Tin nóng 24H | Tàu Cảnh sát biển Việt Nam và Trung Quốc đối đầu ở Bãi Tư Chính1. Tàu Cảnh sát biển Việt Nam và Trung Quốc đối đầu ở Bãi Tư Chính
2. Các nhà hoạt động bị hành hung tại Trại 6, Nghệ An
3. Vẫn chưa có phương án hợp lý cho trạm BOT T2
4. Tiếp tục tìm kiếm 9 ngư dân mất tích trong vụ chìm tàu ở Bạch Long Vĩ
5. 6 người tử vong trong số gần 88 ngàn ca sốt xuất huyết trong mùa dịch năm 2019
6. EVFTA –cánh cửa mở rộng cho thịt heo nhập khẩu từ EU

THỜI SỰ: Tu sĩ Việt Nam đến Mỹ vận động cho nhân quyền và tự do tôn giáo

Theo dõi YouTube:

Đài Á Châu Tự Do RFA trụ sở tại thủ đô Washington Hoa Kỳ, cung cấp thông tin đa dạng, chính xác, trung thực về các vấn đề thời sự, kinh tế, xã hội, đời sống tại Việt Nam và trên Thế Giới.

Theo dõi YouTube:
Facebook:
Twitter:
Đài Á Châu Tự Do RFA:

source: https://dinhk.net/

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://dinhk.net/category/kinh-doanh/

25 thoughts on “Tin nóng 24H | Tàu Cảnh sát biển Việt Nam và Trung Quốc đối đầu ở Bãi Tư Chính”

 1. Tự do tôn giáo wtf? Ngày đó Ngô Đình Diệm giết đạo phật đó, nhớ không! Nhớ ngày ấy hoà thượng đốt xác bầu trời trong

 2. V
  Theo toi VIET NAM nhu vay la qua TU DO doi chung dang loi dung, chac bon nay An Tien cua bon phan dong nen moi noi nhu vay

 3. Nhìn bọn Mc của đài RFA như mặt chó, ngơ ngơ ngác ngác ngu đần. Bọn mày bị đánh cho tơi tả, tut quần chạy rúc vào đũng quần Mỹ há mồm ăn cứt đái Mỹ nên ngày càng ngu đần

 4. Toàn tin cuội, nhai đi nhai lại giữa các kênh chống cộng. Các kênh lớn và chính thức cả thế giới không lên tiếng, chỉ có bọn 3/ lải nhải mãi. Muốn kích động nhân dân à? Dân VN giờ nhận thức đúng và khôn rồi, biết phân biệt tin thật giả. Bọn 3/ cắn hoài, dù biết cắn không được. Hài quá!

 5. Vật giá thì gia tăng. Lương thì bèo bọt. Nông dân thì khóc vì mùa màng. Đất dân thì bán dần. Nước ngoài nhảy vào mua. Cán bộ thì đang giàu. Dân xuất khẩu đi lao động. Nếu kéo dài 100 năm sẽ như thế nào. Phát triển hay làm nô lệ cho người ta.

 6. Đụ má, trốn trong quần nước Mỹ, phóng viên đằng cấp thì đéo có. ở Vn có cái quần què gì cái đài cặc gió nầy điều biết?

 7. Tàu csb vn xử lý nền dẽo nhưng kiên quyết ko cho tàu trung quốc vào thăm dò vậy là ok rồi . Còn thằng nào khôn hơn thì cho cách giải quyết đi.

 8. vn co bo biên dai tu bac xuong nam vay hien nay chieu dai nhu vay thi vn so huu duoc bao nhieu va tq so huu bao nhieu?da den luc u tien day manh hai quan va kg quan len gap 10 lan nhu hien nay moi bao ve duoc vun bien va tai nghuyen cua dat nuoc..

 9. Cảnh Sát Biển VN cần bắn nát bọn Tầu (TQ), bọn chúng đả đánh cướp nhiều lằn, cướp các dụng cụ nghiệp của Ngư dân, đâm tầu của các ngư dân, ̣đánh bắt cả tại ngư trường VN. Vơ vét cướp các tài sản tầu của Ngư- Dân Viết Nam. Nếu CSB/VN, có bắn nát bọn Tầu của ḅon TQ, thì chúng ta chỉ Baò Vệ và chống lại kẻ cướp mà thôi. Có như vậy mới chứng tỏ tinh thần của người VN, để cho bon chúng không còn dám hống hách, diệu võ dương oai và bắt nạt như xưa. Cảnh sát Biển VN, làm cho bọn Tầu (TQ) khi trông thấy CSB/VN bắt phải lánh mặt..v..v.. Yêu cầu Cảnh Sát Biển, bảo vệ các Ngư Dân, Ngư Trường. Ngoài ra, cương quyết bảo vệ biển và các hải đảo cũng như Biển Đông của Việt Nam…..?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *