Phần mềm

Tải 3ds Max 2019 Full Phiên Bản Crack và V-Ray 4.0 [Link Download Fshare]

Tải phiên bản Autodesk 3ds max 2019 phiên bản mới nhất. Bài viết này hướng đẫn tất tần tật từ download đến cài đặt và cr@@ck, cả nhà cứ làm theo thì có thể cài đặt được rồi. Link duy nhất trên Fshare.

1./ Autodesk 3ds Max 2019

Dinhk chào cả nhà nhé! Trước đó admin cũng đã giới thiệu đến mọi người nhiều phiên bản khác của phần mềm 3ds max rồi. Phiên bản nào cũng có hướng dân chi tiết cài đặt cả, mọi người tham khảo thêm nhé. Tham khảo cấu hình PC và cấu hình 3ds max rồi hãy lựa phiên bản phù hợp.

Autodesk 3Ds max là phần mềm thiết kế chuyên dụng cho ngành Design. Với 3ds max bạn có thể dễ dàng tạo ra những bản vẽ kỹ thuật ở dạng 2D,  và designer cũng có tạo dựng được những vật thể và không gian ba chiều (giới thiệu sơ thôi, bạn tìm hiểu 3 bài viết 3ds max mà admin đã viết trước đó để biết thêm chi tiết nhé).

Đặt biệt trong phiên bản 3ds max 2019 có rất nhiều thay đổi đó, nhưng đổi lại cấu hình yêu cầu cũng khá cao. Khuyến khích bạn nên tham khảo cấu hình trước khi cài đặt, tránh sau này cài đặt thành công mà không sử dụng được lại khổ.

2./ Một số cập nhật mới trong phiên bản Autodesk 3ds Max 2019 mà bạn nên biết.

Dưới đây là một số thông tin cập nhật mới của bản 3ds max 2019 mà Dinhk đã tham khảo và sưu tầm. Mọi người xem nhé:

 • Hỗ trợ mở rộng cho các bản đồ ngôn ngữ mở,  hơn 100 trình đổ bóng đi kèm.
 • 3ds max 2019 cập nhật kết cấu thủ tục gỗ cao cấp, bao gồm phong, anh đào, gỗ sồi, gỗ thông, gỗ gụ, và còn nhiều hơn nữa.
 •  Với một đối tượng Shape Boolean mới, bạn có thể thực hiện các thao tác Boolean trên hình học được tạo xung quanh các spline. 
 • Cập nhật thêm tính năng tuyệt với nữa: Cấu trúc các thư mục dự án theo cách có ý nghĩa đối với đường ống của bạn – và tự động chuyển đổi giữa các dự án khi mở tệp từ một dự án khác.
 • Dữ liệu tùy chỉnh có thể được lưu trữ trong tệp cảnh 3ds Max và được truy cập mà không tải nó vào 3ds Max.
 • Với bản 3ds max 2019 việc chia sẻ dữ liệu Alembic giữa 3ds Max và các công cụ 3D khác dễ dàng hơn, với sự hỗ trợ cho tia cực tím, tên lớp, ID vật liệu và màu đỉnh.
 •  Người đánh giá có thể xem, đánh dấu và chụp ảnh màn hình nội dung trực tiếp trên trình duyệt và phản hồi có thể được xem xét từ trong 3ds Max. 
 • Bản 3ds max 2019 này bao gồm hơn 150 bản sửa lỗi.
 • 3ds Max 2019 cũng kết hợp các tinh chỉnh cho các tính năng được thêm trước đó, bao gồm Max Fluids, luồng công việc VR trong 3ds Max Interactive, Max Batch và Spline Tools.
 • Animate mô phỏng dữ liệu trong CFD, CSV, hoặc OpenVDB định dạng.

3./ Cấu hình tối thiểu để có thể cài đặt Autodesk 3ds max 2019 full cr@@ck

Cấu hình để chơi được của 3ds max 2019 không cao lắm cũng chỉ nằm ở tầm trung thôi nhé. Còn muốn sử dụng để thực hiện các dự án lớn thì máy phải mạnh. Dưới đây là cấu hình tham khảo, các bác xem qua để đỡ mất công cài đặt thành công mà không sử dụng được thì tốn thời gian lắm hehe. Có nhiều phần mềm khác đang chờ bạn tìm kiếm nữa đó, tất cả nằm trong chuyên mục download phần mềm.

Autodesk 3ds max chỉ hỗ trợ cho hệ điều hành 64-bit thôi nhé, 32-bit không thể cài đặt được đâu!!!!

?Cấu hình yêu cầu:

 • Microsoft® Windows® 7 (SP1), Windows 8, Windows 8.1, and Windows 10 Professional operating system (Yêu cầu hệ điều hành 64bit)
 • CPU 64-bit Intel® or AMD® multi-core processor with SSE4.2 instruction set
 • Graphics Hardware Refer to 3ds Max Certified Hardware for a detailed list of recommended systems and graphics cards
 • RAM: 4 GB(tối thiểu) hoặc RAM: 8GB (đề nghị hoặc nhiều hơn).
 • Dung lượng đĩa trống: 8 GB 
 • Microsoft DirectX® 11 tương thích với Card đồ hoạ.
 • 10 Mbps Internet connection

4./ Tải Autodesk 3ds Max 2019 full cr@ck [Link Fshare]

Cả nhà đang tìm kiếm 3ds max 2019 thì click vào link bên dưới nhé. Phần mềm này được admin up lên Fshare rồi nên bạn chỉ gần getlink thì có thể download với tốc độ cao rồi. Link đã được quét sạch virus nên cứ yên tâm mà download nhé. Nếu link chết, hãy để lại comment để admin fixxx. (Cám ơn cả nhà trước).

?Download Autodesk 3ds Max 2019 full (x64)

 

?Download CR@@CK Autodesk 3ds max 2019

 

?Download V-ray 4.0 cho Autodesk 3ds max 2019

 

Pass giải nén: Dinhk.com (nếu có)

Bạn chỉ cần bấm vào nút download → xác nhận không phải robot → đợi khoảng 7s → sau đó getlink → như thế bạn đã có thể download link tốc độ cao rồi. :v.

Link tầm 4.5 Gb nên download cũng khá nhanh, nếu bạn getlink và kết hợp phần mềm idm để download thì tầm 30 phút có thể tải thành công 3ds max 2019 về pc rồi. Trong thời gian chờ đợi, ra xem vài bản nhạc hoặc lướt fb like fanpage cho admin nhé.

5./ Hướng dẫn cài đặt 3ds max 2019 full cr@@ck + V-ray 4.0

Mọi người thông cảm admin nhé, do 3 bài viết hướng dẫn 3ds max trước đó Dinhk đã hướng dẫn rất kỹ cài đặt rồi, nên bài này lướt qua thôi nhé. Các bước cài đặt cũng giống nhau thôi chứ k khác gì đâu. (Có mấy bước làm đi làm lại quài admin ngán lắm). Nói chứ bước nào quan trọng cũng để hình ảnh cho cả nhà tham khảo thôi.

?Bước 1:

Khi download file về thành công, bạn tiến hành giải nén file bằng phần mềm winrar. Sau đó vào thư mục vừa giải nén tìm và kích hoạt file “Autodesk_3ds_Max_2019_EFGJKPS_Win_64bit_002_003.sfx.exe” để tiến hành cài đặt.

?Bước 2:

Khi giao diện cài đặt hiện lên, bạn chọn OK → Đợi cài đặt → Phần mềm sẽ yêu cầu bạn khởi động lại → Sau đó vào C:\Autodesk\Autodesk_3ds_Max_2019_EFGJKPS_Win_64bit → Kích hoạt file setup.exe.

?Bước 3: 

Chọn Install → “I Accept” → Next → Install (lưu ý đường dẫn cài đặt) Đợi hệ thống cài đặt 3ds max 2019.

?Bước 4:

Khi đã cài đặt thành công, chọn Launch Now để Khởi động 3ds max 2019. Hoặc chọn để tắt phần mềm,rồi Ra màn hình desktop, chọn vào biểu tượng 3ds max 2018 (Nếu ngoài desktop bạn không thấy biểu tượng này, thì vào đường dẫn này để tìm nhé: C:\Program Files\Autodesk\3dsmax).

?Bước 5:

Khi giao diện 3ds max 2019 hiện ra, chọn “Enter a Serial Number”.

?Bước 6:

I Agree → A.c.t.i.v.a.t.e → Điền Serial Number “666-69696969” và Product Key “128K1” → Next.

?Bước 7:

Nhấn Next (Nếu như ở bước này bạn nhấn next không như hình ở bước 8, thì chọn close để trở về bước 6 rồi bạn thực hiện lại là được). Hoặc nếu hiện ra bảng khác thì bạn nhấn Back quay lại rồi thực hiện điền key lại là được.

?Bước 8:

Khi 3ds max 2019 xuất hiện ra 1 bảng như hình dưới đây. Bạn để yên đấy và đừng vội nhấn next, xem tiếp bước 9.

?Bước 9:

Giải nén file cr@@ck (ngắt phần mềm diệt virus trước khi giải nén). Sau đó vào kích hoạt file “xf-adsk2019_x64_(2018mod).exe“.

Lưu ý: Click chuột phải và chọn Run as administrator để mở phần mềm. Nếu không, bạn sẽ gặp phải lỗi “Could not get debug privilege! Are you admin?“.

?Bước 10:

Bạn cần copy đoạn code trong dòng “Request code” (Bước 8).  paste vào dòng Request trong phần mềm cr@@ck. Sau đó chọn Patch (Nếu kích hoạt thành công sẽ hiện ra dòng chữ “Successfully patched”).

?Bước 11:

Trong giao diện phần mềm cr@@ck, bạn chọn vào Generate. Sẽ hiện ra 1 đoạn code trong dòng A.c.t.ivation.

?Bước 12: 

Bạn cần copy đoạn code trong dòng Activation trong phần mềm cr@ck. Sau đó vào phần mềm cài đặt 3ds max 2019 bước 8. Sau đó bạn bạn nhấp vào dấu tích thứ 2 và paste vào → Nhấn Next . Xem hình mình minh họa dưới đây để hiểu rõ hơn.

?Bước 13: 

Khi hiện ra hình dưới đây thì bạn đã cr@ck thành công rồi. Quá đơn giản đúng không nào.

6./ Hướng dẫn cài đặt V-ray 4.0 cho 3ds max 2019

Các bước cài đặt rất đơn giản, trước đây mình cũng có viết bài hướng dẫn cài đặt vray 3.6 cho 3ds max rồi. Lần này phiên bản vray 4.0 nhưng cũng cài đặt y vậy. Mọi người vào xem hộ admin nhé.

Các bước cài đặt rất đơn giản đúng không nào cả nhà! Chỉ có cr@ck 3ds max 2019 hơi phức tạp xíu thôi nhưng nếu bạn đã từng cài đặt 3ds max rồi thì cài đặt rất dễ :v. Phần cài đặt v-ray 4.0 thì đơn giản rồi :v. Trong quá trình cài đặt có bước nào không hiểu, inbox ngay với admin để được hỗ trợ. Dinhk chúc mọi người đều cài đặt 3ds max 2019 thành công.

Nguồn: https://dinhk.net/download-phan-mem/3ds-max-2019-full/

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thử xem ngay
Close
Back to top button