Tìm việc làm tại Phú Yên – nhanh chóng và dễ dàng cho mọi người

1. Tìm việc làm tại Phú Yên – Phú Yên có những thuận lợi nào?

Phú Yên là một tỉnh ven biển thuộc miền duyên hải Nam Trung Bộ, có tỉnh lỵ là thành phố Tuy Hòa. Sở hữu diện tích tự nhiên 5.045km2, chiều dài bờ biển 189km. Diện tích đất nông nghiệp lâm nghiệp và đất chưa sử dụng rất lớn nên nơi đây giữ những tiềm năng kinh tế chưa khai phá hết. Đường bờ biển dài có nhiều dãy núi nhô ra biển hình thành các eo vịnh, đầm phá khiến du lịch rất phát triển. Ngoài ra, nghề đánh bắt và nuôi trồng thủy sản hay xuất khẩu đường biển ở đây cũng thu được nhiều lợi ích kinh tế.
Chính vì vậy mà người lao động muốn tìm việc làm tại Phú Yên cũng sẽ không quá khó khăn và rất nhiều cơ hội việc làm tại đây để bạn tìm kiếm!

Tìm việc làm tại Phú Yên – Phú Yên có những thuận lợi nào?

2. Tìm việc làm tại Phú Yên – Phú Yên có những cơ hội việc làm nào?

Với tài sản trời cho- cánh đồng Tuy Hòa rộng mênh mông đã cứu cánh cho rất nhiều gia đình có lương thực để ăn và còn dư thừa để xuất khẩu, góp phần xóa đói giảm nghèo. Dân số Phú Yên theo thống kê năm 2017 là 903.161 người, trong đó ở thành thị chiếm 29,1% còn nông thôn là 70,9% và lực lượng lao động chiếm 71,5% dân số. Nguồn nhân công rất dồi dào cộng với những tiềm năng kinh tế to lớn chưa khai phá hết chắc chắn sẽ có rất nhiều doanh nghiệp hướng đến trong tương lai gần. Bên cạnh đó, các ngành giao thông vận tải, thủy sản, cơ sở vật chất đều đang phát triển góp phần thay đổi bộ mặt của toàn thành phố để phục vụ đời sống vật chất của người dân và thu hút khách du lịch mọi nơi. Chính vì vậy, nhu cầu tuyển dụng luôn đầy ắp và chỉ cần kiên trì tìm kiếm thì bạn sẽ là người may mắn tiếp theo có việc đấy.

Nếu bạn ở xa thì có thể lên những website tuyển dụng tìm việc, đây là công cụ rất hữu hiệu được đông đảo người lao động sử dụng hiện nay. Một trong các website mà bạn có thể ứng tuyển các việc làm tại Phú Yên chính là https://vieclam24h.net.vn/. Hãy truy cập ngay để không bỏ lỡ những công việc mới nhất tại đây bạn nhé!

Tìm việc làm tại Phú Yên – Phú Yên có những cơ hội việc làm nào?

3. Tìm việc làm tại Phú Yên – Những doanh nghiệp lớn với mức lương hấp dẫn

– Công ty cổ phần bán lẻ Kỹ thuật số FPT: là một thành viên của tập đoàn FPT Việt Nam được thành lập vào ngày 8/03/2012 với hai thương hiệu chính là FPT shop và F.studio by FPT – đây là đại lý được ủy quyền của hãng Apple tại Việt Nam. Sau 6 năm hoạt động, đơn vị đã trở thành nơi tin cậy của khách hàng về máy tính xách tay và điện thoại di động. Vì vậy, chuỗi bán hàng này luôn tuyển dụng nhân viên bán hàng mà không yêu cầu quá nhiều tiêu chuẩn. Chỉ cần bạn trong độ tuổi từ 18-26 và đã tốt nghiệp THPT là bạn có thể được nhận và có mức lương theo thỏa thuận.

– Công ty TNHH Thương mại điện tử R&M: Thêm một cơ hội nữa cho những bạn có ngoại hình ổn và giọng nói tốt. Ứng tuyển vào vị trí nhân viên bán hàng của công ty bạn có cơ hội nhận được mức lương từ 6 triệu cho đến chín triệu. Đặc biệt, công việc này đòi hỏi cam kết lâu dài và bạn có thể được nhận lương thưởng vào các dịp cuối năm.

– Công ty TNHH bảo hiểm nhân thọ Aviva Việt Nam: Aviva là tập đoàn bảo hiểm lớn mạnh đến từ vương quốc Anh với hơn 322 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành bảo hiểm. Nó bắt đầu hoạt động năm 2011 với tiền thân là công ty bảo hiểm nhân thọ Vietinbank Aviva-sự liên doanh giữa ngân hàng công thương Vietinbank và tập đoàn Aviva. Với cơ sở vật chất tốt, môi trường làm việc năng động rất phù hợp cho các bạn trẻ bây giờ. Bên cạnh đó, bạn còn có cơ hội thăng chức nhanh chóng lên quản lý và tự tuyển dụng cho mình đội ngũ nhân viên xuất sắc như bạn. Hiện nay công ty vẫn đang tuyển dụng  vị trí tư vấn bảo hiểm với mức lương không thể từ chối từ 10 triệu đến 30 triệu.

– CN công ty TNHH thương mại và dược phẩm Hưng Việt: đây là một công ty được thành lập vào năm 2002 và có mạng lưới hoạt động khắp các tỉnh thành của tổ quốc. Công ty có đội ngũ dày dặn kinh nghiệm trong ngành nghề rất phù hợp với số lượng sinh viên lớn từ trường Cao đẳng Y tế Phú Yên. Công việc của các bạn là giới thiệu sản phẩm và bán hàng, chịu trách nhiệm về mặt doanh số. Hơn nữa công ty trả một mức lương rất ưu đãi cho những bạn đã qua kì thử việc từ 8 triệu đến 12 triệu và cộng với doanh số của các bạn và còn có chính sách đào tạo cho những bạn chưa có kinh nghiệm. Do đó các bạn sinh viên ra trường chắc chắn sẽ không phải lo sợ phải làm việc không đúng ngành nghề nữa.

4. Tìm việc làm tại Phú Yên – Việc làm cho mọi người lao động

–  Nhân viên cơ khí: Công ty TNHH xây dựng và quảng cáo Phương Tuấn cần tuyển dụng số lượng lớn 20 người, chỉ yêu cầu tốt nghiệp phổ thông và biết làm cơ khí. Bạn sẽ được hưởng mọi chế độ của công ty, được bao ăn và có mức lương theo mong muốn.

–  Trường Hải AUTO tuyển dụng vị trí bảo hiểm với độ tuổi từ 26-40, ưu tiên biết lái xe và có võ. Đây cũng là một công việc phù hợp với bộ đội xuất ngũ, có thể vận dụng mọi thứ đã rèn luyện vào trong cuộc sống, công việc và kiếm thêm thu nhập.

– Công ty TNHH Quang Sơn – Xưởng may mặc: Với mức lương từ 3 triệu đến 10 triệu tùy theo kinh nghiệm của bạn. Đây là một sự khuyến khích rất lớn để mọi người cùng phấn đấu.

Trên đây là những tham khảo thực tế về tìm việc tại Phú Yên, bạn đọc có thể xem và chọn cho mình những công việc phù hợp với bản thân, có mức lương tốt nhất. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho các bạn và đem đến công việc yêu thích cho các bạn nhanh chóng!

Category
Tags
No Tag