BáoNóiAZ – Chịu đau 9 tiếng xăm hình chân dung vợ lên ngực[BaoNoiAZ.Com] Thông tin báo nói nhanh24h & mới nhất được cập nhật hàng giờ. Audio
Chàng trai chịu đau 9 tiếng xăm hình chân dung vợ lên ngực
Chia sẻ
Bất chấp sự đàm tiếu, Tiến Đạt vẫn xăm hình chân dung vợ kín một bên ngực.

Chàng trai xăm chân dung vợ lên ngực vì lý do bất ngờ

Có rất nhiều cách để thể hiện tình cảm với bạn đời, thế nhưng, người chồng 26 tuổi lại chọn cách “không giống ai” là xăm hình chân dung vợ lên ngực. Bởi việc làm đặc biệt này mà Lý Tiến Đạt (sống tại Hà Nội) nổi tiếng khắp cộng đồng mạng.

Bức ảnh hình xăm chân dung vợ được Tiến Đạt chia sẻ trên Facebook cá nhân với dòng nhắn nhủ ngọt ngào: “Em dành tặng anh cả thanh xuân và anh sẽ giữ nó theo cách của riêng mình”.

Hình xăm thu hút sự quan tâm của dân mạng với cả những lời khen ngợi lẫn sự đàm tiếu.

Nhiều người cho rằng, hình xăm là thứ lưu lại mãi trên da thịt trong khi cuộc sống hôn nhân khó nói trước. Nếu có một ngày tình cảm đổ vỡ, hình xăm ấy sẽ là rào cản để người chồng bước tiếp.
Chàng trai chịu đau 9 tiếng xăm hình chân dung vợ lên ngực – 2

Anh chàng muốn làm điều đặc biệt để cảm ơn người vợ đã ở bên mình lúc khó khăn

Thế nhưng, Tiến Đạt lại nghĩ khác. Đối với người vợ đã gắn bó với anh suốt 4 năm kể từ khi yêu đến cưới thì hình xăm ấy là hoàn toàn xứng đáng.

“Mình rất yêu vợ và trân trọng cô ấy. Vài năm trước, trong cả công việc lẫn cuộc sống của mình đều có biến cố. Mình thất bại và phải làm lại từ đầu với sự bế tắc, hoang mang… Nhưng vợ vẫn chưa một phút giây nào bỏ rơi mình, cô ấy ở cạnh động viên, cùng mình vượt qua khó khăn.

Ở thời đại này, có mấy người phụ nữ làm được thế? Mình chưa hề nghĩ đến lúc tình cảm tan vỡ hoặc nếu sau này chuyện ấy có xảy ra thì mình cũng coi mọi điều trước đây là kỷ niệm đẹp và trân trọng nó”, Đạt chia sẻ.
Chàng trai chịu đau 9 tiếng xăm hình chân dung vợ lên ngực – 3

Chân dung người vợ xinh đẹp của Tiến Đạt

Tiến Đạt đã ấp ủ ý định thực hiện hình xăm này từ hơn 1 năm trước nhưng đến bây giờ mới có cơ hội thực hiện. Đây là hình xăm đầu tiên trên cơ thể anh, được thực hiện suốt 9 tiếng đồng hồ. Vì quyết đinh chọn “xăm sống” (xăm không gây tê) nên anh phải chịu không ít đau đớn…

Tag : hình xăm , xăm hình , vợ chồng

Tin tức Việt Nam & thế giới về xã hội, kinh doanh, pháp luật, khoa học, công nghệ, sức khoẻ, đời sống, văn hóa, rao vặt, tâm sự…
#BáoNóiAZ #BaoNoiAZ #Tintuc #TinMoi
KÊNH BÁO NÓI NGHE Online Cập nhập những tin tức thời sự mới nhất trong ngày cùng những câu truyện đầy ý nghĩa về cuộc sống quanh ta !
————————

Home:

Youtube:

source: https://dinhk.net/

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://dinhk.net/category/suc-khoe/

Category
Tags

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Dự đoán xổ số