Ông chủ Beauty Chipi – Mai Hải Nam khởi nghiệp như thê nào?

Beauty Chipi – cái tên được săn đón hàng đầu hiện nay trên thị trường đồ lót. Theo như chia sẻ, anh Mai Hải Nam và chị Lê Thị Quỳnh Anh đã có quãng thời gian dài phấn đấu mới có được thành quả tuyệt vời như ngày hôm nay.

1.Anh Mai Hải Nam và chị Lê Thị Quỳnh Anh khởi nghiệp từ đam mê

Nhiều người nghĩ rằng, để có thể bắt đầu một công việc hay muốn khởi nghiệp một lĩnh vực kinh doanh nào đó thì kinh tế là vấn đề then chốt để quyết định tất cả. điều này đúng nhưng cũng có nhiều trường hợp, họ thành công và họ khởi nghiệp từ chính đam mê của mình.

Anh Mai Hải Nam và chị Lê Thị Quỳnh Anh khởi nghiệp từ đam mê

Chị Quỳnh Anh cho biết, chị rất mê những bộ đồ lót đẹp và rất mong muốn mình được tự tay thiết kế những bộ đồ lót cho mọi người. Từ đam mê cháy bỏng đó mà chị đã quyết định khởi nghiệp.

Số vốn ban đầu của chị là 600.000đ. Đối với nhiều người thì đây là số tiền không thể nào dùng để lập nghiệp nhưng với đam mê của mình thì chị Quỳnh Anh đã làm được điều đó.

2. Anh Nam và chị Quỳnh Anh khởi nghiệp với ngành hàng đang “hot”

Việc lựa chọn ngành hàng thời trang đồ lót lúc này vừa thông minh mà lại vừa tiềm ẩn rủi ro. Bởi thứ nhất, anh chị mới lập nghiệp nhưng ngành hàng đồ lót lại là ngành hàng đang cực kỳ phát triển. Có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng của ngành hàng này đã chiếm lĩnh thị trường.

Anh Nam và chị Quỳnh Anh khởi nghiệp với ngành hàng đang “hot”

Nên để sản phẩm của anh chị lọt vào top những sản phẩm được săn lùng là rất khó. Tuy nhiên, việc lựa chọn ngành hàng đang hot và đúng đam mê lại cũng là một lựa chọn thông minh.

Vì sao? bởi khi mình có đam mê thì nhìn những thiết kế của người khác. Chị Quỳnh Anh sẽ rút ra cho mình được nhiều kinh nghiệm và cho ra đời những sản phẩm của riêng mình đẹp nhất, thu hút nhất.

3. Đam mê được đền đáp bằng thương hiệu Beauty Chipi nổi tiếng

Và từ sự tự tin của mình, chị Quỳnh Anh đã làm nên được kỳ tích khi sản phẩm của chị ngày càng được ưa chuộng. Chị cùng anh Nam đã đồng sáng lập nên Beauty Chipi. Đây chính là thương hiệu đồ lót đang được săn lùng nhiều nhất hiện nay.

Đam mê được đền đáp bằng thương hiệu Beauty Chipi nổi tiếng

Trao đổi với nhiều người, anh chị vẫn còn không tin là đam mê của mình lại được đền đáp xứng đáng đến như vậy. Ban đầu, anh chị chỉ kinh doanh về mảng đồ lót và khi đã có chỗ đứng thì anh chị còn kinh doanh thêm đồ tập gym, đồ bơi và đồ mặc nhà cực đẹp nữa.

Bởi vậy, những bạn trẻ đang có cho mình khát khao hoài bão thì hãy mạnh dạn theo đuổi đam mê để có được thành công như mong muốn nhé. Mọi thông tin xin liên hệ đến:

Địa chỉ: 662 Hoàng Hoa Thám, Bưởi, Tây Hồ, Hà Nội.

Hotline: 0914269143