Máy chà sàn – Hướng dẫn sử dụng máy chà sàn

Dưới bài viết sau đây, chúng tôi xin được phép mang tới bạn những hướng dẫn chi tiết cho Anh chị một số công đoạn như sau:

1. quy trình sử dụng máy chà sàn

Bước 1: Đầu tiên, trước lúc chúng ta tiến hành các cách làm dich vu ve sinh cho công trình của mình, chúng ta cần kiểm tra cũng như khoanh vùng  những địa điểm cần lau chùi cũng như vệ sinh và cũng kết hợp với việc chọn loại bàn chải thích hợp với từng công trình

Bàn chải mềm dùng sẽ có tác dùng giúp thảm nơi công sở, thêm vào đó bàn chải cứng, pad đen, pad đỏ, pad trắng có thể được sử dụng để chà sàn hay còn gọi là đánh bóng sàn

Bước 2: Tiến hành gắn bàn chải

Đầu tiên hãy tiến hành Gắn bàn chải thích hợp, tương thích vào máy chà sàn. Sau đó , đối với những tình huống sử dụng Pad để dọn dẹp và sắp xếp sàn, cần sử dụng mâm gai gắn Pad (Pad holder)

Bước 3: Hóa chất được mang đi pha

Lấy một chút nước, Đổ nước đã được pha hóa chất tay vào trong bình chứa đựng dung dịch. Tuy nhiên cần cẩn thận,.tránh để xảy ra trường hợp nước văng lên motor. Check kỹ lại xem dây điện, phích cắm, công tắc của sản phẩm trước khi dùng.

Bước 4: check điện

check dây điện, phích cắm, công tắc của dòng sản phẩm trước khi sử dụng. Ghim điện và tiến hành triển khai chà.

Bước 5: Chà sàn

trong tiến trình chà sàn,  bạn nên sử dụng cần xả nước để có thể có tác dụng giúp điều chỉnh được mức nước. Tránh xả vô số sẽ phải hút lâu dài, xả quá ít sẽ không đảm bảo các bước làm sạch.

Hiện nay, bên cạnh hình thức chà sàn hay vệ sinh nền nhà sau xây dựng, nhiều công ty cũng đã cung cấp những hình thức vệ sinh công nghiệp khác. Ví dụ như dịch vụ giặt ghế sofa, bạn có thể truy cập theo đường link sau: https://vesinhbonmua.com/dich-vu-giat-ghe-sofa-tai-nha/

sử dụng máy chà sàn
sử dụng máy chà sàn

Chú ý:

– luôn luôn giữ máy sạch sẽ.

– Khi bạn không có nhu cầu sử dụng, hãy tránh  việc để máy đứng bên trên bàn chải trong khi nước còn trong bình dung dịch.

– Không đc để người chưa được đào tạo sử dụng máy.

– Không để máy cán lên dây điện khi đang sử dụng.

– Không nhấc hoặc đẩy máy bằng cò tinh chỉnh, luôn sử dung cần tinh chỉnh và điều khiển chính.

– Không tạt nước lên máy khi vừa sử dụng chấm dứt vì khi đó motor còn nóng.

– khi dùng để giặt thảm công sở nên sử dụng cùng hóa chất tẩy rửa có khá nhiều bọt.

– Máy chỉ có tác dụng giúp chà rửa, xà nước, đồng thời không có tác dụng hút nước, chính vì thế mà khi tiến hành sử dụng nên dung chung với máy hút bụi công nghiệp (loại máy có hai chức năng hút khô đồng thời hút ướt).

– khi sử dụng cùng với máy hút bụi công nghiệp, bạn nên tiến hành dịch chuyển đối diện với máy.

quy trình vệ sinh nền nhà
quy trình vệ sinh nền nhà

2. quy trình tiến hành dọn dẹp và vệ sinh nền nhà

Dụng cụ dịch vụ dọn dẹp và sắp xếp chuyên sử dụng

những bước đầu là cần nhận ra gạch lát sàn. Gạch lát sàn rất đa dạng. Màu của gạch rất có thể có được từ đất sét hoặc từ phụ gia. Gạch có loại men bóng men mờ, gạch lát ngoài trời, trong nhà… Khi làm sạch mặt nền nhà hoàn hảo không dùng xà phòng, dễ làm hỏng bề mặt sàn gạch và lại trơn trợt, nên chỉ có thể dùng nước lau nhà chuyên được dùng.

Bước 1:

Thu dọn rác thô và hút bụi bằng máy hút bụi

Bước 2:

xử lý vết bẩn khó trước bằng cách thấm nước tẩy sàn đặc dụng rồi chà (để tẩy hiệu quả những vết bẩn khó cần được xác định đc xuất phát vết bẩn và loại vết bẩn – xem góp thêm phần mẹo giải quyết vết bẩn)

Bước 3:

Dùng hoá chất chà sàn chuyên dụng pha với nước theo tỉ lệ của hãng sản xuất đề ra, cho vào thùng chứa của dòng sản phẩm chà sàn & thực hiện chà sàn. Dùng máy chà chà đều trên bề mặt sàn làm bong những chất nhơ bẩn trên bề mặt sàn (lưu ý chỉ những nhân viên kỹ thuật đã được đào tạo và huấn luyện quản lý và vận hành máy mới đc sử dụng máy làm sạch sàn)

Bước 4:

Hút toàn cục hổn hợp nước bẩn cùng hoá chất trên mặt sàn đã chà.

kiểm tra lần cuối những vết bẩn khó & xử lý lại tiếp đến dùng cây lau nhà lau lại sàn cho sạch bóng (gạch bóng rất dễ dàng bắt gặp vết ố dù ít nên cũng giống như kính phải quan sát ở nhiều góc độ)

kết thúc quá trình làm sạch sàn.

ngày nay máy chà sàn rất gần gũi gì với mỗi cá nhân nữa bởi nghành vệ sinh công nghiệp càng ngày càng đc cách tân và phát triển tại nước ta.

bây giờ trên trên Thị Phần bán máy chà sàn giặt thảm công nghiệp càng ngày càng có rất nhiều những cái tên lớn, nổi tiếng xuất hiện như Fiorenitini, Euromac, Numatic, Lavor… đang được bày bán trên Thị Trường khá thịnh hành. Bên cạnh đó, nhiều hình thức giặt thảm ra đời, khiến chúng ta không còn phải mất thời gian để cố gắng làm sạch sàn. Bạn có thể tham khảo bằng cách Truy cập ngay vesinhbonmua để tìm kiếm hình thức giặt thảm giá tốt nhất. Đơn vị đi đầu trong lĩnh vực này tại Hà Nội.

Máy chà sàn là một loại máy không thể không có trong dịch vụ vệ sinh công nghiệp bởi tác dụng và năng suất thao tác của nó. Để chọn được một cái máy giỏi Chưa hẳn người nào cũng rất có thể chọn đc.

Máy chà sàn làm tăng năng suất cũng như góp phần nâng cao công dụng chuyển động của người sử dụng, mà vẫn bảo đảm làm độ sạch cao & an toàn sàn cho sàn, hạn chế cao nhất việc trượt ngã và giúp tiết kiệm chi phí bảo hiểm.

Máy đánh sàn được thiết kế theo phong cách có rất nhiều kích cỡ không giống nhau tùy theo diện tích và môi trường thao tác giúp người dùng thuận tiện điều khiển và dịch rời. Độ an toàn và tin cậy & các tính năng thực hiện cho người điều khiển phía sau đều được đảm bảo an toàn hoàn hảo sức đề kháng và bình an cho người tiêu dùng.

Hình như máy còn có cơ chế chọn công nghệ chà sàn lý tưởng cho môi trường xung quanh, giúp đỡ bạn có thêm sự chọn lựa để áp dụng đối với rất nhiều Khu Vực đánh bóng.

khi mua máy chà sàn công nghiệp quý khách rất cần được xem thông báo ra mắt về dòng sản phẩm, những thông số kỹ thuật, công xuất và công năng quản lý dòng sản phẩm, dòng sản phẩm có chính sách Bảo Hành thế nào, có bán phụ tùng thay thế sửa chữa hoặc dịch vụ duy trì bảo dưỡng máy như vậy nào?

Category
Tags
No Tag

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *