Thủ thuật

Thay đổi hình đại diện trong Play Together qua email nhanh chóng như thế nào

Đối với những bạn đam mê thế giới game thì chắc hẳn đã có đôi lần nghe đến tựa game Play Together. Một trong những mục mà có người chơi quan tâm khi tham gia game này đó là đổi avatar để thật ngầu. Nếu bạn đang tìm cách đổi avatar trong Play Together bằng email thì đừng bỏ lỡ những thông tin mà Dinhk chia sẻ trong bài viết dưới đây nhé!

Play Together là gì?

Play Together là một tựa game mobile dành cho nền tảng Android lẫn iOS. Tham gia game này, người chơi có thể phiêu lưu, khám phá và tham gia nhiều trò chơi nhỏ khác nhau, cùng bạn bè hoàn thành các nhiệm vụ để kiếm tiền thưởng. Sau đó bạn có thể dùng số tiền thưởng này để mua các vật phẩm, đồ dùng hay xây nhà trong game.  

Tựa game này đã thu hút được một lượng lớn người chơi tham gia, đồng thời cũng nhận được nhiều đánh giá tốt. Game được yêu thích bởi một số lý do sau:

Giao diện đẹp, có tính thẩm mỹ cao, đồ họa và âm thanh chất lượng, tạo hứng thú cho người chơi.

Lối chơi dễ hiểu, đơn giản, người chơi có thể dễ dàng nắm bắt được các tình huống trong game.

Nhiều thử thách vui nhộn, trò chơi nhẹ nhàng, người dùng có thể vừa chơi vừa thư giãn giải tỏa stress.  

Một số lưu ý trước khi đổi avatar trong Play Together

Khi tham gia chơi game Play Together, có một số điểm bạn cần lưu ý như sau: 

Đầu tiên bạn nên liên kết tài khoản game của mình với một tài khoản khác như tài khoản Google, Facebook, Google Play hay Apple ID để bảo vệ dữ liệu trong trường hợp bạn xóa game hay đăng nhập trên thiết bị khác.

Avatar trong game sẽ được đồng bộ với ảnh đại diện của tài khoản mà bạn liên kết. Vì vậy khi bạn đổi ảnh đại diện Facebook hay Gmail thì avatar trong Play Together cũng sẽ thay đổi theo. 

Hướng dẫn cách đổi avatar trong Play Together bằng email

Khi tham gia game, điều đầu tiên mà khá nhiều người dùng quan tâm đó là đổi avatar trong game. Bởi vì avatar trong game sẽ đồng bộ với avatar của tài khoản mà bạn liên kết nên bạn chỉ cần thực hiện đổi ảnh đại diện của tài khoản email là được. Bạn có thể làm theo các bước dưới đây của Blogchamchi:

Bước 1: Đầu tiên, bạn đăng nhập vào game bằng tài khoản Google. 

Bước 2: Bạn mở tài khoản Google mà bạn liên kết với game > Nhấn chọn Quản lý tài khoản Google của bạn

Bước 3: Tiếp theo chọn Thông tin cá nhân > Nhấn biểu tượng máy ảnh trên giao diện hồ sơ của bạn.

Bước 4: Chọn Đặt ảnh hồ sơ. Sau đó sẽ có 2 lựa chọn: 

    • Chụp ảnh: Điện thoại sẽ truy cập vào camera và chụp ngay một bức ảnh để đặt ảnh đại diện
    • Chọn ảnh đại diện có sẵn từ: thư viện, ảnh, quản lý tập tin.

Bước 5: Sau khi đã chọn được hình và cập nhật ảnh tài khoản Google thì bạn quay lại game, lúc này ảnh đại diện đã được đồng bộ. 

Cách đổi avatar trong Play Together khi liên kết với Facebook

Tương tự như đối với liên kết với tài khoản Google, khi bạn liên kết với Facebook thì avatar trong game cũng sẽ được đồng bộ với ảnh đại diện Facebook của bạn. Nên nếu bạn muốn đổi avatar nào thì chỉ cần đổi ảnh đại diện trên Facebook của mình bằng ảnh đó là được. 

Trong bài viết trên, Dinhk đã chia sẻ cho bạn cách đổi avatar trong Play Together bằng email một cách nhanh chóng. Chỉ với một vài thao tác đơn giản, bạn đã có thể thay đổi avatar của mình để có một giao diện thật ngầu trong game rồi. Nhớ theo dõi các bài viết tiếp theo của tụi mình để cập nhật thêm một số mẹo máy tính bổ ích nhé! 

Có thể bạn quan tâm: 

Vui lòng đánh giá bài viết…!!!

Nguồn: https://dinhk.net/cach-doi-avatar-trong-play-together-bang-email/

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button