Chỉ số LDL cholesterol cao có nguy hiểm không, có dẫn đến đột quỵ không? Chuyên gia giải đápChỉ số LDL cao là một điều không hề tốt, vì nó cho biết hàm lượng cholesterol xấu trong máu bị dư thừa nhiều. Lượng LDL cholesterol trong máu càng cao thì nguy cơ mắc đau tim càng lớn. Nó đồng nghĩa với việc bạn có nguy cơ cao mắc bệnh tim mạch, bao gồm bệnh mạch vành, đột quỵ, bệnh tiểu đường và cả tăng huyết áp. Một vị thính giả có câu hỏi thắc mắc như sau:
– Xin chào chuyên gia. Tôi bị tiểu đường cách đây 4 năm và đã dùng thuốc điều trị. Hiện tại, tôi đã dừng thuốc được 6 tháng. Vậy tôi có cần uống thuốc nữa không? Mỡ máu của tôi có chỉ số LDL cholesterol cao gấp rưỡi giới hạn cho phép. Như vậy tình trạng này liệu có dẫn đến đột quỵ không? Xin nhờ chuyên gia tư vấn!
Với thắc mắc này, TS Vũ Thị Khánh Vân sẽ có những giải đáp cụ thể trong nội dung video trên. Mời bạn cùng theo dõi!
———————
Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khỏe.
Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào, hãy gọi đến tổng đài MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI 18006304 hoặc hotline 0917 214 851 / 0975 284 017 (ZALO/VIBER) để được tư vấn.
+ Website:
+ Facebook:
#chisoLDLcholesterolcao, #cholesteroltang, #roiloanmomau, #roiloanlipidmau, #dieutrigannhiemmo, #maunhiemmo, #lipidcleanz, #dieutrimaunhiemmo, #chuamaunhiemmo, #gannhiemmo

source: https://dinhk.net/

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://dinhk.net/category/suc-khoe/

Category
Tags

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Dự đoán xổ số