Bàn Phím Game Có Dây Logitech G213 Prodigy RGB Membrane Full-size tốt trong tầm giáBàn Phím Game Có Dây Logitech G213 Prodigy RGB Membrane Full-size – Hàng Chính Hãng tốt trong tầm giá 1 triệu đồng

HIỆU QUẢ ĐẲNG CẤP CHƠI GAME
Bàn phím chơi game G213 có các phím lõm cơ học của Logitech được tùy chỉnh đặc biệt để mang lại phản ứng tiếp xúc ưu việt và cấu hình hiệu suất tương tự như bàn phím cơ học. Các phím lõm cơ học có độ cao tối đa, khoảng cách hành trình đầy đủ 4 mm, lực tác động 50g và âm thanh yên tĩnh khi hoạt động.

LIGHTSYNC RGB
G213 có năm khu vực chiếu sáng riêng, mỗi khu vực đều có thể tùy chỉnh từ một bảng gồm khoảng 16,8 triệu màu và các mức độ sáng khác nhau để phù hợp với phong cách, hệ thống hay không gian của bạn. Công nghệ LIGHTSYNC cung cấp khả năng chiếu sáng RGB thế hệ mới, đồng bộ hóa ánh sáng và các cấu hình trò chơi với nội dung của bạn. Tùy chỉnh nhanh chóng và dễ dàng bằng Logitech G HUB.

BỀN VÀ CHỐNG ĐỔ TRÀN
Thiết kế khung phím và màng mỏng của chuột G213 được chế tạo cho cuộc sống thực, mang đến khả năng chống nước đổ tràn được kiểm nghiệm tới 60 ml. Kết quả là con chuột được tạo ra để chống chịu với mọi hoạt động chơi game thực tế hàng ngày.

CHỖ GÁC TAY GẮN LIỀN & CHÂN CÓ THỂ ĐIỀU CHỈNH
Điều chỉnh góc hai cấp độ cho phép bạn đặt bàn phím ở vị trí phù hợp, trong khi chỗ gác tay gắn liền làm giảm sự mệt mỏi hoặc không thoải mái, do vậy bạn có thể chơi liên tục hết hiệp này đến hiệp khác.

CÁC NÚT ĐIỀU KHIỂN PHƯƠNG TIỆN CHUYÊN BIỆT
Bàn phím G213 có các phím điều khiển phương tiện riêng có thể được sử dụng để phát, dừng và tắt tiếng âm nhạc và video ngay lập tức. Điều chỉnh âm lượng, hoặc bỏ qua sang bài hát tiếp theo với một lần nhấn nút.

TÙY CHỈNH BẰNG G HUB CỦA LOGITECH
G HUB cho phép bạn điều chỉnh G213 để thuận tiện và cá nhân hóa hơn nữa. Thiết lập chức năng chiếu sáng RGB, tiết kiệm thời gian bằng cách gán nhiều chức năng cho các phím nhất định và nhiều hơn nữa.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT THỰC TẾ
Chiều cao: 218 mm
Chiều rộng: 452 mm
Chiều dày: 33 mm
Trọng lượng: 1000 g
Loại kết nối: USB 2.0
Giao thức USB: USB 2.0
Tốc độ USB: Tốc độ tối đa
Đèn báo (LED): Có
Chiếu sáng nền: RGB (5 khu vực)
Độ dài dây cáp (Nguồn/Sạc): 1,8 M
SỐ HIỆU BỘ PHẬN
920-008096
THÔNG TIN BẢO HÀNH
Bảo hành phần cứng trong 2 năm

source: https://dinhk.net/

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://dinhk.net/category/cong-nghe/

Category
Tags
No Tag

7 Responses

 1. WP Kaisher says:

  Minh cũng vừa bàn phím này xong , bạn cho mình hỏi sao mình dow cái phần mềm logitech software mà bấm vào nó để k hỗ trợ là sao v bạn ?

 2. Yến Ngọc says:

  Ban phím này lúc moi ra gia bao nhieu vay ad

 3. Văn Hậu Trần says:

  phần mềm cho bàn phím này ko cài đặt được trên nền 64 bit 🙁 bản này cho 32 bit thôi 🙁 bác chỉ em cách cài đặt cái

 4. Linh Phùng says:

  cắm bàn phím vào cái là có sẵn phần mềm để chính màu bàn phím luôn ạ?

 5. TV Thánh Nhây says:

  Bàn phím cơ phải k ạ

 6. Vờ Lờ says:

  bác dùng màn dell gì vậy ạ ?

 7. thành Phạm says:

  Có bao nhiêu hiệu ứng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *