Trần Khinh Yên đó là Sátthần đầu thai làm bằng mình. Sát thần tự bỏ quyền năng của thần, đầu thai làm bằng gia đình bạn trần mắt giết thịt, mang tên Trần Khinh yên, Cho tới hiện nay đã qua 3 kiếp

ra mắt truyện Trần Khinh Yên

Tác giả: Dương Xỉ
Thể loại: ngôn tình, huyền huyễn, cổ truyền

Trích đoạn truyện Trần Khinh yên ổn

sau khi sống ở quán cơm xong xuôi, Trần Khinh yên ổn ngay tức khắc về nhà. Trời đang xâm xẩm tối. Vẫn trên đường đi thì nàng thốt nhiên gặp gỡ một ông lão. Ông ta hình thành từ phía sau nàng, che tiếng phát âm :

– Trần Khinh lặng.

Nàng quay người nhà lại nhìn, ánh nhìn nghi vấn nhìn ông lão râu tóc bạc phơ :

– Ông là ai? Tôi quen ông à?

– Ngươi không quen ta, nhưng mà ta biết ngươi – Ông lão vuốt bộ râu cười thánh thiện hoà – Khinh yên, ngươi vốn là Thần light novel. Xưa nay dò ra bên dưới hạ giới, cũng tới lúc cần quay trở về rồi.

Khinh im nghe ông lão kể toàn phần nhiều vật tinh xảo, lãnh đạm bỏ đi. Nhưng vừa mới quay mọi người thì nàng vẫn nhìn thấy ông ta hiện ra trước mặt gia đình bạn. Nàng nghi hoặc, quay lại phía sau đặt chắc nịch không tồn tại nhì ông lão kiểu như nhau như tạc đang bày trò có nàng. Ông lão lại vuốt râu cười :

– Đừng nhìn nữa, vẫn là ta. Ta chỉ cần dùng chút phép dịch chuyển nhưng mà thôi. Khinh yên ổn, hãy tin ta. Ngươi thực thụ là Thần.

– Tôi không tồn tại thời gian chơi sở hữu ông. – Khinh im kể mang vẻ thản nhiên, xong xuôi bỏ đi thẳng. Ông lão kia đành đứng lặng đó, lắc đầu cười vẻ bất lực, thật là không nói nổi…

bỗng nhiên không tính ông, hình thành một đám khói đỏ, thoắt chiếc tụ thành 1 bà lão tóc búi cao, búi tóc còn cài ba dòng xoa độc. Bà ta cười đầy đắc ý :

– Lưu lão tam, ta biết ngay là ông không xong xuôi việc được nhưng mà. Trần Khinh yên thì đề nghị để bà già này ra tay! Xem thêm Truyện ngôn tình 18+

– Bà tự tin quá ko thế? – Ông lão kia nhướng đôi mày trắng muốt cười – Trần Khinh yên là con người như thế nào, cả bà & ta đầy đủ rõ như lòng bàn tay rồi. Trừ phần lớn gì cần thiết sở hữu nàng ta, nàng ta sẽ không còn thân yêu xem xét đâu.

– Hừm, ông thử kể bà đây ko thuyết phục được xem? Nhân loại Trần Khinh im vì phiên bản thân chứ ko bởi kẻ không giống. Chỉ cần cho nàng ta quan sát thấy đủ lợi ích mà nàng ta bắt buộc thì nàng ta sẽ trở về thôi.

Lưu lão ông vuốt râu gật gù :

– được rồi… Chỉ sở hữu kẻ rực rỡ như bà thì new nghĩ ra phương pháp này. Ta ngóng xem bà hành sự ấy.

Vị lão bà thoắt dòng đã tan đổi thay trong đám khói đỏ, ko để lại đem một lời.

. . .

Khinh lặng vừa về nhà, chưa kịp uống nước đã quan sát thấy một bà lão ngồi trong ngôi nhà, nhàn rỗi cười chào nàng :

– Trần Khinh yên, mấy tháng rồi chưa gặp ngươi… À quên, tính theo thời gian dưới trần gian nên là vài trăm năm rồi đấy. Ha ha.

– Bà là ai? Nào bà vào đc nhà tôi? – Khinh lặng ngờ vực nhíu mày hỏi. Bà lão cười béo, tự trình bày nhà bạn :

– Ta là Vũ Mạc, bạn ta vẫn xuất xắc đọc ta là Vũ bà bà. Hôm nay ta đến đấy là để thì thầm có ngươi.

– Chuyện gì? – Nàng thờ ơ rót nước uống – Là chuyện nhưng mà ông lão râu tóc trắng như mây mới rồi định kể sở hữu tôi ư?

Mời bạn đọc thêm truyện đam mỹ cao h

Vũ Mạc cười lớn, vỗ tay đôm đốp :

– không hổ danh là Trần Khinh yên ổn, mưu trí tinh tường. Thôi không tầm phơ nữa, vào chuyện chính nhé. Ta mong ngươi để ý Việc quay trở về thiên tào, hồi phục lại quyền lực Thần pháp của bản thân.

– Tôi thiếu hiểu biết nhiều bà vẫn nói gì – Nàng lãnh đạm đáp lời. Vũ Mạc gãi đầu :

– dĩ nhiên là không hiểu biết nhiều. Ai bảo ngày đấy ngươi tự xoá đi kí ức của bạn chứ? – Bà rút từ ngực áo ra đưa cho nàng một cuốn sách mang tựa là “Thiên giới sơ thảo”. – Đó là cuốn sách chính yếu tuyệt nhất ghi chép về Thiên giới. Ta đem từ trong Thiên Thư hầu như đó. Ta biết vững ngươi đã đề xuất.

– Cứ cho là đúng như bà vẫn đề cập thì tại sao tôi buộc phải nghe theo bà?

– Ta tạo cho vậy ko được lợi lộc gì đâu, cũng chẳng có ý cưỡng ép ngươi. Ngươi quyết định đi tuyệt nghỉ ngơi là chuyện của ngươi, ta không có shop. – Bà cười đáp – chỉ nên nếu như ngươi trở về thiên tào, quay về thực hiện bằng Thần như hồi trước thì siêu có ích cho ngươi. Ngươi muốn quyền năng, ngươi mong 1 cuộc đời xuất xắc, nhiều loại đều chung, chỉ nên ngươi trở về. Không chỉ có thế, bởi cầu ngươi quay về buộc phải Ngọc Hoàng cũng đang nhượng bộ cho ngươi hòa bình tự tại trên thiên đình. Xem thêm list truyện đam mỹ ngược

Khinh im nghe chấm dứt, nhếch mép cười nhạt :

– Quả là giống như chuyện thần thoại.

– Khinh yên, Thiên giới không hề là bởi con người mường tưởng ra, nhưng nó sở hữu thật. – Vũ Mạc kiên nhẫn giải thích – Ngươi làm việc ở thiên hạ, nghe mọi người trần mắt làm thịt truyền khẩu nhau đông đảo câu chuyện về 1 nơi khác biệt nơi này đề nghị ngươi mới thiếu tín nhiệm chính là thật.

– Vậy bà minh chứng cho tôi xem người trong gia đình Trời giỏi giang tới đâu đi. Bà có thể hô mưa gọi gió, dời non lấp hồ ư ?

– Khinh lặng, ta rất có thể, nhưng ko đề xuất tạo cho đến mức ấy. Ngươi nhìn đi, mang chúng ta nào ngươi từng gặp gỡ qua hoàn toàn có thể biến đổi hoá như vậy tuyệt chưa?

Trần Khinh yên ổn bỗng dưng quan sát thấy bà lão rùng gia đình bạn đổi thành một đám khói màu đỏ, hết tản ra lại tụ lại, thoắt đi lại khắp buồng. Khinh lặng kinh ngạc quan sát không chớp mắt, kế tiếp im lặng hồi lâu mới nhắc :

– Vậy là đủ rồi.

– Ngươi tin ta rồi chứ?

– Tin rồi. Chuyện bà kể, tôi đang kiên cường.

Vũ Mạc sung sướng đưa cho nàng một thiệp mời dát rubi, bên trên có viết mấy chữ “Trúc Lâm Yến” cộng 1 ngọc bội, nói:

– nếu ngươi chấp nhận thì hãy tới tham dự yến tiệc này. Trong thiệp mời sẽ ghi rõ : Tháng Giêng năm sau. Từ giờ đến lúc đấy còn tư tháng nữa, hãy suy nghĩ cho kỹ. Thiên tào đợi ngươi.

kể hoàn thành lời, Vũ Mạc đổi thành khói mà đi mất. Khinh im nhìn nhị vật dụng trong tay & cuốn sách Trời bỏ lên trên bàn, gương mặt vốn thư thái điềm tĩnh lại hiện diện tích lớn vài phần nóng nực trầm lặng.

Nàng cầm cuốn sách lên, khởi đầu giở ra gọi.
Chúc bạn đọc đọc truyện ‘Trần Khinh Yên’ vui vẻ!

Category
Tags
No Tag

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *