Café Tùng Thành Phố Rạch GiáThưởng thức những ly cà phê đón bình minh trước giờ giờ làm việc, nhâm nhi một vài tách cà phê sau mỗi giờ tan sở dường như là một trong những thói quen của rất nhiều người.Bạn vừa đến Rạch Giá hay đang sinh sống tại đây hãy ghé ngay Quán Cafe Tùng tọa lạc tại địa chỉ: 1262 Đường Nguễn Trung Trưc, Phường An Bình, Tp Rạch Giá, Tỉnh Kiên Giang. Nằm ở trục đường lớn ngay cửa ngõ vào Trung tâm tp Rạch Giá.
Không gian rộng rãi, thoáng đãng tràn ngập sắc màu thiên nhiên giúp quán Cafe Tùng trở thành nơi lý tưởng để tâm hồn mỗi người thư thái hơn sau những giờ làm việc căng thẳng…
Với lối kiến trúc và bố cục cổ xưa kết hợp sự thông minh, đơn giản đến bất ngờ trong từng chi tiết, Cafe Tùng tạo cho bạn cảm giác nhẹ nhàng, vừa phải nhưng không kém phần thú vị.
Đến với Cafe Tùng để được thưởng thức hương vị cà phê như quyện lẫn cùng với dòng nhạc xưa nhẹ nhàng dễ chịu, lòng mình nhẹ như không …
Với tiêu chí đặt an toàn, sức khoẻ lên hàng đầu, Cafe Tùng tuyển chọn rất khắt khe những nguyên vật liệu để luôn “đảm bảo vệ sinh, an toàn thực phẩm”, đem đến cho khách hàng những thức ăn ngon miệng và thức uống bổ dưỡng đạt chất lượng đi cùng với thương hiệu Cafe Tùng.

source: https://dinhk.net/

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://dinhk.net/category/bat-dong-san/

Tags
No Tag

One Response

  1. Dong Minh khanh says:

    Đô thị đường sá đẹp ghê

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *