Celadon City 💖 Khu đô thị 82ha lớn nhất khu Tây Sài Gòn 💖Celadon City – Khu đô thị 82ha lớn nhất khu Tây Sài Gòn

Không chỉ sở hữu một ngôi nhà để ở, sống tại Celadon City là bạn đã sở hữu cả một “bầu trời” tiện ích trong một khu đô thị xanh lớn nhất phía Tây Sài Gòn.

Celadon City là khu đô thị xanh được phát triển bởi Tập đoàn Gamuda Land đến từ Maylaysia – một đơn vị hàng đầu với hơn 20 năm kinh nghiệm kiến tạo và phát triển Khu Đô Thị tại nhiều nước Châu Á như Singapore, Australia, Malaysia và Việt Nam.

Quy mô dự án lên tới 82ha, khu đô thị Celadon City được xây dựng với mô hình “City within City” với các tiện ích khép kín, đáp ứng đầy đủ nhu cầu cuộc sống của cư dân chỉ trong vài bước chân.

Xem thông tin chi tiết tại: »

I. TỔNG QUAN DỰ ÁN CELADON CITY
✦ Chủ đầu tư: Gamuda Land
✦ Tổng diện tích: 82.500.000 m2 (82.5ha)
Trong đó:
+ Đất ở: 22.9 ha
+ Đất cây xanh, mặt nước: 16.4 ha
+ Đất công trình công cộng: 24.2 ha
+ Đất giao thông: 18.4 ha
✦ Loại hình sản phẩm: Khu đô thị
✦ Số tầng cao tối đa: 16 tầng
✦ Tổng số căn hộ dự kiến: 8577 căn
✦ Mật độ xây dựng: 20%
✦ Hơn 100 tiện ích hiện hữu, bao gồm đầy đủ các dịch vụ phục vụ cho cộng đồng cư dân Celadon City về giáo dục, y tế, sức khỏe, thể thao, giải trí, ẩm thực, mua sắm, …

II. PHÂN KHU DỰ ÁN
✦ Phân khu căn hộ:
+ Topaz Residence (A7): 1 block
+ Ruby (A2): diện tích 4.2 ha gồm 5 block A, B, C, D, E
+ Emerald (A1): diện tích 4.7 ha, gồm 6 block A, B, C, D, E, F
+ Diamond (A5 diện tích 8ha và A6 diện tích 5.2ha): gồm 3 phân khu Alnata, Brilliant và Centery.
+ Khu A3a: phân khu văn phòng.

✦ Phân khu tiện ích:
+ Khu công viên: 16.4ha
+ Khu giáo dục: 7.31 ha
+ Khu thể thao: 5.43 ha
+ Khu thương mại: Trung tâm thương mại AEON Mall 7.1ha và Làng văn hóa 4ha

Điểm nhấn khác biệt nhất tại Celadon City là sở hữu mảng xanh lớn nhất khu Tây Thành Phố với công viên 16.4 ha bao trùm toàn bộ khu đô thị cùng 3 hồ cảnh quan lớn bố trí hài hòa xung quanh dự án tạo nên một môi trường sống trong lành, thoáng mát và gần gũi với thiên nhiên. Hệ thống tiện ích khép kín tạo nên hệ sinh thái hoàn chỉnh, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của cư dân từ giáo dục, vui chơi, giải trí, mua sắm, sức khỏe, làm đẹp như Trung tâm thương mại thể thao Aeon Mall Tân Phú, Khu phức hợp thể thao Celadon Sports and Resort Club, Làng văn hóa Celadon City, Phòng khám bác sĩ gia đình Hoàn Mỹ, Hệ thống trường quốc tế Á Châu, Trường mầm non Maple Bear của Canada, Trường Tiểu học và THCS Thành Tín, Trường THCS Tôn Thất Tùng, Trường THPT Lê Trọng Tấn.

Không giống với các dự án khác, tiện ích có sau khi bàn giao căn hộ. Còn tại Celadon City, tiện ích đi trước, căn hộ có sau. Các tiện ích tại Celadon City đã hiện hữu và đi vào hoạt động hơn 80%, đem đến cho cư dân những phút giây thư giãn vô cùng thú vị mỗi khi về tới ngôi nhà của mình.

Các loại hình nhà ở trong khu đô thị Celadon City cũng rất đa dạng và phong phú, phân theo từng khu từ trung cấp, cao cấp đến thượng lưu, thiết kế từ 1 – 4 phòng ngủ phù hợp với tất cả nhu cầu của khách hàng. Những loại hình bất động sản được triển khai tại Celadon City Tân Phú có thể kể đến như căn hộ trung cấp, căn hộ cao cấp, căn hộ duplex, căn hộ penthouse, căn hộ Sky-linked villa (căn hộ có xe hơi chạy lên tận nhà), shophouse, căn hộ sân vườn, Condo Villa, …

———————–
Khu đô thị Celadon City
▶ Địa chỉ: Số 88 Đường N1, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TPHCM
▶ Thời gian làm việc: 8h30 – 19h từ Thứ 2 – Thứ 7
▶ Điện thoại: 0899 48 1001 – 094 9999 524
▶ Website:

#CeladonCity #GamudaLand #KhuĐôThị

source: https://dinhk.net/

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://dinhk.net/category/bat-dong-san/

Tags
No Tag

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Dự đoán xổ số