Tòa nhà Sun Square trong mắt chuyên gia bất động sản Sunsquare có gì nổi bật?

Hãy cùng đọc ngay các chia sẻ sau đây để biết về những thế mạnh khác biệt mà Sun Square 21 Lê Đức Thọ đang sở hữu. Tin rằng ý kiến từ các chuyên gia bất động sản lâu năm mà chúng tôi nói tới dưới đây sẽ không làm quý vị thất vọng.

Chưa biết chừng, các gợi mở tiếp theo còn là ý tưởng hay giúp bạn sớm tìm được nơi sống phù hợp trong nội đô cũng như mang lại cơ hội thắng lớn khi mua bán sang tay các căn hộ tại đây!

Tòa nhà Sun Square có gì nổi bật trong mắt các chuyên gia bất động sản?

Không khó để nhận ra hiện tại Hà Nội đang phát triển mạnh các dự án chung cư cao cấp để phục vụ thị trường. Tuy nhiên, Sun Square vẫn là một trong những điểm nhấn nổi bật trong số này.

Sở dĩ có điều đó là vì:

  • Dự án thuộc Số 21 Đường Lê Đức Thọ, Mỹ Đình II , Nam Từ Liêm , Hà Nội nên rất thuận tiện khi đi lại trong thành phố hay các địa bàn liên tỉnh. Yếu tố này đảm bảo tiết kiệm thời gian, giúp cư dân trong chung cư bớt mệt mỏi vì chờ đợi cũng như hiện tượng tắc đường thường thấy.
  • Mặt khác, với tổng diện tích dự án12.435m2 nhưng Sun Square chỉ có 45% cho xây dựng các tòa nhà, không gian tại đây tràn ngập màu xanh và sự thông thoáng. Điều đó cho thấy cư dân có thể hấp thụ được rất nhiều vượng khí trong khu, mang về cho bản thân sức khỏe, sự trường thọ.
  • Chưa dừng lại ở đó, tòa nhà Sun Square bao gồm 02 tòa cao 34 tầng với 03 tầng hầm. Chiều cao này vừa đủ để tạo nên thế vững chắc, vừa rất thuận tiện cho cư dân đi lại.
  • Mặt khác, bạn còn có thể lựa chọn những kiến trúc với diện tích phù hợp vì dự án mang tới nhiều lựa chọn trong tổng số 420 căn có diện tích từ 79 – 121,6m2 , quy mô khoảng 2-4 phòng ngủ.

Tất cả những điều này tạo nên cuộc sống thịnh vượng, môi trường sinh hoạt trong lành và thuận tiện. Do đó, tòa nhà Sun Square Mỹ Đình thực sự rất đáng trở thành tầm ngắm mà bạn nên ưu tiên khi muốn đầu tư hoặc thuê ở lâu dài.

Chính sách bán hàng và pháp lý ưu việt- lợi thế lớn của Sun Square

Chưa dừng lại ở những ưu việt lớn từ kiến trúc, cách bài trí nội thất và vị trí đắc địa, tòa nhà Sun Square giá tốt còn là một trong những yếu tố khiến khách đầu tư cũng như nhiều cá nhân mua lẻ quyết định lựa chọn.

So với nhiều dự án bất động sản cùng cấp, giá Sun Square hiện ở mức rất phải chăng. Điều này đảm bảo mang tới sự tiết kiệm đáng kể cho người mua. Mặt khác, chính sách bán hàng của chung cư cũng có nhiều cánh cửa để ngỏ.

Theo đó, chủ đầu tư không cần thanh toán liền lúc mà được chia ra nhiều đợt. Mặt khác, bạn còn có thể được ngân hàng cho phép vay vốn với mức giá trị cao của sản phẩm cùng lãi suất rất thấp, thời gian ân hạn dài.

Đây chính là lý do bạn không nên bỏ qua tòa nhà Sun Square nhằm có được những trải nghiệm thú vị, quyết định sáng suốt mang đến sự toại nguyện. Kết hợp với việc sở hữu sổ đỏ vĩnh viễn, dự án mang đến sự yên tâm tuyệt đối cho chủ đầu tư và khách hàng mua ở lâu dài.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

THANG LONG URBAN., JSC

Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Đô thị Thăng Long 

Địa chỉ: 21 Lê Đức Thọ, Mỹ Đình II, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 0986 977 679

Website: https://sunsquare.vn/

Tags
No Tag