6 loại cây trồng trong phòng ngủ giúp bạn ngon giấcLavender (Oải hương)
Loại cây nổi tiếng vì mùi hương dễ chịu và hương hoa giúp điều hòa huyết áp, giảm căng thẳng để cơ thể thư giãn hiệu quả. Nghiên cứu chỉ ra mùi hương loại cây này giúp trẻ em giảm quấy khóc, ngủ sâu và giảm căng thẳng cho mẹ mới sinh. Cây hoa oải hương có thể trồng ở một vài khu vực khí hậu mát mẻ như Đà Lạt. Mùi tinh dầu hoa oải hương cũng có tác dụng tương tự.
Hoa phong lan
Loài cây trang trí lại có hoa duyên dáng, hấp thụ khí CO2 vào ban đêm và cung cấp oxy cho không gian sống. Nhiều người đặt hoa lan vào không gian nghỉ ngơi để nâng niu giấc ngủ.
Hoa nhài
Mùi hương dịu nhẹ và thoảng đưa trong gió có tác dụng tốt đến cả thể chất và tinh thần của bạn. Mùi hương hoa dễ chịu đưa bạn vào giấc ngủ sâu, không mộng mị. Cũng giống hoa oải hương, hoa nhài dễ trồng, dễ chăm ở khí hậu nóng ẩm như Sài Gòn hay Hà Nội.
Cây lưỡi hổ
Loại cây giúp lọc các độc chất, cải thiện chất lượng không khí, mang lại môi trường trong lành cho giấc ngủ. Trồng vài cây lưỡi hổ trong chậu cây màu trắng, tưới nước đều đặn giúp không gian sống tươi mới và trong lành hơn.
Cây lô hội (nha đam)
Loại cây đa năng vừa có tác dụng làm thực phẩm, làm đẹp vừa là cây trồng trang trí và lọc không khí hiệu quả. Cây nha đam hấp thu tốt khí cacbonic và nhả oxy về đêm nên thích hợp đặt trong phòng ngủ hay phòng làm việc thiếu ánh sáng ngày.
Cây cánh buồm
Loại cây này còn được gọi là lan ý, là cây xứ nóng, thân thảo, cần được chăm tưới thường xuyên, ánh sáng nhẹ. Cân nhắc khi trồng bởi chúng không tốt cho vật nuôi trong nhà. Một ưu điểm của cây cánh buồm là khả năng lọc được benzene VOC, một chất gây ung thư có nhiều trong sơn, chất đánh bóng, sáp đánh bóng đồ nội thất. Cây giúp trung hòa aceton, formaldehyde và trichloroethylen, vốn phát ra từ thiết bị điện tử, chất kết dính và chất tẩy rửa.
Hội An
Nguồn:

VIDEO KHÁC:
👉 Máy cắt cỏ văng chém gần đứt lìa tay người đàn ông
👉 10 dấu hiệu cảnh báo cơn đau tim phụ nữ cần chú ý
👉 Ăn trứng thế nào là đúng cách
👉 Bé trai 7 tuổi ở Hà Nội bị chó cắn đứt rời môi
👉 Én Vàng Phụng Yến chia sẻ 4 cách để đừng bỏ cuộc với yoga
👉 Bác sĩ bất lực nhìn bệnh nhân chết dần trong cơn dại
👉 Nhà trọ 15.000 đồng tại bệnh viện ở Hà Nội
👉 Hiểm họa từ xu hướng xỏ khuyên xẻ lưỡi
👉 Những điều nên làm và nên tránh để tăng chiều cao hết mức
👉 Người đàn ông đi ngoài 40 lần một ngày sau bữa tiệc cưới

NHÀ TÀI TRỢ:
💰 CNtronic© – Consumer Electronics Retailer
💰 Hogaki© – Home, Garden & Kitchen

(❤‿❤) KẾT NỐI :
★ Website
★ Facebook
★ Tumblr
★ Pinterest

Nguồn: https://dinhk.net/

Xem thêm bài viết: https://dinhk.net/category/giai-tri/

Category
Tags
No Tag

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *