Muốn biết xây nhà 1 trệt 1 lầu giá bao nhiêu đọc ngay tư vấn của sửa nhà Angialam!

Hãy cùng đọc ngay những chia sẻ trong bài viết này để rõ xây nhà 1 trệt 1 lầu giá bao nhiêu. Điều này có thể giúp bạn chủ động lên kế hoạch chi tiêu, tránh tình trạng bị động hoặc làm công trình phải dừng lại giữa chừng vì thiếu kinh phí.

Khá nhiều khách hàng đã nhận được những tư vấn hay khi kết nối với sửa nhà Angialam. Nếu bạn cũng đang có những thắc mắc tương tự, hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết ngay sau bài viết này!

Xây nhà 1 trệt 1 lầu giá bao nhiêu đảm bảo đẹp sang?

Thực tế đối với thắc mắc xây nhà 1 trệt 1 lầu giá bao nhiêu rất khó đưa ra câu trả lời cụ thể, bởi hạng mục này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

  • Hình thức thi công: hiện nay có hai hình thức thi công phổ biến là trọn gói và xây dựng phần thô. Mỗi dạng có mức báo giá nhất định, do đó quý khách hàng nên cân nhắc để chọn đúng phương pháp xây dựng hợp lý, tiết kiệm thời gian thi công cũng như đảm bảo sự kiên cố cho công trình.
  • Nhà thầu: những nhà thầu có kinh nghiệm thường đưa ra mức báo giá cao hơn. Tuy vậy chất lượng công trình và thời gian thi công cũng được đảm bảo. Bạn nên ưu tiên những đơn vị có kinh nghiệm lâu năm để tránh tình trạng chất lượng công trình kém, dễ bị xuống cấp sau thời gian ngắn sử dụng.
  • Thời điểm: Thông thường vào mùa cuối năm khi khí hậu bước vào thời điểm hanh khô, ít mưa thì giá các công trình cao hơn. Bởi lẽ nhu cầu xây dựng ở giai đoạn này khá lớn. Bạn cũng nên cân nhắc yếu tố này để đảm bảo có mức giá tốt nhất, tiết kiệm chi phí hiệu quả.

Tóm lại, theo những kinh nghiệm mà sửa nhà Angialam có được, giá xây dựng một lầu một trệt rơi vào khoảng từ 800 triệu đến 1 tỷ 2 tùy vào hình thức xây mỗi phần thô hoặc trọn gói(áp dụng cho diện tích 100m2).

Để biết thêm thông tin chi tiết về vấn đề này, bạn hãy gọi cho chúng tôi theo số 0931.96.6869. Căn cứ vào những gì quý khách chia sẻ, chúng tôi có thể giúp bạn lên phương án thiết kế thật phù hợp.

Làm thế nào để thu hút vượng khí khi xây dựng nhà dạng một lầu, một trệt

Đối với kiến trúc một lầu một trệt, không gian sống dễ bí khí nếu bạn không biết cách tận dụng ánh sáng và gió trời. Do đó, sửa nhà Angialam khuyên bạn nên ưu tiên thiết kế nhiều cửa sổ với diện tích cỡ lớn hoặc hệ thống kính cường lực.

Điều này sẽ giúp chúng ta chủ động có được ánh sáng tự nhiên để tiết kiệm chi phí điện năng, mang lại nơi sống tràn ngập ánh sáng.

Đây cũng được xem là dương khí giúp con người có được sự hứng khởi, may mắn và tài lộc trong công việc, cuộc sống.

Đồng thời với đó, bạn nên cân nhắc tới hệ thống rèm che phù hợp nhằm bảo vệ nội thất vào thời điểm nắng gắt trong ngày. Bằng cách này, tin rằng quý khách hàng sẽ sớm có được không gian sống như ý muốn.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm, dịch vụ sửa chữa nhà TpHCM An Gia Lâm có thể giúp bạn tạo ra nhiều phương án thiết kế khả thi. Do vậy, hãy gọi cho chúng tôi theo số 0931.96.6869 để có những thông tin hay hơn bạn nhé!

Nhằm có tư vấn, hỗ trợ chi tiết hơn, quý khách hàng vui lòng liên hệ tới:

Công ty sửa chữa nhà  An Gia Lâm

Địa chỉ: 90 Thống Nhất, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TpHCM

Điện thoại: 0931.96.6869

Website: https://angialam.vn

Email: angialamvn@gmail.com

Category
Tags
No Tag