Phần mềm

Tải về Adobe After Effects CC 2019 Full cr@ck hoàn chỉnh [Link Fshare]

Hướng dẫn download và cài đặt phần mềm Adobe After Effects CC 2019 full cr@ck phiên bản mới nhất. Link duy nhất trên Fshare và có chi tiết cài đặt, mọi người tham khảo nhé.

Adobe After Effects CC 2019

Chào cả nhà! Cũng cả tháng rồi admin chưa cập nhật phần mềm mới, một số công việc cuối năm và đầu năm nên bận xíu! Mọi người thông cảm nhé. Bước vào vấn đề chính thôi nào, dưới đây admin cung cấp link download Adobe After Effects CC 2019 và một số thông tin về phần mềm, cả nhà tham khảo thêm.

Trước đây Dinhk cũng đã giới thiệu đến cả nhà một phiên bản Adobe After Effects CS6 dành cho bạn nào đang sử dụng pc có cấu hình trung bình rồi. Bài nào cũng có tất tần tật các bước cài đặt nên cà nhà cứ yên tâm mà làm theo hướng dẫn là ok thôi.

Adobe After Effects CC 2019 là một chương trình đồ họa khá nổi tiếng của hãng Adobe. Giúp bạn dễ dàng hơn trong việc dựng phim và xây dựng kỹ xảo trong phim 2D hoặc 3D.  Nhà nhiếp ảnh hoặc designer cũng có thể sử dụng phần mềm này tạo ra hình ảnh quảng cáo trên truyền hình và  phần của phim điện ảnh. Tuy với phiên bản Ae cc 2019 không nhiều tính năng năng mới (không có nghĩa là không có tính năng mới. nhưng lại được nhiều bạn sử dụng vì có thể giúp họ xử lí ảnh hoặc video nhanh hơn.

Tính Năng Trong Adobe After Effects CC 2019

 • Giao diện làm việc trong After effects cc 2019 được thay đổi
 • Một số công cụ được cải tiến nhanh hơn.
 • Tối ưu hóa hiệu xuất và GPU
 • Hỗ trợ thêm nhiều dạng định dạng khác.
 • Cho phép bạn kết hợp các yếu tố 2D và 3D trong cùng một bố cục.
 • Bạn có thể tạo, làm việc và hoạt hình với văn bản và đồ họa vector.
 • Bao gồm một lượng lớn hiệu ứng hình ảnh có thể cải thiện màu sắc, làm biến dạng sóng, cho khía cạnh 3D hoặc cải thiện độ sắc nét của hình ảnh.
 • Cho phép hoạt hình của đồ họa , văn bản và video bằng cách sử dụng khung hình chính .
 • Cho phép xem trước toàn màn hình trên một màn hình riêng biệt, bằng phương tiện của Mercury Transmit .
 • Tích hợp với Adobe Kuler , để tạo sơ đồ màu.
 • Khả năng làm động đồ họa, video và văn bản thông qua các khung hình chính.
 • Và còn nhiều hơn thế nữa, bạn vào xem thêm nhé.

Cấu Hình Yêu Cầu Adobe After Effects CC 2019

Hiện tại với phiên bản Ae cc 2019 chỉ hỗ trợ cho pc có hệ điều hành 64-bit, nếu bạn nào đang sử dụng hệ điều hành 32bit thì tham khảo phiên bản After Effects cs6 nhé (Mình có để link ở phần 1). Với lại phiên bản Ae cc 2019 yêu cầu cấu hình khá cao, bỏ xíu thời gian tham khảo cấu hình cái rồi hãy đến phần download.

Cấu hình tối thiểu

Hệ điều hành Microsoft Windows 7, 8/ 8.1, 10 trở lên (hỗ trợ 64-bit)
Bộ xử lý Intel® Core ™ 2 Duo hoặc AMD Phenom® II trở lên.
RAM Tối thiểu 4 GB (khuyến nghị 8 GB).
Dung lượng ổ cứng trống  Ít nhất 5GB để cài đặt.
Đồ họa Hỗ trợ OpenGL 2.x.
Độ phân giải màn hình 1280 × 900 trở lên.

Tải After Effects CC 2019 Full Cr@ck [Mới Nhất]

 Phiên bản After Effects cc 2019 up duy nhất trên Fshare nên bạn chỉ cần getlink thì có thể download với tốc độ cao được rồi (Hướng dẫn getlink fshare). Tất cả các file trên website Dinhk đều được tải miễn phí và bạn chỉ cần tốn công ngồi xem hướng dẫn thôi, việc còn lại admin lo được.

Trước khi download admin xin nhắc lại, phiên bản Ae cc 2019 chỉ hỗ trợ cho hệ điều hành 64bit thôi nhé, nên bạn nào đang sử dụng hệ điều hành 32bit thì download bản Ae cs6 hộ mình.

⭐️Download After Effects cc 2019 (64bit)

⭐️Download cr@@ck After Effects cc 2019

Download Ngay

Pass giải nén: Dinhk.com (nếu có)

File download chỉ 1.9GB nên download khá nhanh, nếu bạn getlink thì chỉ tầm 15 phút thì file đã được download thành công về PC rồi. Trong thời gian chờ đợi, bạn có thể vào like fanpage hoặc ra youtube nghe vài bản nhạc yêu thích. Hoặc kéo xuống xem hướng dẫn trước rồi xíu cài đặt luôn.

Hướng Dẫn Cài Đặt After Effects CC 2019

Các bước cài đặt rất rất đơn giản luôn, nếu bạn đã từng cài đặt qua phần mềm After Effects rồi thì các bước cài đặt Ae cc 2019 không còn xa lạ nữa. Bạn nào chưa từng cài đặt qua phần mềm After Effects thì chịu khó theo dõi từng bước mà admin hướng dẫn nhé.

⭐️Bước 1:

giải nén file vừa After Effects cc 2019 vừa download về PC bằng phần mềm Winrar. Sau đó vào thư mục vừa giải nén, tìm file “Set-up.exe” để tiến hành cài đặt.

Lưu ý: NGẮT KẾT NỐI MẠNG TRƯỚC KHI BẮT ĐẦU CÀI ĐẶT

⭐️Bước 2:

Chờ hệ thống cài đặt phần mềm là xong bước cài đặt rồi, khá đơn giản đúng không nào 😀 haha.

⭐️Bước 3:

Cr@ck phần mềm, bạn download file cr@ck mà mình cung cấp ở trên về nhé. Sau đó giải nén file cr@ck vừa download bằng phần mềm winrar để giải nén. Sau đó copy file “AfterFXLib.dll“.

⭐️Bước 4:

Pass file cr@ck vừa copy vào thư mục cài đặt phần mềm After Effects cc 2019.

Đường dẫn: C:\Program Files\Adobe\Adobe After Effects CC 2019\Support Files.

⭐️Bước 5:

Qúa trình cài đặt và cr@ck đã thành công, bạn khởi động phần mềm lên để kiểm tra xem. Bằng cách: Help -> About After Effects. Nếu hiện ra bảng như hình dưới đây thì bạn đã cr@ck thành công.

Các bước cài đặt quá đơn giản luôn đúng không nào mọi người. Nếu có bước nào mà bạn không hiểu thì hãy để lại 1 bình luận để admin hướng dẫn nhé. Còn bạn cảm thấy bài viết hữu ích hãy để lại 1 đánh giá 5* để admin có động lực làm những bài viết tiếp theo. Cám ơn mọi người đã theo dõi và quan tâm đến Dinhk.

4.7/5 – (14 bình chọn)

Nguồn: https://dinhk.net/download-phan-mem/adobe-after-effects-cc-2019-full/

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thử xem ngay
Close
Back to top button