Bí quyết bói bài và ý nghĩa của từng lá bài

Xem bói bằng bài tây là một trong những phương pháp để tiên đoán về vận mệnh của một ai đó trong bây giờ và tương lai. Ở Việt Nam thì cách sử dụng bộ bài gồm 52 quân bài để đọc bói là khá phổ biến. Mặc dù mang hơi phổ biến bí quyết xem bói bài khác nhau, tuy nhiên toàn bộ các cách đọc bói chỉ được truyền lại theo bí quyết “truyền miệng” chứ không mang sự thành thục và kiểm chứng.


Qua phương pháp đọc bói này, chúng tôi sẽ giải thích ý nghĩa yếu tố của từng quân bài trong bộ bài 52 lá bài.

Cấu trúc của bộ bài tây 52 quân bài:

Mỗi một bộ bài tây gồm 52 quân bài không kể 2 quân “phăng teo”. Sở hữu 2 màu chủ đạo là đỏ và đen. Mang 4 chất là rô, cơ, bích, nhép. Chất rô và chất cơ thì sở hữu màu đỏ, chất bích và chất nhép thì có màu đen. Mỗi chất đều có 13 cây theo thứ tự là Một (Át), Hai, ba, Bốn, Năm, Sáu, Bẩy, Tám, Chín, Mười, J, Q, K. Tiêu dùng bộ bài này sở hữu thể chơi các trò chơi như tiến lên, phỏm, cha cây… hoặc sử dụng để đọc bói bài dự đoán về tình yêu hôn nhân, dự đoán về sự nghiệp tiền tài….

Ý nghĩa của từng chất trong bộ bài tây 52 quân bài:

Mỗi chất đều chứa đựng trong nó một ý nghĩa riêng, nó mang trong mình một nhóm các yếu tố về tính các, vận số bây giờ và tương lai của người trải nghiệm bói bài. Một điều siêu lý thú là lúc các quân bài khác chất nhau mà đi cộng nhau thì nó lại sở hữu một ý nghĩa hoàn toàn khác khi chúng chỉ đứng sở hữu một mình.

>>>Xem thêm: Boi ngay sinh

Quân bài chất bích: Lá bài bích sở hữu trong nó ý nghĩa đại diện cho những khó khăn, không suôn sẻ của người đọc bói như:

– Về tình cảm: khó khăn, trắc trở, bị cấm cản

– Về công danh: cạnh tranh, trắc trở, rộng rãi người cản đường

– Về bản thân: khá vất vả trong cuộc sống, hay mắc nên ốm đau

Quân bài chất nhép: Lá bài nhép mang trong nó ý nghĩa đại diện cho những hạnh phúc, sự viên mãn của người trải nghiệm bói như:

– Về tình cảm: Hạnh phúc, tình duyên rẻ trẻ trung như ý

– Về đường công danh: Thành đạt, được cất nhắc để thăng chức

– Bản thân: mạnh khỏe, vui tươi

Quân bài chất rô: Lá bài rô có trong nó ý nghĩa về việc đồi dào tiền bạc vật chất

– Về tiền tài: Công việc khiến cho ăn siêu phát đạt, tiền vào như nước

– Về công danh: Công việc vô cùng thành công, sự nghiệp kiên cố và lên cao

Quân bài chất cơ: Lá bài cơ sở hữu trong nó ý nghĩa về tình yêu, tình duyên, gia đình và hôn nhân, hạnh phúc giữ thê tử chồng. Còn sở hữu thấp hay không thì lại tùy thuộc vào từng con số.

Ý nghĩa của từng quân bài chất bích:

Lá bài Át Bích: lúc bạn bốc được lá bài này thì bạn hãy đọc bạn đang trong vận xấu hay là vận rẻ. Giả dụ như bạn đang trong vận xấu thì sắp tới phần lớn sự đen đủi xui xẻo bất lợi sẽ ồ ạt đến với bạn. Còn giả dụ bạn đang trong vận rẻ thì thật may, sắp đến sở hữu những điều may mắn sẽ tới với bạn mà đến chính bạn còn ko thể ngờ đến.

Lá bài 2 bích: Bạn kém bị những người khác làm cho bạn bị tổn mến vì bạn đặt ở nơi họ những niềm tin và sự kì vọng quá to. Những đền đáp của họ với bạn lại không được như những kì vọng bạn mong muốn.

Lá bài 3 bích: Bạn vô cùng hay bắt gặp số đông những rắc rối và phiền phức mà không sao tậu được cho mình một lối thoát. Bạn hãy tậu những người bạn thật chân tình với mình, tham khảo những ý kiến chia sẻ từ họ để giúp bạn vượt qua những cạnh tranh trong cuộc sống.

Lá bài 4 bích: Bạn kém bị người khác làm cho tổn thương bằng những lời nói của họ. Nhưng bạn đừng quá đặt nặng trĩu nó lên vì dù khen hay là chê thì cũng chỉ là những góc nhìn về bạn dưới con mắt của họ. Mà cách nhìn thì mỗi người một bí quyết nhìn nhận khác nhau, bạn hãy là chính bạn và tự hoàn thiện chính bản thân mình. Bạn hãy nhớ lấy câu này, nghe hơi bậy nhé nhưng đúng với bạn “kệ phụ mẫu nó đi, chó cứ xủa và đoàn người vẫn cứ đi”.

Lá bài 5 bích: Bạn cực kỳ hay giúp đỡ tất cả người trong cuộc sống từ việc to cho tới việc nhỏ. Nhưng lạ một điều, bạn lại hay gặp gỡ những kẻ “lấy ơn báo oán” làm cho ảnh hưởng xấu tới bạn. Mặc Tuy thế, bạn hãy cứ nối tiếp giúp đỡ nhé vì bạn gieo nhân thấp ắt sẽ gặt được quả thấp. Phật đã dạy thì không sai được đâu bạn.

Lá bài 6 bích: Cuộc sống của bạn thành công hay thất bại là do chính bạn định đoạt. Sự thành công của bạn sẽ buộc phải trải qua phần lớn những trông gai và khó khăn thử thách. Giả dụ bạn là người dễ nản trí thì đương nhiên bạn sẽ thất bại, nếu bạn là con người biết bí quyết vượt lên chính mình thì bạn sẽ thành công rực rỡ.

Lá bài 7 bích: lúc bốc bắt buộc lá bài này thì thật không may cho bạn, trong cuộc đời bạn sẽ gặp đông đảo những cạnh tranh về tiền bạc, về công danh và cả về tình duyên nữa. Tuy nhiên bạn đừng quá bi quan, hãy chia nhỏ những cạnh tranh ra và giải quyết từng khó khăn một rồi ắt hầu hết chuyện cũng sẽ ổn thôi, thành công sẽ tới với bạn.

Lá bài 8 bích: Bạn sở hữu khả năng và nhìn nhận toàn bộ vấn đề hơi rẻ, cho cần trường hợp bạn đã quyết tâm thực hiện một điều gì đó, một ước mơ gì đó thì kiên cố bạn sẽ thành công.

Lá bài 9 bích: Bạn là người không thích hùa theo đám đông, bạn luôn biết mình cần gì, mình muốn gì, muốn đi tới đâu cho buộc phải cuộc sống của bạn sẽ được như bạn mong muốn.

Lá bài 10 bích: Bạn đừng nản trí khi trong cuộc đời gặp gỡ những cạnh tranh vì khoảng cách dẫn đến thành công của bạn chỉ bị ngăn cách bằng những cạnh tranh này mà thôi, ví như bạn vững trí vượt qua và tiến lên thì kiên cố thành công sẽ đến với bạn.

>>Trải nghiệm thêm: Xem tướng lông mày

Lá bài J bích: Bạn là người cực kỳ trượng nghĩa, hay làm cho điều rẻ cho đa số người. Bạn sở hữu lý tưởng sống, niềm yêu thích và những sở thích hết sức rõ.

Lá bài Q bích: Sự ích kỷ xoàng xĩnh đem đến cho bản thân bạn những món lợi tức thời. Tuy nhiên về lâu dài thì đó chính là những nguyên nhân gây ra cho bạn những phiền toái và sự cô đơn.

Lá bài K bích: Lá bài thể hiện cho tiền tài, thân phận và danh vọng. Nếu như bạn tiêu dùng các thủ đoạn xấu để đạt được những thứ đó thì nó sẽ ko bền và lâu dài. Tuy nhiên, giả dụ bạn dùng đúng khả năng của bản thân, sự trợ giúp của những người thân bên mình thì cuộc sống bạn sẽ siêu hạnh phúc và bền lâu.

Ý nghĩa của từng quân bài chất nhép:

Quân bài Át nhép: ví như bạn luôn luôn cố gắng trong công việc thì cứng cáp thành công sẽ tới với bạn. Sự cầu tiến làm bạn được phần lớn người giúp đỡ.

Quân bài 2 nhép: Bạn hãy nhớ lấy câu này “Một nghề thì sống, 9 nghề thì chết”. Cho buộc phải, bạn hãy chỉ chuyên tâm một lĩnh vực mà bạn thạo nhất thôi.

Quân bài 3 nhép: Bạn xoàng xĩnh hơi bị động trước những tình huống bắt buộc phản ứng thời gian nhanh. Tuy nhiên bạn đừng quá lo lắng, chỉ buộc phải bạn trấn an được tâm lý từ từ giải quyết từng việc là sẽ thành công

Quân bài 4 nhép: Bạn sở hữu khả năng tập trung cực kỳ kém cỏi, bạn phải kiên trì rèn luyện nhiều hơn để hạn chế khỏi những thất bại không đáng mang vì câu chuyện đó.

Quân bài 5 nhép: Bạn gặp được khá nhiều sự thuận lợi trong cuộc sống, nhưng chính những thuận lợi này khiến cho bạn khá chủ quan. Chính điều này khiến bạn bắt gặp cần những biến cố mà chính bạn không thể lường trước.

Quân bài 6 nhép: Bạn là người cầu toàn trong công việc, bạn luôn cố gắng hoàn thành rẻ công việc được cấp trên giao phó. Chính bởi vì đức tính này mà bạn sẽ tiến vô cùng xa trên con đường công danh sự nghiệp

Quân bài 7 nhép: Cơ hội tới với bạn phần lớn nhưng bạn lại không tự tin lắm vào mình, vào năng lực của mình, bạn luôn nghĩ rằng mình ko xứng đáng với điều này.

Quân bài 8 nhép: Bạn mang đường tình duyên rẻ trẻ trung hơn là đường tiền tài danh vọng. Chỉ cần bạn sống biết chi tiêu hợp lý, làm việc khoa học thì cuộc sống của bạn sẽ rất hoàn mĩ.

Quân bài 9 nhép: Con đường học tập của bạn khá thuận lợi, thuận lợi hơn phần lớn so với những người khác. Bạn là người có ý tưởng, có sáng sủa tạo, chính bởi thế bạn chỉ buộc phải kiên trì cố gắng thực hiện hóa những ý tưởng đó là bạn sẽ thành công. Tuy nhiên, bạn là con người giỏi giang cần chắc chắn sẽ lắm kẻ đố kị với tài năng của bạn, chính vì vậy bạn cần sống khép mình một chút, biết khoe trương với ai, biết thể hiện với ai để bớt đi những điều ko đáng có từ những người đố kị

Quân bài 10 nhép: Đây là quân bài tượng trưng cho sự may mắn, bởi thế bạn làm cho những điều rẻ trẻ trung cho bản thân và cho tất cả người thì luôn luôn gặp sự thuận lợi.

Quân bài J nhép: Bạn mang ý trí phấn đấu siêu lớn, định làm cho việc gì là sẽ quyết tâm thực hiện cho bằng được thì mới thôi. Ngoài ra, trình độ cuốn hút người khác giới của bạn là hơi tốt, tốt hơn cả bạn nghĩ về mình.

Quân bài Q nhép: Bạn vô cùng khéo léo trong việc đối nhân xử thế, bạn là người có tính cách tương đối ôn hòa nên được hầu hết người quý mến.

Quân bài K nhép: lúc bốc được quân bài này thì bạn hãy vui mừng vì hầu hết việc của bạn xoàng xĩnh cực kỳ “xuôi chèo mát mái”. Ngoài ra, số bạn hơi đào hoa cho nên bạn hãy biết kiềm chế bản thân để đừng khiến tổn mến người mà yêu bạn thật lòng.

Ý nghĩa của quân bài chất rô:

Quân bài Át rô: Bạn là người biết cách khiến chủ cuộc đời mình. Nếu như bạn sống và theo đuổi những ước mơ của chính bạn thì sau này bạn sẽ mang nhân phẩm và tiền bạc tương xứng với những công sức bạn bỏ ra. Liệu bạn có dám vượt qua toàn bộ những cạnh tranh thử thách để đến với thành công?

Quân bài 2 rô: Bạn là người đang gặp những trắc trở trong chuyện tình yêu, tình cảm của bạn rất dễ bị tiền bạc khiến cho ảnh hưởng.

Quân bài 3 rô: Những phiền toái trong cuộc sống của bạn sẽ bị bạn hạ gục ví như như bạn có ý trí phấn đấu vươn lên.

Quân bài 4 rô: Công việc ngày nay của bạn đang khá là thuận lợi, tuy nhiên giả dụ như cuộc sống hàng ngày của bạn mà lại sở hữu những trở kinh khủng diễn ra thì vô cùng mang thể nó sẽ làm ảnh hưởng đến công việc của bạn.

Quân bài 5 rô: Cuộc sống bạn hơi êm ả, thanh thản, thuận lợi. Tuy nhiên đừng chủ quan bạn nhé vì những phiền toái sở hữu thể ập tới bất cứ khi nào. Bạn là người thích nịnh, thế nhưng đừng nghe những lời xu nịnh không thật lòng từng những loại mồm dẻo như kẹo kéo nhé bạn.

Quân bài 6 rô: Bạn không mang phổ biến áp lực về vấn đề tiền bạc cho cần bạn có một cuộc sống hơi là thanh thản.

Quân bài 7 rô: Bạn là người có quý nhân phù trợ cho cần bạn cực kỳ thăng tiến trong sự nghiệp của mình. Lúc ở trên đỉnh cao của danh vọng thì đừng cần kiêu căng bạn nhé, nhất là đừng quên đi những người đã giúp đỡ mình.

Quân bài 8 rô: Tài lộc đang kéo tới bên bạn đó, rất gần rồi. Hãy nắm cầm lấy cơ hội vì cơ hội chỉ đến một lần chứ ko sở hữu lần thứ hai đâu.

Quân bài 9 rô: Bạn tầm thường chi tiêu hơi hoang phí vì tính bạn tương đối là phóng khoáng. Bạn nên biết cách chi tiêu tiền bạc hơn để tránh hao tốn tiền của.

Quân bài 10 rô: Bạn ko coi tiền bạc là mọi, bạn chỉ coi nó là vật ngoài thân cho nên cuộc sống bạn tương đối thanh thản thư thái. Tuy nhiên nếu coi xoàng xĩnh nó quá thì bạn sẽ bỏ rơi sự nghiệp của chính mình vì bạn ko sở hữu nhiều ý trí vươn lên trong công việc của mình.

Quân bài J rô: Bạn là con người nhạy bén buộc phải siêu biết bí quyết khiến ăn, bạn kiếm tiền vô cùng tốt tuy nhiên tính bạn lại thiếu sự cẩn thận cho bắt buộc chính điều đó khiến cho ảnh hưởng đến uy tín của bản thân bạn. Hãy cố gắng khắc phục nhược điểm này để bạn hoàn thiện bản thân hơn.

Quân bài Q rô: Bạn là người mang tâm hồn trên mây trên gió cho nên bạn thiếu đi tính thực tế. Chính do vậy bạn hay bắt gặp những phiền muộn vì khi nào cũng nghĩ cuộc sống là màu hồng.

Quân bài K rô: Quân bài này chỉ ra cho bạn rằng cuộc đời bạn đang mang thăng trầm, lên voi có, xuống chó sở hữu. Ý trí vươn lên sẽ giúp ích cho bạn đông đảo trong tương lai sau này.

Ý nghĩa của quân bài chất cơ:

Quân bài Át cơ: trường hợp bạn phải cù và chăm chỉ trong cuộc sống, vững chắc bạn sẽ gặp gỡ được phổ biến thuận lợi.

Quân bài 2 cơ: Những may mắn đang đến bên bạn, hãy đợi chờ đọc điều gì sắp đến với bạn nhé.

Quân bài 3 cơ: Bạn là người hiểu rõ ràng khả năng của chính mình, chính bởi vậy bạn rất tự tin và sẽ đạt được đa dạng ước vọng trường hợp như bạn cố gắng và nỗ lực ko dừng.

Quân bài 4 cơ: Bạn là người có mối quan hệ hơi bao la bên ngoài thôn hội. Tuy nhiên bạn nên để ý đừng xen vào việc của người khác trường hợp như nó ko liên quan gì tới bạn.

Quân bài 5 cơ: Bạn đang mang những mối quan hệ bạn bè cũng như trong tình yêu hơi thấp sang trọng. Hãy nỗ lực nhiều hơn chứ không phải ỷ lại vào người khác quá phổ biến.

Quân bài 6 cơ: Bạn luôn được toàn bộ người giúp đỡ khi gặp gỡ cạnh tranh bởi chính đức tính thật thà chân chất của bạn.

Quân bài 7 cơ: Những điều bất ngờ và những may mắn sắp ập vào bạn. Tuy nhiên ko buộc phải hầu hết những gì bạn mong muốn là mang thể sở hữu được nếu như bạn ko biết chớp lấy và tận dụng nó.

Quân bài 8 cơ: giả dụ trước kia bạn ko bắt gặp may mắn, trường hợp trước kia bạn gặp gỡ đông đảo khó khăn thì thời điểm này sẽ là những chuyển biến đến với bạn. Hãy tích cực hơn trong hành động và suy nghĩ.

Quân bài 9 cơ: Bạn tin tưởng thái quá làm mình xoàng xĩnh mất đi sự đề phòng, chính điều này sẽ gây cho bạn những tổn yêu mến.

Quân bài 10 cơ: Bạn có một cuộc sống tương đối vui vẻ và hạnh phúc. Tuy nhiên bạn kém cỏi để tình cảm xen quá phổ biến vào công việc, chính bởi vậy bạn xoàng buộc phải khiến những điều mà bạn ko hề muốn một chút nào.

Quân bài J cơ: Bạn lựa chọn cho mình một cuộc sống đơn thuần, điều này khiến cho bạn khá phấn chấn và hoạt bát, mua được những niềm vui mới.

Quân bài Q cơ: Quân bài này là quân bài hơi sang trọng, bạn sẽ có được những sự giúp đỡ cực kỳ nhu cầu cho từng hoàn cảnh nhất định để mang thể xây dựng cho mình một tương lai cực kỳ rẻ sang trọng.

Quân bài K cơ: Sự hấp dẫn của bản thân đem đến cho bạn rộng rãi cơ hội trong tình cảm và công việc.

Nguồn: Xem bói

Category
Tags
No Tag

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Dự đoán xổ số