Phần mềm

Tải Autodesk AutoCAD 2015 phiên bản đầy đủ (32bit/64bit) miễn phí

Download ngay phiên bản Autodesk AutoCAD 2015 nhé cả nhà! Link tải phần mềm đã được quét virus, bạn chỉ cần nhấn vào download – việc còn lại cứ để admin. Có cả hướng dẫn chỉ tiết cài đặt và cr@@ck. Cùng tham khảo tiếp những thông tin dưới đây.

1./ Autodesk AutoCAD 2015

Chào cả nhà! Lại tiếp tục với serial phần mềm đồ họa, Admin sẽ gửi đến mọi người phiên bản AutoCad 2015 full cr@@ck.  Do nhiều bạn sử dụng PC có cấu hình máy yếu nên không thể cài được phiên bản AutoCAD 2019. Nên trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn cài đặt và cr@@ck phiên bản nhẹ hơn, hầu như PC trung bình trở lên đều có thể sử dụng được.

AutoCAD là phần mềm thiết kế đồ họa 2D, 3D và định hình được mọi vật xung quanh, hầu như những designer hiện nay điều ưa chuộng và sử dụng phần mềm này. AutoCad được phát triển bởi AutoDesk. So với nhiều phiên bản trước, thì phiên bản AutoCad 2015 đã được cải tiến khá nhiều. Nhưng so với những phiên bản cao hơn thì không bằng rồi.

Với ưu điểm của phiên bản AutoCad 2015 thì hầu như PC có cấu hình trung bình trung bình đều có thể sử dụng mà không bị giật/lag. Nên đó là lý do mà phiên bản này được nhiều người sử dụng. AutoCad 2015 có cải tiến về giao diện và giúp bạn giải quyết nhanh những vấn đề mà bạn đang gặp khó khăn trong quá trình thiết kế. Giúp bạn tạo ra các hình dạng mô phỏng các cơ chế hay bề mặt, khiến thời gian thiết kế, thẩm định sẽ giảm đáng kể.

2./ Cấu hình tối thiểu để cài đặt AutoCAD 2015

Bạn hãy tham khảo cấu hình yêu cầu phát rồi hãy download phần mềm. Xem cấu hình PC có đáp ứng được cấu hình hay không. Nếu cấu hình cao, quất luôn lên phiên bản AutoCAD 2019 luôn nhé. >..<

Cấu hình yêu cầu:

  • Hệ điều hành: Windows8/8.1, Windows 8/8.1 Pro, Windows 8/8.1 Enterprise, Windows 7 Enterprise, Windows 7 Ultimate, Windows 7 Professional, Windows 7 Home Premium.
  • Bộ vi xử lý:: 32-bit Intel Pentium 4 hoặc AMD Athlon Dual Core, 3.0 GHz hoặc cao hơn với công nghệ SSE2 ( với windows 32-bit). AMD Athlon 64 với công nghệ SSE2, AMD Opteron với công nghệ SSE2, Intel Xeon với Intel EM64T hỗ trợ công nghệ SSE2, Intel Pentium 4 với Intel EM64T hỗ trợ công nghệ SSE2 ( với windows 64-bit).
  • RAM: 2 GB ( khuyến nghị 8 GB).
  • Ổ đĩa cài đặt trống: 6 GB.
  • Độ phân giải màn hình: 1024×768 ( khuyến nghị 1600×1050 hoặc cao hơn) với True Color.
  • Display Card: Windows display adapter capable of 1024×768 with True Color capabilities. DirectX 9 or DirectX 11 compliant card recommended but not required.
  • Windows Internet Explorer 9.0 ( hoặc cao hơn).
  • Adobe Flash Player 10 hoặc cao hơn.
  • .NET Framework 4.5

3./ Tải ngay phần mềm Autodesk AutoCAD 2015 full cho PC

Ngay dưới đây thôi, bạn có thể download ngay phần mềm về PC rồi. Lưu ý: Kiểm tra trước PC sử dụng (32bit hay 64bit) trước khi quyết định download nhé. Link download đã được up duy nhất tại Fshare và đã được quét sạch virus.

Bạn chỉ cần bấm vào nút download → xác nhận không phải robot → đợi khoảng 7s → sau đó getlink → như thế bạn đã có link tại FSHARE rồi. :v.

➡️Download Autodesk AutoCAD 2015 full (x32):

Download Ngay

➡️Download Autodesk AutoCAD 2015 full (x64):

Download Ngay

➡️Download Cr@@ck Autodesk AutoCAD 2015:

Download Ngay

Pass giải nén: Dinhk.com (nếu có).

4./ Hướng dẫn cài đặt phần mềm Autodesk AutoCAD 2015 (32bit/64bit)

Do mình sử dụng PC có hệ điều hành 64bit nên mình cài file 64bit nhé mọi người! Còn phiên bản 32bit cũng vậy, bạn cứ cài theo hướng dẫn 64bit là được. Phần mềm cài đặt hơi phức tạp xíu, admin hướng dẫn rất chi tiết nên bài viết khá dài. Bạn chịu khó kéo xuống xem từ từ, đừng bỏ qua bước nào là được. Bắt đầu cài đặt phần mềm thôi nào.

⭐Bước 1:

Tiến hành Mount File ISO ra ổ đĩa bằng UltraISO hoặc giải nén file bằng Winrar. Sau đó vào thư mục vừa giải nén, tìm và kích hoạt file cài đặt “Setup.exe“.

⭐Bước 2:

Chọn vào Install để tiếp tục cài đặt.

⭐Bước 3:

Chọn vào dấu tích “I Accept” → Sau đó chọn Next.

⭐Bước 4:

Tích chọn vào “I want to try this product for 30 days” → Sau đó chọn Next.

⭐Bước 5:

Chọn Install.

⭐Boc 6:

Ngồi đợi hệ thống cài đặt phần mềm thôi.

⭐Bước 7:

Khi phần mềm AutoCad 2015 đã được cài đặt xong, bạn cần chọn Finish để thoát cài đặt.

⭐Bước 8:

Bạn khởi động phần mềm AutoCad lên. Sau đó chọn tích vào “I have had an opportunnity to read the AutoCad Privacy Statement…” → Rồi nhấn I Agree.

Ngắt kết nối mạng trước khi vào phần mềm

⭐Bước 9:

Chọn Activate.

⭐Bước 10:

Bạn nhập Serial number: 666-69696969 và Product key: 001G1 → Sau đó nhấn Next.

⭐Bước 11:

Khi hiện ra bảng như hình dưới đây, bạn cần để yên đó và đừng vội nhấn Next. Xem tiếp bước 12 nhé.

⭐Bước 12:

Bạn tiến hành mở file cr@@ck lên (link download file cr@@ck mình có để ở trên, kéo lên xem nhé). Sau đó bạn tìm và kích hoạt file “xf-adesk15_x64.exe“.(Nếu bạn nào sử dụng 32bit thì kích hoạt file x32).

Lưu ý: Click chuột phải và chọn Run as administrator để mở phần mềm. Nếu không, bạn sẽ gặp phải lỗi “Could not get debug privilege! Are you admin?“.

⭐Bước 13:

Bạn cần copy đoạn code trong dòng “Request code” (Bước 11). Và paste vào dòng Request trong phần mềm cr@@ck. Sau đó chọn Patch.

Xem hình minh họa nhé.

⭐Bước 14:

Bước tiếp theo, vẫn trong file cr@@ck! bạn chọn vào Generate → sau đó copy đoạn code trong dòng Activation.

⭐Bước 15:

Sau đó bạn bạn nhấp vào dấu tích thứ 2 ở bước 11 và paste vào đó → Nhấn Next . Mình minh họa cụ thể bạn xem nhé.

⭐Bước 16:

Qúa trình cr@ck đã xong, chọn Finish để thoát.

Chúc tất cả mọi người đều cài đặt thành công và không hề gặp lỗi gì nhé. Còn nếu có khó khăn, để ngay lại bình luận để admin hỗ trợ nè. Nếu thấy bài biết hữu ích, hãy đánh giá 5* để Tôi Thủ Thuật có động lực làm những bài tiếp theo. Cám ơn mọi người đã quan tâm.

Nguồn: https://dinhk.net/download-phan-mem/autodesk-autocad-2015-full/

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thử xem ngay
Close
Back to top button