Cách dùng Bàn Là/Bàn ủi để làm tan chảy Hạt Hama Beads, Peler Beads, Hạt Đậu Thần KỳĐầu tiên, sắp xếp hạt vào bảng nhựa trên một mặt phẳng. Sau khi hoàn thiện phần lắp ghép màu nhựa, làm nóng bàn ủi khô ở mức trung bình (tầm chế độ Len -Wool ở bản ủi). Không thêm nước vào bàn ủi. Phủ giấy sáp lên thành phẩm. Giữ mức nhiệt của bàn ủi và từ từ di chuyển theo chuyển động tròn, ấn các hạt nhẹ nhàng trong khoảng 30s đối với hạt màu 5mm và 15s với hạt màu 2,6mm.

Hãy cẩn thận để không xô ngã các hạt từ bảng nhựa, nhất là các hạt cạnh ngoài cùng của thành phẩm vì chúng có xu hướng bị xô ngã khi chưa bị kết dính. Nếu một vài hạt dính trên giấy sáp, dùng nhíp để gắp các hạt lại vào thành phẩm.

Khi hoàn thành xong một mặt, đặt một vài cuốn sách nặng lên trên giấy ủi che phủ toàn bộ thành phẩm. Không có áp lực, hạt nhựa nóng có thể bị cong vênh. Đợi một vài phút khi các hạt nguội đi, nhẹ nhàng bóc giấy sáp. Lật mặt còn lại của thành phẩm và tiếp tục ủi hạt đậu thần kỳ đều theo các bước tương tự.

Nếu những thành phẩm đầu tiên của bạn bị quá tay hoặc bề mặt lồi lõm không bằng phẳng, hãy thử nghiệm với các hình ảnh nhỏ trước để rèn luyện kỹ năng ủi. Bạn sẽ sớm tạo ra các thành phẩm từ Hạt đậu thần kỳ – Hama beads lớn hơn và hoàn hảo hơn. Hoặc các bạn có thể xem thêm các cách khác để ủi hạt đậu thần kỳ.
Tìm hiểu thêm cách làm tại và mua hàng:

Fanpage:

source: https://dinhk.net/

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://dinhk.net/category/cong-nghe/

Category
Tags
No Tag

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *