Bị u nang buồng trứng có nên uống thuốc tránh thai không? TS Nguyễn Thị Vân Anh tư vấnU nang buồng trứng là một trong những bệnh phụ khoa phổ biến, thường gặp ở nữ giới. Việc điều trị cần phải phụ thuộc vào từng loại u nang và nguyên nhân xuất hiện của chúng. Đa phần, các khối u nang đều là lành tính, chúng thường tự biến mất sau khoảng 8 đến 12 tuần. Tuy nhiên, với một số trường hợp u nang thực thể, có thể gặp phải một số biến chứng nguy hiểm nếu không được phát hiện và xử lý kịp thời. Thực trạng hiện nay, có không ít chị em bị u nang buồng trứng khi quan hệ tình dục vẫn thường dùng thuốc tránh thai khẩn cấp hay tránh thai hàng ngày. Liệu điều này có gây ảnh hưởng gì đến quá trình điều trị bệnh cũng như sức khỏe sinh sản ở nữ giới không? Hãy cùng lắng nghe TS Nguyễn Thị Vân Anh tư vấn cụ thể trong nội dung video trên đây.
——————-
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khoẻ.
– Nếu bạn có bất kì băn khoăn nào, hãy gọi đến tổng đài tư vấn MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI 18006305 hoặc hotline 0917185170/ 0917230950 (ZALO/VIBER) để được tư vấn.
+ Website:
+ Facebook:
#benhunangbuongtrung, #unangbuongtrunglagi, #chuaunangbuongtrung, #cachchuaunangbuongtrunghieuqua, #ngaphukhang, #unangbuongtrung, #dieutriunangbuongtrung

source: https://dinhk.net/

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://dinhk.net/category/suc-khoe/

Category
Tags

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Dự đoán xổ số