Thủ thuật

Bí quyết đơn giản để cài đặt Win 11 mà không cần đăng nhập

Bạn đang muốn nâng cấp hệ điều hành nhưng lại e ngại việc phải đăng nhập tài khoản Microsoft? Dinhk đã hướng dẫn cách bỏ qua bước đăng nhập khi cài Win 11 cụ thể trong bài, đừng vội bỏ qua bạn nhé.

Windows 11 không chỉ thu hút tín đồ công nghệ với giao diện hoàn toàn khác biệt. Mà hệ điều hành này còn đem đến hàng loạt những tính năng mới làm dân tình “đứng ngồi không yên”. Chính vì vậy, nâng cấp lên hệ điều hành Windows 11 chính là mong muốn của nhiều người dùng. Tuy nhiên, khi cài đặt Windows 11, một số anh em cảm thấy việc đăng nhập tài khoản Microsoft khá rắc rối và muốn dùng tài khoản cục bộ. Vậy cách bỏ qua bước đăng nhập khi cài Win 11 như thế nào nhỉ? Dinhk đã có đáp án cho câu hỏi này rồi đấy!

Tìm hiểu cách bỏ qua bước đăng nhập khi cài Win 11 nhanh gọn lẹ

Theo mặc định thì người dùng cần phải có hoặc là tạo ngay một tài khoản Microsoft mới có thể tiến hành các bước cài Windows 11 suôn sẻ. Mặc dù tài khoản Microsoft này được tạo miễn phí nhưng có không ít người dùng không thích điều này. Do đó, bỏ qua bước Sign in with Microsoft khi cài Win 11 chính là thủ thuật được nhiều bạn tìm kiếm. Vậy thì, cách bỏ qua bước đăng nhập khi cài Win 11 trong tích tắc dưới đây là những gì bạn đang cần.

Chia sẻ cách bỏ qua đăng nhập mật khẩu tài khoản Microsoft khi vào Windows 11

Với cách cài Win 11 không cần tài khoản Microsoft sau đây, bạn cũng chẳng cần đến kết nối internet nên cực kỳ tiện lợi. Cụ thể, các bước tiến hành như sau:

  • Bước 1: Trước tiên, anh em cứ ngắt kết nối mạng trên máy tính của mình > Sau đó, tiến hành các bước cài Win như bình thường > Khi đến giao diện yêu cầu kết nối mạng “Let’s connect you to a Network” thì anh em đừng vội lo, hãy tiến hành bước thứ 2.
  • Bước 2: Để vượt qua lệnh này, người dùng cần nhấn tổ hợp phím Shift + F10 (hoặc Fn + Shift + F10) > Lúc này, cửa sổ Command Prompt sẽ hiện lên.
  • Bước 3: Anh em cần nhập lệnh OOBE\BYPASSNRO rồi nhấn Enter.
  • Bước 4: Sau khi tiến hành lệnh trên thì máy tính sẽ tự động khởi động lại và đưa bạn đến màn hình “Let’s connect you to a Network” lần nữa > Lúc này, người dùng sẽ thấy tùy chọn “I don’t have Internet” ở góc bên dưới > Hãy nhấn vào dòng này nhé.
  • Bước 5: Tiếp tục nhấn chọn dòng “Continue with limited setup” ở giao diện tiếp theo. Nếu vẫn chưa chuyển đến trang thiết lập tài khoản cục bộ thì bạn hãy nhấn Alt + F4 (hoặc Alt + Fn + F4) tùy máy.
  • Bước 6: Người dùng chỉ cần điền tài khoản máy tính cục bộ để hoàn tất quá trình thiết lập là xong.

Một số lưu ý:

Theo như mình tìm hiểu, ở một số cách cài đặt Win 11 bỏ qua mật khẩu có một vài bước khác nhau. Admin cũng sẽ nêu ra để nếu như bạn gặp phải thì áp dụng để xem có được hay không nhé!

1. Bạn cũng tiến hành từ B1 cho đến B3 theo như hướng dẫn ở trên.

2. Sau khi máy tính khởi động lại, anh em hãy nhấn Shift + F10 (hoặc Fn + Shift + F10) lần nữa để mở hộp thoại dấu nhắc lệnh.

3. Tiếp tục nhập lệnh Type ipconfig /release > Nhấn Enter.

4. Sau đó, đóng cửa sổ dấu nhắc lệnh > Tiếp tục cài đặt chọn vùng, bàn phím.

5. Khi màn hình Let’s connect you to a network xuất hiện lần nữa > Bạn cần chọn I don’t have Internet và sẽ tiếp tục được cài Win bằng cách đăng nhập tài khoản cục bộ nha.

Trong trường hợp các cách trên không khả quan, anh em có thể suy nghĩ đến việc cài đặt và sử dụng tài khoản Microsoft “fake”. Tức là anh em sử dụng tài khoản Microsoft ảo để đăng nhập (tất nhiên là bạn cần nhập theo cấu trúc giống như tài khoản Microsoft thật, ví dụ [email protected] chẳng hạn). Cách này cũng khá là tiện ích nếu như cách trên không thực hiện được.

Mong rằng với cách bỏ qua bước đăng nhập khi cài Win 11 được Dinhk chia sẻ, anh em sẽ cài đặt hệ điều hành này thành công!

XEM THÊM

Nguồn: https://dinhk.net/cach-bo-qua-buoc-dang-nhap-khi-cai-win-11/

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button