Cát Tường Phú Hưng Đô Thị phức hợp cảnh quan Bình Phước💥 6 TIÊU CHÍ VÀNG GIÚP ĐẦU TƯ ĐẤT NỀN HIỆU QUẢ
✔️ VỊ TRÍ DỰ ÁN: thuận tiện kết nối vùng hoặc tiềm năng trong tương lai, tiện ích liền kề, vị trí trung tâm đô thị,… sẽ góp phần không nhỏ đến mang đến giá trị sinh lời cao.
✔️ TÍNH PHÁP LÝ: Những dự án đã có sổ, có phê duyệt quy hoạch, giấy phép xây dựng là những tài sản an toàn, đáng đầu tư.
✔️ QUY HOẠCH HẠ TẦNG, TIỆN ÍCH, CẢNH QUAN DỰ ÁN: Tiêu chí này đem lại sức sống cho dự án, giúp thu hút dân cư, tạo thanh khoản tốt, cư dân dự án có thể khai thác kinh doanh thông qua các hoạt động du lịch, thương mại, cho thuê BĐS.
✔️ THANH TOÁN: Giúp nhà đầu tư cân đối tài chính hợp lý nhờ vào phương thức thanh toán linh hoạt, thời gian thanh toán được chia nhỏ, dài hạn.
✔️ THỜI ĐIỂM ĐẦU TƯ: Để có lãi cao, nhà đầu tư nên mua đất ngay từ những giai đoạn đầu của dự án. Bởi khi các tiện ích hình thành và đi vào hoạt động, cũng là lúc giá trị dự án gia tăng.
✔️ TIỀM NĂNG GIA TĂNG GIÁ TRỊ: Tiềm năng của một dự án gắn liền với tiềm năng phát triển kinh tế, thu hút đầu tư, phát triển công nghiệp hoặc du lịch của khu vực địa phương đó.
👉 Đầu tư tại Cát Tường Phú Hưng là “giải pháp” giúp nhà đầu tư gia tăng giá trị lợi nhuận. Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ Chủ đầu tư:
🏤 Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Địa Ốc Cát Tường (Cát Tường Group)
👉 VPGD: 259A Nguyễn Văn Trỗi, P.10, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM
☎️ Hotline: 0946702720 Tuấn

source: https://dinhk.net/

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://dinhk.net/category/bat-dong-san/

Tags
No Tag

One Response

  1. hau mai says:

    Ghê nhỉ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *