Tiểu sử Hoa hậu TRẦN THỊ THU NGÂN – Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2016Tiểu sử Hoa hậu TRẦN THỊ THU NGÂN – Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2016
Trần Thị Thu Ngân sinh năm 1996, 22 tuổi.

Trần Thị Thu Ngân quê ở Hải Phòng

Trước đó, thì mọi người biết đến một Thu Ngân gây “sốt” cộng đồng mạng bởi vì độ cực “ăn” ảnh. Tối 7/8, cô gái này chính thức đã được xướng tên là hoa hậu bản sắc Việt năm đầu tiên.

Trong cuộc thi hoa hậu bản sắc Việt, Trần Thị Thu Ngân chính là thí sinh mang SBD 354 đến từ Hải Phòng. Hiện cô đang là du học sinh bên Thụy Sỹ.

Thu Ngân cao 1m70, nặng 49kg cùng với số đo 3 vòng tiệm cận chuẩn: 87 – 59 – 92 (cm). Không chỉ có một thân hình gợi cảm, người đẹp quê gốc Hải Phòng còn có một gương mặt trái xoan ưa nhìn và cực nét khi lên ảnh. Nhờ vậy, mà trong đêm bán kết vừa qua, cô cũng đã giành được giải phụ đầu tiên: Người đẹp Ảnh.
► Đăng ký kênh: https:
♥ Chào mừng các bạn đến với kênh Rodin Pan Vlog
Thông qua những tin tức Tiểu sử các diễn viên, Tiểu sử ca sĩ, Tiểu sử nhà lãnh đạo và những tin tức mới nhất về những Người nổi tiếng chúng tôi hy vọng sẽ mang đến cho các bạn, những tin tức mới nhất. Hãy tiếp tục làm nguồn động lực ủng hộ chúng tôi bằng cách Đăng ký – Like – Share – Comment và theo dõi những video mới nhất nhé. Cảm ơn các bạn!!! ♥♥
—————————————————————————————————-
Subcribe Now:
Blog:
★★★★★★ Thanks for watching! ★★★★★★

source: https://dinhk.net/

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://dinhk.net/category/lam-dep/

Category
Tags
No Tag

2 Responses

  1. Sức Khỏe Là Vàng says:

    người đẹp đây mà

  2. Phương Bùi says:

    thu ngân hoa hậu đẹp….

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *