Mời bạn đón đọc Báo Người Lao Động ra ngày 18-7-2019Mời các bạn đón đọc Báo Người Lao Động số ra ngày 18-7-2019 với những nội dung chính sau:

– Xây dựng TP HCNM thành trung tâm tài chính quốc tế. Bí thư Thành ủy TP HCM Nguyễn Thiện Nhân khẳng định quyết tâm thực hiện để đưa TP HCM không chỉ trở thành trung tâm tài chính của cả nước mà còn là của khu vực và thế giới (trang 3)

– Điểm thi dần phản ánh đúng thực chất. Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) Phùng Xuân Nhạ chỉ đạo phải phân tích, rút kinh nghiệm vì sao môn tiếng Anh, lịch sử điểm thấp (trang 4)

-Xả nước vào sông Tô Lịch: Cuốn trôi thành quả 2 tháng. Hơn 1,5 triệu m3 nước hồ Tây ồ ạt đổ vào sông Tô Lịch đã làm mất toàn bộ hệ vi sinh vật có lợi đã kích hoạt; cuốn trôi công sức của chuyên gia Nhật Bản trong gần 2 tháng qua (trang 5)

– Thu phí ô tô vào trung tâm TP HCM: Đừng vội chỉ trích! Sở Giao thông Vận tải và các thành viên Hội đồng Tư vấn về giao thông đô thị của TP HCM đều cho rằng đã đến lúc thực hiện thu phí ôtô vào khu trung tâm (trang 6)

-Nói được, làm được. Hơn 10 năm làm chủ tịch Công đoàn, ông Nguyễn Văn Tâm, Công ty TNHH Liên doanh Hoa Việt, luôn đồng hành với đời sống, việc làm của đoàn viên và người lao động (trang 8-9)

Và nhiều bài viết hấp dẫn khác!

———
#BaoNguoiLaoDong #BaoNLD
Kênh fanpage của Báo Người Lao Động:

source: https://dinhk.net/

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://dinhk.net/category/kinh-doanh/

Category
Tags
No Tag

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *