép, không nói bất cứ điều gì, lần lượt lui ra khỏi phòng.

Trần Việt tự tay múc một bát canh đưa cho Giang Nhung: “Mấy năm nay, anh cũng đều có bán buôn một chút, vậy nên ở kề bên có vài người đi theo.” Nghe thấy anh chủ động giải thích, trong lòng Giang Nhung vủi vẻ yên tâm, cô cười thẹn thùng: “Vâng, em hiểu mà.”

Buổi sáng có cô giúp việc mang bữa sáng qua, bên cạnh lại có những người có tài năng như Lục Diên và Hứa Huệ Nhi, gia cảnh của Trần Việt này còn phức hợp hơn cô tưởng tượng. Giang Nhung không muốn tìm hiểu kỹ, dù sao cô cũng đã chấp nhận kết duyên với anh, chỉ là cảm nhận thấy con người này còn có vẻ cũng khá được, chứ Chưa hẳn vì gia cảnh của anh ấy.

Giang Nhung không hỏi nhiều, Trần Việt cũng không nói thêm, hai người lặng lẽ ăn cơm. Không chỉ có thế Trần Việt từ nhỏ dại đã được dạy ăn không nói, ngủ không nói, nên cũng lạ lẫm nói nhiều bên trên bàn ăn. Bữa cơm này, lại ăn trong yên lặng.

Đợi đến khi hai người cùng buông đũa xuống, Trần Việt mới lại lạnh nhạt nói: “Sau này đi làm việc có bận thế nào thì cũng không được bỏ bữa.”

Giang Nhung gật đầu: “Em sẽ chăm chú.”

Nghe lời giải đáp qua loa của cô, ánh nhìn sau gọng kính gold color của Trần Việt tối dần, cụ thể là không hài lòng, anh lại nói tiếp: “Sau này ăn cơm trưa cùng anh.”

Giọng điệu của Trần Việt có chút độc đoán, nhưng Giang Nhung cô vợ ngọt ngào bất lương không có thấy gì ghét, cô ngẩng đầu nhìn anh cười: “Cảm ơn sự quan tâm của TGĐ Trần, nhưng…”

“Tổng giám đốc Trần?” Chân mày Trần Việt cau lại: “Nếu em đã gọi tôi một tiếng TGĐ Trần, vậy lời của vị TGĐ mới mẻ này nói, em có nghe không?”

Người con trai này, nhanh như thế đã dùng thân phận để chèn ép cô rồi. Giang Nhung vất vả lăn lộn ở phòng Nghiệp vụ của người tiêu dùng phát minh technology mới này ba năm, thông thường cũng sẽ là người tháo vát thông minh, nhưng bây giờ thật chưa biết làm sao để ứng phó với Trần Việt.

Trần Việt nắm đc thời cơ bèn nói tiếp: “Vậy quyết định thế đi.”

Giang Nhung không muốn “lén lút hẹn hò” với Trần Việt như thế này mỗi giữa trưa, nhưng cô thực sự không tìm ra Nguyên Nhân để không đồng ý, đành chấp nhận. Cô thậm chí còn lấy một Lý Do không còn chắc nịch hơn để nôn nả rời đi.

Nhìn bóng dáng rời đi gấp gáp của Giang Nhung, mắt Trần Việt khẽ trùng xuống, đầu ngón tay thon dài gõ nhẹ lên bàn theo phiên bản năng, Bên cạnh đó đang lên kế hoạch nào đó.

“Cậu chủ.” Một người phụ nữ khoảng năm sáu mươi tuổi gõ cửa, cắt đứt dòng xem xét của Trần Việt. Trần Việt ngẩng đầu nhìn lên, trong ánh mắt là sự hờ hững quen thuộc: “Chuyện gì?”

Người phụ nữ nói: “Những món này còn có hợp khẩu vị của cậu không ạ?”

Trần Việt có tính thật sạch, gần như không ăn cơm ở phía bên ngoài, nhưng quán ăn Bách Hợp này là sản nghiệp đứng tên anh, phòng 1808 này cũng là chuyên viên bày trí theo sở trường của anh, đồ ăn của anh dĩ nhiên là sẽ có người sẵn sàng riêng. Từ nhỏ tuổi tới lớn đồ ăn của Trần Việt là do người đàn bà này phụ trách, bà ấy cũng xem như hiểu rất rõ khẩu vị của Trần Việt.

“Sau này mỗi bữa đều chuẩn bị hai món Tứ Xuyên, ít cay.” Trần Việt không đáp lời, mà ra một mệnh lệnh khác. Thói quen ăn uống của anh ta là thanh đạm, nhưng Giang Nhung lại thích ăn cay, những điều ấy cô không nói với anh, nhưng Trần Việt biết điều đó.

Đọc truyện lấy chồng bạc tỷ

Tags
No Tag

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Dự đoán xổ số